Túi xốp Polytech lựa chọn của rất nhiều chị em ở Chuyengianangnguc.vn

Túi xốp Polytech lựa chọn của rất nhiều chị em

Tư vấn nâng ngực

Hiện nay thì dòng túi xốp Polytech lựa chọn của rất nhiều chị em, với thiết kế thông minh và đặc biệt của mình, bên cạnh đó những chị em đã từng trải nghiệm dòng túi này cũng phản hồi vô cùng tốt, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé!

 

 

TÚI XỐP POLYTECH LÀ DÒNG TÚI ĐỘN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Túi xốp Polytech là 1 dòng túi ngực đến từ hãng Polytech và là sản phẩm túi độn ngực từ Đức, dòng túi độn này mang đến cho khách hàng những kết quả vô cùng đẹp, gợi cảm và thật sự tự nhiên.

Dù có mặt tại thị trường Việt Nam những năm 2007 nhưng mãi tới hiện nay thì dòng túi độn này mới có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam và nhận được sự quan tâm từ các chị em.

Trước tiên thì chúng ta cùng nhau tìm hiểu dòng túi xốp Polytech được cấu tạo từ những hợp chất như thế nào nhé.

Túi xốp Polytech - Thấm hút dịch hiệu quả và hạn chế bao xơ chính là sự tổng hợp chất Polyurethane thuộc các phân tử polymer mô phỏng như các polymer có trong tự nhiên như xenlulozơ, Protein và DNA. Công nghiệp sản xuất hóa chất, các polymer được sản xuất nhân tạo được gọi chung là “plastic” (nhựa tổng hợp).

 

 

Túi xốp Polytech lựa chọn của rất nhiều chị em ở Chuyengianangnguc.vn

 

 

Dòng chất polymer gồm nhiều phần tử nhỏ được kết nối theo chuỗi và tạo ra các chuỗi rất dài. Polyurethanes sẽ là các phân tử dạng chuỗi được liên kết bằng các liên kết urethane. Ở mỗi polyurethane có tính tương đối trơ và ổn định trước các tác động trước môi trường bên ngoài, ngay cả trong môi trường hữu cơ.

Túi xốp Polytech có sở hữu cấu trúc gel silicon ở bên trong như các loại túi ngực khác trên thị trường và bề mặt Microthane cấu trúc như miếng bọt biển làm tăng diện tích tiếp xúc với mô khoang ngực. Do thế túi xốp Polytech kết hợp ưu điểm giữa độ mềm mại của túi ngực trơn và độ bám.

 

Nâng ngực túi xốp Polytech mang vẻ đẹp tự nhiên

 

Đồng thời túi xốp Polytech cũng hạn chế tình trạng chạy túi ngực, 1 thực trạng mà các chị em lo lắng nhiều, 1 số dòng túi độn vì những tính chất không phù hợp với cơ thể của khách hàng nên khi vào bên trong khoang ngực cũng không thể nào bám lấy được, vì vậy mà những khách hàng sử dụng túi độn ngực của những hãng túi ngực khác thường có tình trạng túi ngực bị chạy.

Túi xốp Polytech cũng hạn chế được tình trạng co thắt bao xơ, nhiều dòng túi độn khác sau 1 thời gian bên trong cơ thể sẽ nhanh chóng có những phản ứng tạo ra cho cơ thể sự co bóp túi độn, ảnh hưởng không chỉ tới tình trạng thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng, dù hiện tượng này có thể xử lý bằng việc phẫu thuật nâng vòng 1 lại tuy nhiên cũng sẽ mất thời gian cũng như chi phí thực hiện. Do vậy việc khách hàng lựa chọn dòng túi xốp Polytech sẽ hạn chế được tình trạng rủi ro này.

 

 

Túi xốp Polytech lựa chọn của rất nhiều chị em tại Chuyengianangnguc.vn

 

 

Dòng túi xốp Polytech cũng tạo ra được cảm giác mềm mại cho khách hàng khi mà khách hàng nâng ngực, mức độ tự nhiên vô cùng cao và nhận xét không khác gì mô ngực thật của khách hàng.

 

 

TÚI XỐP POLYTECH LỰA CHỌN CỦA RẤT NHIỀU CHỊ EM

 

 

Túi xốp Polytech lựa chọn của rất nhiều chị em, hiện nay thì dòng túi độn này đang là lựa chọn của rất nhiều chị em, với những ưu điểm của bản thân mình thì chúng ta cũng cảm thấy việc khách hàng lựa chọn nhiều là chuyện hiển nhiên.

Chị Thúy Vân (Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh) bản thân của chị ban đầu khi thực hiện nâng ngực cũng đã đưa ra cho mình những tiêu chí lựa chọn túi độn ngực và may mắn thì túi xốp Polytech lại có những tiêu chí mà chị muốn lựa chọn, ngay sau đó thì chị đã thực hiện nâng ngực túi xốp Polytech tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA.

Với phương pháp hiện đại thì các bác sĩ đã tạo ra cho chị 1 đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ đã nhanh chóng bóc tách tạo hình khoang ngực được chính xác, hạn chế những tình trạng rủi ro và ngay sau đó đã thực hiện đưa túi xốp Polytech vào bên trong khoang ngực cấy ghép hài hòa giúp chị có được vòng 1 đẹp, gợi cảm tự nhiên như chị mong muốn.