Cách chống lão hóa da mặt

Tư vấn nâng ngực

Cách chống lão hóa da mặt là chủ đề được chị em cực kỳ quan tâm. Nếp nhăn sẽ xuất hiện thời gian sớm hay muộn thì cũng có thể biểu hiện bởi những tác động như là tiếp xúc với quá nhiều với ánh sáng trực tiếp từ mặt trời hoặc là môi trường khắc nghiệt, sử dụng thuốc lá, sử dụng một vài loại thuốc, căng thẳng lên quá mức, bị giảm cân đột ngột, thiếu đi vitamin E, và có thể là yếu tố di truyền…

Có rất là nhiều biện pháp tự nhiên sẽ có thể giúp làm giảm nếp nhăn và giúp ngăn chặn nếp nhăn mới có thể hình thành mà chúng ta có thể tự làm ngay tại nhà. Dưới đây chính là 9 cách để chống lão hóa da hiệu quả từ thiên nhiên đứng đầu dành cho những nếp nhăn.

 

 

1. Cách chống lão hóa da mặt hiệu quả dùng Dầu ôliu

 

 

Dầu oliu thì có tính chất chống lại quá trình oxy hóa, như là vitamin A và E, chống lại được các gốc tự do gây hư hại cho da.

 

 

Cách chống lão hóa da mặt hiệu quả dùng Dầu ôliu

 

 

Thường xuyên tác động xoa bóp dầu ô liu lên khu vực da bị ảnh hưởng, điều này sẽ có chức năng giúp dưỡng ẩm, giúp phục hồi và thậm chí là tái tạo tế bào da khi mà lượng dầu được thấm sâu, giúp cho giữ độ ẩm và có thể bảo vệ lâu dài.

Một cách nữa là nhỏ một ít giọt dầu oliu lên trên vùng da đang bị lão hóa, sau đó thực hiện massage nhẹ nhàng hai lần mỗi ngày. Cách này nó sẽ giúp cho việc loại bỏ đi các tế bào chết và giúp da bạn săn chắc hơn. Lưu ý rằng dù bạn chọn nguyên vật liệu nào cũng cần dựa trên kiến thức dinh dưỡng chuyên sâu để thực hiện đúng. Đảm bảo hiệu quả cao và tính an toàn.

 

 

2. Cách chống lão hóa da mặt với Nha đam

 

 

Trong nha đam thì có chứa axit malic giúp cho giảm nếp nhăn bằng cách thực hiện cải thiện được độ đàn hồi của làn da chị em.

 

 

Cách chống lão hóa da mặt với Nha đam

 

 

Đơn giản thôi, chị em chỉ cần cắt một phần lá lô hội (nha đam) và dùng gel của nó. Dùng gel để thoa lên vùng da bị lão hóa và để yên thời gian từ 15 - 20 phút. Sau đó nên rửa sạch lại cùng với nước ấm.

 

 

3. Cách chống lão hóa da mặt hiệu quả với Gừng

 

 

Gừng thì hoạt động như một cách để chống lão hóa da mặt tuyệt vời do bên trong gừng thì có lượng chất chống oxy hóa rất cao. Hơn nữa, nó sẽ giúp ngăn chặn được sự hao hụt của các chất elastin, một trong các nguyên nhân chính là hình thành nếp nhăn.

 

 

Cách chống lão hóa da mặt hiệu quả với Gừng

 

 

Trộn một ít gừng nghiền với một thìa canh mật ong và nên ăn vào thời gian mỗi buổi sáng.

Đơn giản hơn nữa, bạn cũng có thể thực hiện uống trà gừng định kỳ 2 lần mỗi ngày.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nguồn: https://chuyengianangnguc.vn