Thẩm mỹ nâng ngực nội soi ở Bệnh viện thẩm mỹ nào tốt

Tư vấn nâng ngực

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi ở Bệnh Viện thẩm mỹ nào tốt chính là chủ đề được phái đẹp quan tâm trong thời gian qua. Thân hình quyến rũ nói chung và Hình dáng, độ lớn ngực luôn là những mối bận tâm của rất nhiều chị em, bất kỳ ai cũng ao ước cho mình có được một vòng 1 tròn đầy đặn và tự nhiên. Chính vì vậy, thẩm mỹ nâng ngực nội soi ở Bệnh Viện thẩm mỹ nào tốt là chủ đề tìm kiếm nhiều của nhiều chị em khi có ý muốn tân trang lại vòng 1 đẹp hơn.

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi ở Bệnh viện thẩm mỹ nào tốt? - chuyengianangnguc.vn

Vậy thẩm mỹ nâng ngực nội soi ở Bệnh Viện thẩm mỹ nào tốt?

Đối với việc thẩm mỹ nâng ngực có rất nhiều phương pháp, tùy theo tình trạng của mỗi người mà có thể dùng cách khắc phục sao cho phù hợp ví dụ như là: ngực bị sa trễ thì nên thực hiện nâng ngực chảy xệ, đối với các trường hợp ý muốn kết quả ngực đẹp như tự nhiên thì có thể ứng dụng nâng ngực với mỡ tự thân…

Nhưng mà một trong các giải pháp nâng ngực mà được đánh giá cao và đó là sự lựa chọn được cho là hàng đầu hiện nay chính là nâng ngực nội soi ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-noi-soi/ ). Nhờ vào các ưu điểm như là: Tạo ra hình dáng, kích cỡ của bầu ngực đẹp thật tự nhiên, ổn định và lâu dài… Nâng ngực nội soi chính là phương pháp trong giới chuyên môn đánh giá rất cao nhờ vào tính an toàn và có thể đạt hiệu quả kết quả thẩm mỹ cao.

 

 

Sơ lược kiến thức nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi thì được thực hiện thông qua các đường như là: Nách, quầng vú, nếp vú bên dưới, gần rốn. Trong đó việc nâng ngực nội soi với đường nách thì được xem là tốt nhất bởi nguyên nhân với vết mổ rất nhỏ khoảng chiều dài 3cm nằm dưới phần hố nách trùng vào vết gấp của nách sẽ giúp che dấu phần sẹo kín đáo.

Nâng ngực nội soi thì được thực hiện thông qua thiết bị nâng ngực nội soi chuyên dụng. Thiết bị cho phép đặt thêm túi ngực vào cơ thể một cách chính xác, nhanh chóng và ít xảy ra tình trạng xâm lấn. Túi ngực thì sẽ được đặt vị trí dưới cơ để đảm bảo là không ảnh hưởng đến phần tuyến vú cũng như là không làm mất đi cảm giác tự nhiên của bầu ngực.

Túi độn ngực tiến hành đặt trong nâng ngực nội soi chính là loại túi gel thế hệ mới nhất được FDA Hoa Kỳ công nhận an toàn và tính chất hiệu quả thực tế trong phẫu thuật nâng ngực nội soi.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực nội soi ở đâu an toàn tại TPHCM?

 

 

 

 

Thông tin về bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với trang thiết bị hạ tầng và công nghệ thẩm mỹ cao cấp, cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên gia nâng ngực giỏi đứng đầu ngành, thực hiện việc nâng ngực tuân theo đúng quy trình của bộ y tế đã đề ra, được tiến hành trong môi trường vô trùng của bệnh viện. Đảm bảo an toàn tối đa và có dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuẩn 5 sao giúp bạn hài lòng khi đến với MEDIKA.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nguồn: chuyengianangnguc.vn