Phẫu thuật nâng ngực nội soi có giữ được lâu không?

Tư vấn nâng ngực

Vòng một khiêm tốn không chỉ ảnh hưởng đến tính cân đối về hình dáng bên ngoài mà còn làm cho chị em cảm thấy mất tự tin hơn mỗi khi giao tiếp. Vậy phẫu thuật nâng ngực nội soi có giữ được lâu không?

Hiện nay phẫu thuật nâng ngực là một trong những cách cải thiện số đo vòng một. Trong đó phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cũng như khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả nâng ngực cũng như độ an toàn cho cơ thể. Đây là phương pháp giúp làm tăng kích thước vòng 1 mềm mại, đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi có giữ được lâu không

 

 

Thông thường hiệu quả Phẫu thuật nâng ngực nội soi - Vòng 1 đầy đặn, căng tròn kéo dài ổn định trên 15 năm. Tuy nhiên, kết quả phẫu thuật nâng ngực nội soi có giữ được lâu không không phải là giống nhau trong mọi trường hợp. Thời gian này là phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Có thể kể đến như:

 

  • Tay nghề bác sĩ phẫu thuật: Chỉ có bác sĩ giỏi, có chuyên môn trong thẩm mỹ làm đẹp thì mới đảm bảo mang lại kết quả như mong đợi.
  • Máy móc hỗ trợ: ca phẫu thuật có thành công và thời gian duy trì dáng ngực có lâu dài như ý không cũng phụ thuộc khá vào hệ thống máy móc hỗ trợ. Nếu được hỗ trợ với máy móc tốt, kết quả sẽ tốt hơn nhiều.
  • Quy trình vô trùng: Vô trùng luôn là vấn đề thiết yếu, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo về yếu tố này. Và chính sự chủ quan này đã gây nên nhiều biến chứng đáng tiếc cũng như rút ngắn thời gian duy trì dáng ngực đẹp. Vì vậy nâng ngực nội soi được bao lâu cũng phụ thuộc khá nhiều vào vấn đề vô trùng trong phẫu thuật.
  • Chăm sóc hậu phẫu: Một vấn đề cũng quan trọng không kém là quá trình chăm sóc hậu phẫu. Chọn lựa thực phẩm bổ sung hợp lý cho sức khỏe mau hồi phục. Chăm sóc tốt sẽ cho kết quả tốt và ngược lại.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực nội soi giúp thân hình gợi cảm hơn

 

 

Địa điểm nâng ngực nội soi uy tín tại Sài Gòn

 

 

Địa điểm nâng ngực nội soi uy tín tại Sài Gòn

 

 

Như vậy, để đảm bảo dáng ngực đẹp lâu dài và an toàn thì bạn nên chọn lựa một trung tâm thẩm mỹ uy tín và có đủ năng lực chuyên môn cũng như điều kiện công nghệ và thiết bị tốt nhất để phẫu thuật nâng ngực cho mình. Địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo về những yếu tố này cũng như đảm bảo cho kết quả mà bạn nhận được.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA áp dụng kỹ thuật mổ nội soi hiện đại nhằm mang lại độ chính xác và an toàn. Với đường rạch rất nhỏ, thiết bị nội soi sẽ thực hiện bóc tách mô bên trong vùng ngực một cách rất nhanh chóng và không gây xâm lấn các mô vùng lân cận. Ca phẫu thuật ít gây đau và giảm thiểu chảy máu hiệu quả, vì vậy thời gian hồi phục sau phẫu thuật cũng sẽ được rút ngắn rất nhiều. Toàn bộ quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi cũng an toàn, vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế.

 

 

Cảm giác sau khi nâng ngực nội soi

 

 

Sau phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn sẽ được đưa về phòng nghỉ và tỉnh lại sau 1 tiếng. Bạn sẽ có cảm giác hơi căng tức vùng ngực, cảm giác mệt mỏi do thuốc mê. Những cảm giác đó sẽ dần dần hết trong 1, 2 ngày sau đó.

 

Tham khảo: Giá nâng ngực - Bảng chi phí nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Cảm giác sau khi nâng ngực nội soiPhẫu thuật nâng ngực nội soi có giữ được lâu không?

 

 

  • Bạn nên nghỉ ngơi tại bệnh viện ít nhất 1 hôm và có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau 5 - 7 ngày.
  • Uống thuốc giảm đau chống tiêu sưng theo đúng chỉ định và đơn kê của bác sĩ.
  • Thường xuyên Massage vòng 1 trong 1 vòng 1 tháng đầu để có được khuôn ngực mềm mại tự nhiên
  • Vận động nhẹ nhàng, tránh làm việc nặng và nằm sấp khi đi ngủ.

 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA còn có bảo hành khi bạn thực hiện dịch vụ nâng ngực nội soi như một lời cam kết về chất lượng cũng như hiệu quả mang lại.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc về vấn đề phẫu thuật nâng ngực nội soi được bao lâu? - Bạn có thể gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, hoặc đến trực tiếp tại 262 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Hotline 19006566 để được giải đáp một cách nhanh nhất.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Nguồn: chuyengianangnguc.vn