Phẫu thuật nâng ngực và sự thật về dòng túi Mentor

Tư vấn nâng ngực

Khi nhắc tới phẫu thuật nâng ngực thì túi độn là một trong những yếu tố quan trọng quyết định việc ngực có đẹp mềm mại và lâu dài theo thời gian hay không? Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu phẫu thuật nâng ngực và sự thật về dòng túi Mentor, một trong những dòng túi độn nhận được sự quan tâm hiện nay.

 

 

DÒNG TÚI MENTOR ĐƯỢC BIẾT ĐẾN NHƯ THẾ NÀO VÀ CÁC ƯU ĐIỂM

 

 

Túi Mentor đến từ Hoa Kỳ và là một trong những dòng túi độn nổi tiếng của hãng Mentor và được FDA kiểm chứng toàn cầu, dòng túi độn này với những ưu điểm mang đến sự mềm mại, tự nhiên cho khách hàng. Đặc biệt chính là việc không gây ảnh hưởng tới yếu tố sức khỏe con người.

Túi Mentor đã hơn 29 năm nghiên cứu và phát triển, ngày nay hãng túi độn Mentor đã có mặt trên hơn 80 quốc gia, được hàng triệu chị em phụ nữ nâng ngực tin chọn dòng túi độn từ Hoa Kỳ này, mang đến không chỉ vẻ đẹp tự nhiên mà còn không còn ảnh hưởng tới sức khỏe của khách hàng.

Dòng túi Mentor có được ưu điểm nổi bật lớn chính là nguyên chất dạng gel bên trong có được độ kết dính siêu cao, tạo ra được những sự cân bằng tốt cho bầu ngực cũng như là cảm giác chân thật sau khi đã phẫu thuật nâng ngực. Và đặc biệt hơn dòng túi này còn hạn chế tình trạng co thắt (bao xơ) theo sự kiểm định của FDA (Hoa Kỳ), nhiều nghiên cứu cho thấy đây là dòng túi ngực có tỷ lệ dị ứng bao xơ thấp, đồng thời ngực tuyến dưới là 5-8%, đặt ngực dưới cơ tỷ lệ co bao chỉ còn 2%.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực và sự thật về dòng túi Mentor - Chuyên gia nâng ngực
Phẫu thuật nâng ngực và sự thật về dòng túi Mentor

 

 

Khách hàng thực hiện phẫu thuật nâng ngực túi Mentor ở tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ được cung cấp các những thông tin lâm sàng cần thiết, quan sát được mức độ an toàn của túi ngực Mentor.

Túi Mentor sẽ rất phù hợp với những chị em phụ nữ Á Đông, với những size túi cơ bản sẽ mang đến cho chị em 1 kích thước ngực lý tưởng.

Chất liệu gel có được độ kết dính nên gắn kết giữ dáng ngực, kết quả thẩm mỹ cao tự nhiên như ngực thật, do thế mà các khách hàng thường nhận định việc nâng ngực với dòng túi này rất đẹp và tự nhiên.

 

Nâng ngực hiện nay nghỉ dưỡng có lâu không?

 

Lớp vỏ túi độn Mentor vốn có tính đàn hồi cao, độ bền tốt, mức độ an toàn đã được Cục Quản Lý Dược Phẩm và Thực Phẩm Mỹ chứng nhận và cấp phép.

Chi phí thực hiện của dòng túi độn này cũng không hề quá cao, với chi phí phù hợp và có những dòng túi khác giúp những chị em có điều kiện kinh tế ít vẫn có khả năng thực hiện được với dòng túi độn ngực đẹp và an toàn.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực và sự thật về dòng túi Mentor - Chuyengianangnguc.vn

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC VÀ SỰ THẬT VỀ DÒNG TÚI MENTOR

 

 

Có thể nói rằng việc chia sẻ cảm nhận sau khi phẫu thuật nâng ngực với dòng túi Mentor, sẽ có rất ít chia sẻ chân thật, chính vì vậy mà có rất nhiều sự thật khách hàng không hề hay biết.

Dòng túi Mentor sẽ cho chúng ta biết 1 số sự thật vô cùng “chấn độn”.

Dòng túi Mentor - Hài hòa đến hoàn hảo giữa hình dáng và cảm giác là dòng túi độc quyền cho đến thời điểm hiện tại được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Để có được sự chứng nhận này thì là 1 quá trình vô cùng khó khăn và không phải hãng túi nào cũng có được sự kiểm định này. Với những dòng túi được FDA Hoa Kỳ chứng nhận thì khi du nhập vào các nước, Bộ Y Tế sẽ xem xét và phê duyệt được ứng dụng nhanh hơn so với bình thường.

Dòng túi Mentor đã có những cuộc kiểm định thực tế trước khi ứng dụng rộng rãi trên thị trường. Với 1 cuộc nghiên cứu cho nhiều chị em phụ nữ sau hơn 10 năm thực hiện phẫu thuật nâng ngực với dòng túi Mentor đã phản hồi 1 kết quả tích cực hơn 98% sự hài lòng và sẽ luôn chọn lựa túi Mentor.

Hiện nay dòng túi Mentor đã cho ra đời dòng túi MemoryGel Xtra giúp cho những khách hàng phẫu thuật nâng ngực có được 1 vẻ đẹp hoàn hảo hơn. Đẹp nhẹ nhàng với bộ ngực tự nhiên, vô cùng chân thật và đảm bảo được sự an toàn cho chính sức khỏe.