5 điểm lưu ý để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn với chuyên gia nâng ngực

5 điểm lưu ý để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực nội soi đã không còn là dịch vụ xa lạ đối với chị em phụ nữ chúng ta, phương pháp này mang đến một bầu ngực mới cho khách hàng vô cùng đẹp và gợi cảm, vậy với phương pháp này thì việc thực hiện tuy được đánh giá hiện đại và dễ dàng nhưng khách hàng vẫn phải cần nhớ 5 điểm lưu ý để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn.

 

 

NÂNG NGỰC PHƯƠNG PHÁP 2020?

 

 

Nâng ngực 2020 hiện nay được hầu hết các đơn vị lớn áp dụng phương pháp nội soi, phương pháp này khá hiện đại, giúp cho việc nâng ngực diễn ra được thuận lợi cho bác sĩ lẫn khách hàng khi thực hiện.

Được du nhập vào Việt Nam những năm 2006-2007, nhanh chóng trở thành phương pháp hoàn chỉnh, loại bỏ những khuyết điểm của những phương pháp nâng ngực cũ trước đó.

Các bác sĩ nhận xét rằng: "Với nhu cầu làm đẹp của chị em thì chúng tôi thực hiện, nhưng với phương pháp trước kia thật sự rất khó khăn với chúng tôi, mỗi ca mổ có thể kéo dài vài tiếng đồng hồ, nhưng kết quả cũng chỉ được 80%, thực hiện xong thì khách hàng đau đớn thấy thương lắm, nhưng từ khi có phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi này thì mọi chuyện khác hoàn toàn, việc nâng ngực được trở nên dễ dàng, tốt cho tôi mà cũng tốt cho khách hàng thực hiện".

 

 

5 điểm lưu ý để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn với chuyên gia nâng ngực

 

 

Chị Thiên An (Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ rằng trước đây khi thấy đứa em nâng ngực về mà vật vã, cuối cùng sau 3 tháng nghỉ dưỡng thì chân ngực bị tuột phải lên thực hiện lại, mà con bé đau đớn mệt mõi lắm, phải nghỉ việc luôn chứ không đi làm được nữa. Nói thật nhìn vậy chị cũng thấy sợ nâng ngực quá.

Nhưng sau này khi những phương pháp nâng ngực mới ra đời và được truyền thông rộng rãi, chị cũng đi tìm hiểu cũng như hỏi han những người bạn thực hiện nâng ngực sau này thì thấy việc nâng ngực dễ dàng nhẹ nhàng hơn, nâng xong mới 2 ngày có thể làm những công việc nhẹ nhàng, không có biểu đau đớn hay khó chịu gì hết”.

Như vậy với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi 2020 thì rõ ràng được cho là phương pháp rất hiện đại, bản thân khách hàng lẫn bác sĩ đều thích thực hiện phương pháp này.

 

 

5 ĐIỂM LƯU Ý ĐỂ THỰC HIỆN PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI AN TOÀN

 

 

Dẫu là phương pháp nâng ngực hiện đại nhưng chị em nên có những sự cân nhắc, nhớ 5 điểm lưu ý để thực hiện nâng ngực nội soi an toàn dưới đây sẽ giúp chị em có những sự lựa chọn cho bản thân nhé.

 

 

5 điểm lưu ý để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn bởi chuyên gia nâng ngực
5 điểm lưu ý để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn

 

 

1. Hãy chọn những đơn vị lớn, có tên tuổi, có giấy phép hoạt động phẫu thuật từ Bộ Y Tế, chuyên gia nâng ngực. Chỉ có như vậy thì bản thân chúng ta sẽ được đảm bảo phần nào, Vì các đơn vị này đã được kiểm chứng, và kiểm định thường xuyên, thực hiện làm đẹp đúng với tiêu chí sức khỏe con người, chúng ta được ứng dụng phương pháp nâng ngực hiện đại và bài bản. Đồng thời những giấy tờ phẫu thuật cũng sẽ có giá trị hơn.
2. Trực tiếp tư vấn bác sĩ chuyên khoa và đặt ra những câu hỏi mà chúng ta thắc mắc, trong đó có 3 câu hỏi mà khách hàng không nên bỏ qua.

 

  • Bác sĩ có văn bằng, giấy phép hoạt động phẫu thuật không ạ? Việc này cũng hơi tế nhị nếu hỏi thẳng bác sĩ, tuy nhiên chúng ta có thể trao đổi cùng các bạn tư vấn.
  • Ngực của tôi sẽ thực hiện phương pháp nâng ngực nào? Và vì sao bác sĩ lại ứng dụng phương pháp đó cho tôi?
  • Chuyên gia nâng ngực là bác sĩ có hình ảnh, video clip hoặc mô phỏng nào một trường hợp ngực như tôi không? Tôi muốn tham khảo một xíu. Nhiều đơn vị lớn sẽ có ứng dụng mộ phỏng mô ngực sau khi thực hiện cho khách hàng xem dễ dàng.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực nội soi dưới 18 tuổi thực hiện được không?

 

3. Chọn lựa dòng túi ngực cao cấp, có độ tương thích cao với cơ thể, túi ngực sẽ là vật liệu nằm trong bầu ngực chúng ta khoảng hơn 30 năm, chính vì vậy phải tìm hiểu thật sự, ngoài ra túi ngực cũng thể hiện sự tự nhiên, mềm mại của bầu ngực.
4. Những chính sách chăm sóc và bảo hành mà đơn vị mang lại, phẫu thuật đôi khi có những rủi ro cho dù chúng ta đã chuẩn bị tốt, hãy xem hướng giải quyết của đơn vị khi có sự cố xảy ra.
5. Chuẩn bị tâm lý và sức khỏe, thực hiện xong cũng cần chăm sóc hậu phẫu thật tốt.