Giá nâng ngực chảy xệ hiện nay là bao nhiêu tại MEDIKA?

Tư vấn nâng ngực

Hiện nay có rất nhiều các phương pháp cũng như mức giá nâng ngực chảy xệ tại các điểm thẩm mỹ. Để hiểu hơn về phương pháp chọn lựa cũng như giá cả, trong bài viết này mình sẽ đề cập rõ hơn về giá nâng ngực chảy xệ hiện nay là bao nhiêu tại MEDIKA?

 

 

giá nâng ngực chảy xệ tại BVTM MEDIKA

 

 

Mức độ ngực sa trễ

 

 

Khách hàng khi thực hiện dịch vụ nâng ngực chảy xệ - Lấy lại vòng 1 săn chắc, gọn gàng thì việc đầu tiên sẽ được bác sĩ thăm khám đề xác định nguyên nhân cũng như mức độ sa trễ cụ thể:

 

  • Ngực sa trễ nhẹ: Ở mức độ này bác sĩ sẽ tiến hành lấy đi một khoảng da hình lưỡi liềm ở vùng trên sát quầng vú. Khi khâu da lại, đầu ngực sẽ được nâng lên đồng thời tạo nên sự nâng nhẹ tuyến vú giúp bầu ngực được vun cao.
  • Ngực sa trễ trung bình: Bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách rạch một đường hình mỏ neo, bắt đầu từ đáy của quầng vú thẳng đứng tới nếp lằn vú, sau đó sẽ cắt bỏ phần da thừa ngay trên nếp lằn vú giúp nâng cao nhũ hoa về vị trí bình thường.
  • Ngực sa trễ nặng: Đối với tình trạng sa trễ nặng, bác sĩ phải kiểm tra điều kiện sức khỏe trước khi thực hiện thủ thuật. Bằng cách đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng các chất liệu chuyên biệt. Đồng thời, có thể thêm thao tác đặt túi nâng ngực để định hình lại dáng ngực.

 

 

Mức độ ngực sa trễGiá nâng ngực chảy xệ hiện nay là bao nhiêu tại MEDIKA?

 

 

Để xác định tình trạng sa trễ các chị em cần chọn lựa nơi có đăng kí cấp phép của Bộ Y Tế. Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA là một trong số ít các cơ sở làm đẹp đạt tiêu chuẩn 5 sao và đảm bảo mức độ an toàn theo quy định của bộ Y tế, chính vì thế bạn hoàn toàn yên tâm khi nâng ngực tại đây. Đội ngũ y bác sĩ đều có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, giúp mang lại kết quả nâng ngực chảy xệ chuẩn mong muốn.

 

 

Giá nâng ngực chảy xệ

 

 

Đây là câu hỏi được nhiều các bậc chị em quan tâm. Để giải đáp thắc mắc của chị em mình cũng nêu thêm quan điểm từ các chuyên gia thẩm mỹ. Điều cần thiết trước khi ra quyết định thẩm mỹ bao gồm những tiêu chí sau: thứ nhất, nơi thực hiện có được cấp phép Bộ Y tế hay không. Thứ hai, trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sỹ. Thứ 3, trang thiết bị có đầy đủ và hiện đại hay không?

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật ngực chảy xệ ở đâu đẹp và uy tín?

 

 

Giá nâng ngực chảy xệ

 

 

Với 3 tiêu chí đánh giá này thì Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quan trọng.

 

 

Giá nâng ngực chảy xệ hiện nay là bao nhiêu tại MEDIKA?

 

 

Hiện nay, giá nâng ngực chảy xệ tại BVTM MEDIKA dao động từ 40 - 124 triệu VNĐ tùy thuộc vào cơ địa, và tình trạng của khách hàng. Bạn có thể tham khảo chi tiết giá nâng ngực chảy xệ tại BVTM MEDIKA trên các website chính thống.

Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA là một trong những địa chỉ nâng ngực chảy xệ thẩm mỹ hiệu quả và uy tín hiện nay. Qua nhiều năm hoạt động, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA đã phát triển và ứng dụng rất thành công kỹ thuật nâng ngực chảy xệ, sa trễ với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, giúp bạn sở hữu dáng ngực đẹp tự nhiên, lấy lại nét đẹp và sự tự tin vốn có của phái đẹp chúng mình.

Để biết thêm chi tiết cũng như giá nâng ngực chảy xệ một cách chính xác hãy đến Bệnh Viện thẩm mỹ MEDIKA, Số 262, Đường 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM hoặc gọi đến Hotline: 094 888 5354 để được tư vấn trực tiếp.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nguồn: chuyengianangnguc.vn