Nâng vòng 1 đau ít hay nhiều dựa vào cách đặt túi độn ngực ở Chuyengianangnguc.vn

Nâng vòng 1 đau ít hay nhiều dựa vào cách đặt túi độn ngực

Tư vấn nâng ngực

Nâng vòng 1 hiện nay chính là dịch vụ nhận được sự quan tâm lớn của nhiều chị em, vì vậy mà các vấn đề xung quanh việc nâng ngực được các chị em quan tâm khá là nhiều, trong đó nâng vòng 1 đau ít hay nhiều dựa vào cách đặt túi độn ngực cũng được chị em quan tâm, cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG VÒNG 1 VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

 

Hiện nay thì hầu hết các đơn vị đều áp dụng phương pháp nâng vòng 1 hiện đại, với phương pháp này thì thật sự việc nâng vòng 1 không còn quá khó khăn hay đau đớn như trước nữa, hiện nay thì nâng vòng 1 với phương pháp hiện đại đang có 2 cách: thực hiện bằng mỡ tự thân của khách hàng và thứ hai chính là việc thực hiện nâng vòng 1 bằng túi độn ngực.

Với phương pháp hiện đại thì trước tiên các khách hàng vẫn phải thực hiện thăm khám tình trạng tài nguyên da ngực của mình, việc thăm khám giúp cho các khách hàng xác định được tình trạng và lựa chọn ra dòng túi độn phù hợp hơn. Hiện nay có nhiều khách hàng đã có mẫu hình ảnh vòng 1 yêu thích của mình, khách hàng có thể trao đổi cùng bác sĩ để lựa chọn hình dáng ngực phù hợp hơn nhé.

 

 

Nâng vòng 1 đau ít hay nhiều dựa vào cách đặt túi độn ngực ở Chuyengianangnguc.vn

 

 

Nâng vòng 1 với phương pháp hiện đại cũng được thể hiện với việc khách hàng phải thăm khám tình trạng sức khỏe cẩn thận, hiện nay các bệnh lý: huyết áp, tim mạch, tiểu đường, máu đông, ... sẽ khó có khả năng thực hiện nâng vòng 1.

Trước khi nâng vòng 1 thì các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê cho khách hàng, sau đó sẽ tạo ra 1 đường dẫn phẫu thuật dài khoảng từ 2-3mm, từ đường dẫn phẫu thuật này thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện luồng đường dây dẫn vào bên trong khoang ngực, ở phía đầu ống dẫn đã được trang bị 1 camera ngầm, từ đó thì các bác sĩ dễ dàng thực hiện quan sát những hình ảnh bên trong khoang ngực trực tiếp, vì vậy mà dễ dàng hơn nữa trong việc bóc tách khoang vòng 1, hạn chế được những tình trạng như xâm lấn hay tổn thương mô ngực.

 

Tìm hiểu nâng vòng 1 với phương pháp hiện đại

 

Sau khi đã thực hiện bóc tách vòng 1 xong thì các bác sĩ sẻ thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong khoang và cấy ghép hài hòa cho khách hàng, sau đó sẽ khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực, chính vì vậy mà việc nâng vòng 1 được diễn ra dễ dàng hơn, sau đó thì các bác sĩ sẽ thực hiện quan sát kết quả nâng vòng 1 trong khoảng 2-3 ngày, và sẽ hướng dẫn khách hàng về nhà tự chăm sóc.

Với phương pháp nâng vòng 1 hiện đại này thì không chỉ khách hàng mà ngay cả ekip bác sĩ cũng cảm thấy dễ chịu hơn khi thực hiện, không còn phải thao tác các bước quá khó khăn như trước đây, bên cạnh đó thời gian thực hiện rút ngắn chỉ còn khoảng 90 phút và khách hàng cũng sẽ cảm thấy dễ chịu hơn sau khi thực hiện, tuy nhiên vẫn còn 1 chút cảm giác đau nhé.

 

 

Nâng vòng 1 đau ít hay nhiều dựa vào cách đặt túi độn ngực tại Chuyengianangnguc.vn

 

 

NÂNG VÒNG 1 ĐAU ÍT HAY NHIỀU DỰA VÀO CÁCH ĐẶT TÚI ĐỘN NGỰC

 

 

Nâng vòng 1 đau ít hay nhiều dựa vào cách đặt túi độn ngực. Việc phẫu thuật nâng ngực trong quá trình thực hiện được gây mê nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu, tuy nhiên sau khi thực hiện xong sẽ có cảm giác đau, và cảm giác đau ít hay nhiều sẽ phụ thuộc vào vị trí đặt túi nâng ngực.

 

  • Đối với đặt ngực dưới tuyến: Sẽ nhẹ nhàng và ít đau nhưng nhược điểm sẽ bị lộ túi ngực sau này.
  • Đối với đặt ngực dưới cơ:
    • Nếu đặt ngực dưới cơ qua đường quầng vú hoặc dạ vú thì đau hơn nhiều do phải cắt qua cơ ngực nên chảy máu và sưng đau hơn nhiều đặt ngực dưới tuyến.
    • Nếu đặt dưới cơ qua đường nách thì sẽ ít đau hơn vì không cắt qua cơ ngực.

 

Nói chung với phương pháp nâng ngực hiện đại thì việc đặt túi nâng ngực chỉ đau tương đối và khách hàng vẫn có khả năng chịu được, và sẽ nhanh chóng hết đau nếu dùng thuốc giảm đau thông thường. Vì thế mà chị em cũng đừng quá lo lắng nhé.