Ham giá rẻ nhiều chị em sập bẫy phẫu thuật ngực hỏng từ Chuyên gia nâng ngực

Ham giá rẻ nhiều chị em sập bẫy phẫu thuật ngực hỏng

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực vốn là dịch vụ đang được nhiều khách hàng quan tâm chọn lựa thực hiện, đặc biệt vào dịp cuối năm thì dịch vụ này đông hơn bao giờ hết. Cũng từ đó vì ham giá rẻ nhiều chị em sập bẫy phẫu thuật ngực hỏng, chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

GIÁ NÂNG NGỰC RẺ CHOÁNG VÁNG

 

 

Nâng ngực là dịch vụ đang vô cùng hot những dịp cuối năm, vào thời điểm này khi thực hiện các chị em có thể tân trang lại nhan sắc đón tết cũng như việc có thể thực hiện với chi phí khuyến mãi nhiều.

Chị Oanh (Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh) các năm trước chị thấy cứ dịp cận tết khoảng 2 tháng là những đơn vị thẩm mỹ đều giảm giá rất nhiều, thậm chí có nơi giảm tới 70% và tặng nhiều phần quà tặng hấp dẫn khác. Bản thân chị thời điểm đó cũng rất muốn thực hiện nhưng nói thật là cũng không có nhiều chi phí nên cũng không biết phải làm sao.

Sau đó chị cũng để dành tiền và thực hiện nâng ngực được vào dịp cuối năm 2019, và đó là một thảm họa mà suốt cuộc đời này chị không quên được, và cũng từ lỗi lầm vì ham giá rẻ của chị.

 

 

Ham giá rẻ nhiều chị em sập bẫy phẫu thuật ngực hỏng từ Chuyên gia nâng ngực
Ham giá rẻ nhiều chị em sập bẫy phẫu thuật ngực hỏng

 

 

Khi đó chị tham khảo những đơn vị trên mạng để chọn lựa thực hiện, lúc này mới thấy được một mẫu quảng cáo từ một đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng ngực ở quận 2 mà chi phí thực hiện chỉ khoảng 30 triệu còn được tặng dịch vụ thay da sinh học.

Vào fanpage tham khảo thì thấy đây chỉ là một đơn vị mới mở thế nhưng vị bác sĩ của đơn vị này được truyền thông mạnh mẽ là bác sĩ của bệnh viện lớn tại Sài Gòn, đây là trung tâm thẩm mỹ của bác mở riêng ra, do mới ra nên bác thực hiện chi phí giá rẻ chứ thật chất là bác có kinh nghiệm chinh chiến lâu năm trong việc phẫu thuật nâng ngực.

Sau khi tư vấn xong nghe những lời nói vô cùng có cánh, đồng thời cũng được tặng kèm quà tặng và giấy tờ bảo hành cũng rất tốt nên chị đã quyết định thực hiện đặt cọc tiền thực hiện, sau khoảng 2 ngày sau chị quay lại để nâng ngực.

Trãi qua hơn 120 phút đầy mệt mõi, chị đi phẫu thuật hẹn lúc 8h sáng nhưng tới tận 2h mới được thực hiện vì đợi bác sĩ, không được ăn uống gì tối hôm qua nên chị lả người đi, sau khi tỉnh dậy thì chị chỉ biết la lên trời ơi đau quá, trong đầu cứ nghỉ phẫu thuật ngực hỏng mất rồi vì sau khi thực hiện xong đau thấu trời xanh. Chị được chuyển qua phòng hồi sức nhưng điều dưỡng rất thờ ơ nên chị khá bực bội, vừa đau vừa tức.

 

 

Ham giá rẻ nhiều chị em sập bẫy phẫu thuật ngực hỏng bởi Chuyên gia nâng ngực
Ham giá rẻ nhiều chị em sập bẫy phẫu thuật ngực hỏng

 

 

Trãi qua 1 tháng nghỉ dưỡng tại nhà thì khi luôn cảm nhận ngực bị lệch, nhìn vào gương thấy không chỉ lệch mà hai bên ngực bên to bên nhỏ, chị lên nói bác sĩ thì bác sĩ nói do lỗi của chị không chịu băng định hình form ngực, nhưng chị nói làm theo đúng chỉ dẫn, cuối cùng hai bên chỉ xảy ra những cự cãi chứ bác sĩ nhất định không nhận lỗi do mình, chỉ đến khi chị chụp hình và phốt trên các hội nhóm thẩm mỹ thì mới liên hệ kêu làm lại cho, nhưng chị bị phẫu thuật ngực hỏng 1 lần chị sợ tới già, chị cũng không quay lại cảm giác đau đớn đó nữa nên chị đòi tiền lại nhưng chỉ được trả 30% mà thôi.

 

Giá nâng ngực - Bảng chi phí nâng ngực tại BVTM MEDIKA

 

 

HAM GIÁ RẺ NHIỀU CHỊ EM SẬP BẪY PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG

 

 

Không chỉ riêng gì chị Oanh, vì ham giá rẻ nhiều chị em sập bẫy phẫu thuật ngực hỏng tương tự như vậy, thậm chí có người còn nặng nề hơn, tuy nhiên không phải ai cũng được giải quyết nhẹ nhàng như vậy.

 

Phẫu thuật ngực hỏng do bóc tách khoang ngực sai

 

Thật ra khi lựa chọn phẫu thuật nâng ngực thì chị em nên lựa chọn đơn vị lớn hoặc bệnh viện thẩm mỹ để hạn chế rủi ro vì các đơn vị này được cấp phép từ Bộ Y Tế vì vậy bản thân cũng sẽ được “bảo kê” phần nào. Và những đơn vị này từ phương pháp, ekip bác sĩ, chính sách, vật liệu đều thực hiện cẩn thận và đàng hoàng cho chúng ta. Mức giá cũng có sự quy định nên chúng ta đừng lo chi phí quá đắt hoặc bị chặt chém.