Cách thức chọn đơn vị phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín với Chuyên gia nâng ngực

Cách thức chọn đơn vị phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực nội soi là phương pháp hiện đại, và hiện nay được hầu hết các đơn vị áp dụng thực hiện, chính vì vậy cũng tạo nên sự hoang mang cho khách hàng không biết phải chọn lựa như thế nào? Dưới đây là cách thức chọn đơn vị phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín cho nhiều chị em, cùng tìm hiểu qua nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI LÀ GÌ?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực hiện đại hiện nay, với phương pháp này thì khách hàng hạn chế được những vấn đề xâm lấn hay tổn thương trong việc xử lý nâng ngực.

Đồng thời khi ứng dụng phương pháp này thì các bác sĩ thực hiện một cách tỉ mỉ và chính xác hơn rất nhiều.

Phương pháp này được ứng dụng tại Việt Nam những năm 2006-2007 và được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA cùng các chuyên gia nâng ngực của đơn vị phát triển ứng dụng thành công tại Bệnh viện MEDIKA.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi thì các bác sĩ sẽ thực hiện tạo một đường dẫn phẫu thuật siêu nhỏ trên bầu ngực của khách hàng hoặc khu vực hố nách, … thực hiện luồng ống nội soi vào bên trong, trên đầu ống nội soi được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét, độ lớn gấp 10 lần so với ảnh thông thường.

 

 

Cách thức chọn đơn vị phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín với Chuyên gia nâng ngực
Cách thức chọn đơn vị phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín

 

 

Từ đó các bác sĩ dễ dàng quan sát và thực hiện bóc tách khoang ngực một cách chính xác, giúp việc nâng ngực được kết quả hoàn hảo hơn.

Trước đây khi chưa có phương pháp nâng ngực nội soi thì các bác sĩ thường xuyên gặp tình trạng làm tổn thương mô ngực, làm ngực bị biến chứng hư hỏng nặng nề.

Sau khi bóc tách tạo được hình khoang ngực thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi độn vào bên trong khoang ngực, phần túi độn sẽ giúp ngực to tròn gợi cảm hơn. Và thực hiện khâu thẩm mỹ bầu ngực, hạn chế tình trạng sẹo thẩm mỹ khi nâng ngực, băng định hình form ngực cho khách hàng.

Chị Mỹ Kim (Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh) đã từng thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện MEDIKA và được các chuyên gia nâng ngực - Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm phù phép cho mình một bầu ngực đẹp hơn 5 năm nay, chưa có một dấu hiệu bất ổn nào.

Lần đầu tiên khi thực hiện nâng ngực cũng rất sợ, qua nhiều tìm hiểu thì chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi vì nghe rất nhiều khách hàng phản hồi siêu tốt về phương pháp này.

Trải qua hơn 90 phút thực hiện, sau khi tỉnh dậy thì chị thấy không có chút đau đớn hay khó nào, nói chung khá ổn với phương pháp nâng ngực này, chị nhanh chóng được chuyển qua phòng hồi sức và được các bạn điều dưỡng chăm sóc cẩn thận.

 

 

Cách thức chọn đơn vị phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín bởi Chuyên gia nâng ngực

 

 

Nói riêng về vấn đề kết quả nâng ngực thì bản thân chị khá ưng ý hài lòng, hai bầu ngực căng tràn và siêu gợi cảm, khe ngực tạo hình Yline vô cùng quyến rũ, khi sờ vào khá mềm. Sau một thời gian nghỉ dưỡng thì chị cũng thấy vết thương biến mất hoàn toàn, không để lại bất kỳ dấu hiệu nâng ngực nào, được các chuyên gia nâng ngực tư vấn size vừa phải với ngực chị nên kết quả nâng ngực rất tự nhiên.

 

 

CÁCH THỨC CHỌN ĐƠN VỊ PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI UY TÍN

 

 

Là một phương pháp nâng ngực hiện đại, chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều đơn vị ứng dụng thực hiện, tuy nhiên chất lượng luôn là một dấu chấm hỏi? bản thân khách hàng cũng không biết liệu mình thực hiện sẽ như thế nào, chính vì vậy mà hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách thức chọn đơn vị phẫu thuật nâng ngực nội soi uy tín.

 

Đọc tiếp bài viết: 5 điểm lưu ý để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn

 

Đầu tiên khách hàng phải luôn tìm hiểu về phương pháp nâng ngực nội soi để bản thân chúng ta hiểu được vấn đề cơ bản của phương pháp này, lựa chọn các đơn vị lớn hoặc phân khúc Bệnh viện thẩm mỹ là an tâm vì các đơn vị này sẽ có đầy đủ giấy phép phẫu thuật từ Bộ Y Tế, thì bản thân chúng ta cũng an tâm phần nào.

Sau đó hãy gặp bác sĩ chuyên môn tư vấn để chính bản thân chúng ta cảm nhận, hãy đặt ra những câu hỏi mà bản thân thắc mắc, dòng túi ngực, chính sách cũng là điều bản thân chúng ta tìm hiểu kỹ nhé. Như vậy chúng ta sẽ có một kết quả nâng ngực hoàn hảo.