Phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi biến hóa ngực siêu đẹp - Chuyên gia nâng ngực

Phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi biến hóa ngực siêu đẹp

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi đang là phương pháp được rất nhiều khách hàng yêu thích chọn lựa thực hiện, tối giản được thời gian thực hiện và nghỉ giúp, giúp việc nâng ngực an toàn hơn, ngoài ra phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi biến hóa ngực siêu đẹp. Chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 NỘI SOI LÀ GÌ?

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi là phương pháp thực hiện nâng ngực hiện đại nhất hiện nay, giúp cải thiện bầu ngực trở nên đẹp cũng như gợi cảm hơn, giải quyết được hầu hết tình trạng ngực.

Bên cạnh đó phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi giúp cho việc nâng ngực trở nên dễ dàng, tối giản mọi khâu thực hiện, “đỡ” cho bác sĩ thực hiện rất nhiều, mang đến một kết quả nâng ngực an toàn.

Giá nâng vòng 1 cho phương pháp này giao động ở mức trung bình đến cao, sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị. Tại những đơn vị nổi tiếng và uy tín thì giá nâng ngực khoảng 30.000.000 trở lên, ngoài ra khách hàng sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi riêng biệt, trợ giá và trả góp từ phía đơn vị thực hiện.

Với phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi thì luôn có các mức giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, chúng ta cứ an tâm thực hiện nhé.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi biến hóa ngực siêu đẹp - Chuyên gia nâng ngực

 

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 NỘI SOI BIẾN HÓA NGỰC SIÊU ĐẸP

 

 

Với phương pháp nội soi thì các bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám mô ngực đầu tiên, việc này giúp cho các bác sĩ có dữ liệu mô ngực, từ đó có thể phân tích và tư vấn size ngực phù hợp cho khách hàng.

Nhiều chị em thích những size ngực to vì cho rằng như vậy thì nâng ngực đẹp và quyến rũ, tuy nhiên các chuyên gia đánh giá rằng nên điều đó chỉ phù hợp với phụ nữ Châu Âu, với người Á Đông nên chọn dòng túi ngực phù hợp với chiều cao, cân nặng cũng như tài nguyên da ngực sẽ mang lại kết quả nâng ngực an toàn và tự nhiên hơn.

 

Đọc tiếp bài viết: Nam giới có nâng vòng 1 đẹp được hay không?

 

Thực hiện thăm khám, tổng quan sức khỏe trước khi thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi, dù là phương pháp khá hiện đại nhưng hiện nay vẫn không thực hiện được với một số đối tượng khách hàng.

 

  1. Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú.
  2. Phụ nữ trong giai đoạn kinh nguyệt.
  3. Tâm sinh lý, thần kinh không ổn định.
  4. Gặp các bệnh lý như huyết áp, tim mạch, tiểu đường, máu đông, ...
  5. Những chị em đang có kế hoạch có em bé trong vòng 6 tháng gần nhất cũng không nên thực hiện phương pháp này.
  6. Những trường hợp đặc biệt cần xin ý kiến bác sĩ.
  7. Ngoài ra khách hàng nếu như có tình trạng bệnh lý hoặc tiểu sử bệnh nên báo thành thật với bác sĩ để kiểm tra trước khi thực hiện.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi biến hóa ngực siêu đẹp - Chuyengianangnguc.vn
Phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi biến hóa ngực siêu đẹp

 

 

Các bác sĩ bắt đầu gây mê giúp cho quá trình thực hiện được thoải mái hơn.

Rạch một đường nhỏ khoảng 2mm ở một số khu vực như: hố nách, quầng ti, đường chân ngực, lỗ rốn, ... những khu vực chọn lựa để làm đường dẫn khi phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi sẽ phụ thuộc vào tình trạng của khách hàng.

Luồn ống nội soi vào bên trong khoang ngực, ống nội soi được gắn camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực lớn gấp 10 lần, từ đó các bác sĩ dễ dàng thực hiện tạo hình khoang ngực tỉ mỉ và dễ dàng hơn.

Trong phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi thì bước tạo hình khoang ngực là quan trọng nhất vì nếu như ekip bác sĩ thực hiện nếu không có chuyên môn sẽ dễ dàng thực hiện tạo khoang làm tổn thương, xâm lấn mô ngực.

Sau khi bị xâm lấn thì kết quả nâng ngực thường hư hỏng, thông khoang, tuột chân ngực, ngực chạy, ... ảnh hưởng không chỉ kết quả thẩm mỹ mà còn sức khỏe của khách hàng, sẽ mất nhiều thời gian và giá nâng ngực ( https://chuyengianangnguc.vn/gia-nang-nguc/ ) hư hỏng sửa lại cũng khá cao.

Cuối cùng các bác sĩ thực hiện đưa túi độn vào khoang ngực vừa tạo, túi ngực có nhiệm vụ làm tăng size ngực, mang đến cho khách hàng bộ ngực đẹp như mong muốn của mình.

Sau cùng thực hiện khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực, thực hiện chăm sóc hậu phẫu, như vậy khách hàng đã có bộ ngực đẹp hoàn hảo.