Nhiều khách hàng lựa chọn túi Motiva từ Chuyên gia nâng ngực

Nhiều khách hàng lựa chọn túi Motiva

Tư vấn nâng ngực

Túi nâng ngực Motiva là một dòng túi ngực vô cùng thông minh, dòng túi của hãng này chuyên sản xuất phù hợp với bản thân của khách hàng. Nhiều khách hàng lựa chọn túi Motiva như vậy, chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu kỹ hơn về dòng túi ngực này nhé.

 

 

TÚI MOTIVA ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Túi Motivahttps://medika.vn/tham-my-vong-1/tui-motiva/ ) là một hãng túi ngực có tiếng tăm lâu đời tại Hoa Kỳ, hãng túi ngực này chuyên cho ra đời những dòng túi ngực vô cùng thông minh, mang đến cho khách hàng một diện mạo mới đẹp và gợi cảm hơn, tự nhiên nhưng đảm bảo được sự an toàn cho chính mình.

Túi Motiva được thiết kế với các phiên bản như hình tròn, hình giọt nước, .. bề mặt nhám, trơn. Mỗi thiết kế sẽ phù hợp với mỗi khách hàng khác nhau, những khách hàng nào thích vẻ đẹp gợi cảm có thể chọn lựa dòng túi ngực hình tròn và ngược lại những khách hàng nào thích vẻ đẹp của sự tự nhiên có thể lựa chọn túi hình giọt nước.

 

 

Nhiều khách hàng lựa chọn túi Motiva từ Chuyên gia nâng ngực
Nhiều khách hàng lựa chọn túi Motiva

 

 

Khi túi ngực Motiva vào bên trong cơ thể của khách hàng sẽ tương thích nhanh chóng, giúp khách hàng tạo ra những cảm giác giống 99% như thật, túi ngực này cũng vô cùng là linh hoạt khi mà thể hiện được sự di chuyển của mình theo nhịp chuyển động của khách hàng không khác gì mô ngực thật.

Túi Motiva đồng thời giải quyết được tình trạng nặng nề của túi ngực, ngoài ra khi đưa vào cơ trên cơ thể của con người thì dòng túi này đã được nghiên cứu ở nhiều môi trường khác nhau để xem sự phù hợp của dòng túi ngực này.

 

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Tái tạo hình dáng ngực: https://medika.vn/tham-my-vong-1/chinh-sua-vong-1-hong/

 

Điểm đặc biệt của 1 số dòng túi ngực của hãng này chính là hãng Motiva túi ngực có trang bị từ dòng túi nano chip một con chip điện tử, con chip này sẽ lưu trữ các thông tin của khách hàng và có thể kiểm tra được tình trạng bên trong túi ngực của cần thông qua một con chip điện tử.

Dòng túi Ergonomix thì được trang bị tận 7 lớp, đây là một ưu điểm lớn mà hiện nay chỉ có hãng túi Motiva thực hiện được, giúp bảo vệ túi ngực cao hơn. Dòng túi của hãng này cũng hạn chế được hượng tương bao xơ, điều mà các dòng túi ngực khác vẫn còn đang nghiên cứu.

 

 

Nhiều khách hàng lựa chọn túi Motiva bởi Chuyên gia nâng ngực

 

 

NHIỀU KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN TÚI MOTIVA

 

 

Vì những ưu điểm vô cùng tốt của hãng, chị Thanh Tuyền (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) trong quá trình tìm hiểu về nâng ngực thì chị cũng xem qua các dòng túi ngực, khi xem qua thông tin về hãng túi Motiva thật sự bản thân của chị cảm thấy rất phù hợp với chính mình vì đây là hãng túi ngực sẽ đảm bảo cho mình sự an toàn.

Sau đó chị cũng lên các hội nhóm của chị em chia sẻ về kinh nghiệm dao kéo cũng được những chị em này giới thiệu việc sử dụng dòng túi Motiva, có tới 70% chị em đã thực hiện và khuyên nên chọn túi ngực này, cảm thấy mà chị em thích chính là sau khi thực hiện xong thì túi ngực mềm mại, cảm giác không khác gì mô ngực thật của chính mình cả, đặc biệt khi di chuyển thì tạo cảm giác túi ngực di chuyển theo vô cùng tự nhiên.

 

Hãng túi Motiva có bị thần thánh hóa hay không?

 

Chị cũng lựa chọn thực hiện nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đây là một đơn vị vô cùng nổi tiếng trong việc phẫu thuật nâng ngực, giúp cho khách hàng có được một diện mạo đẹp và an toàn, đặc biệt sự phối hợp giữa ekip bác sĩ và túi ngực sẽ mang đến cho khách hàng một diện mạo tự nhiên, đây cũng chính là điều chị khác thích khi thực hiện tại MEDIKA.

Trãi qua 90 phút thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, sau khi tỉnh dậy thì chị không cảm thấy mệt mõi gì, bầu ngực cũng dễ chịu chứ không có cảm giác khó chịu như một số chị em miêu tả, sau đó thì chị được đưa qua phòng hồi sức nghỉ ngơi và cũng trong phòng hồi sức thì chị được chăm sóc cẩn thận, nhẹ nhàng chu đáo. Phải nói dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tuy không quá đắt nhưng phục vụ rất chất lượng, giống như mình đang được nghỉ dưỡng. Cuối cùng thì chị vẫn ưng với kết quả nâng ngực túi Motiva vô cùng đẹp.