Túi Mentor sự thật có tốt hay không tại Chuyên gia nâng ngực?

Túi Mentor sự thật có tốt hay không?

Tư vấn nâng ngực

Túi Mentor từ trước đến nay vẫn được truyền thông o bế và nói những lời có cánh, cũng chính vì vậy mà những chị em khi đi nâng ngực đều lựa chọn dòng túi này, nhưng thật chất túi Mentor sự thật có tốt hay không? Thì vẫn có 1 số chị em hoài nghi đặt câu hỏi? Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua dòng túi nâng ngực này nhé.

 

 

TÚI MENTOR DÒNG TÚI HIỆN ĐẠI TỪ HOA KỲ

 

 

Túi Mentor thì đã không còn là điều gì quá xa lạ với chị em chúng ta nữa, đây là một hãng túi ngực đến từ Hoa Kỳ, hãng túi ngực này có thâm niên kinh nghiệm sản xuất ra các dòng túi ngực phù hợp với cơ thể của khách hàng.

Hiện nay thì túi Mentor có khoảng 3 dòng túi ngực chính là: Túi nano, túi nano chip và túi ergonomix. Mỗi dòng túi luôn có những ưu điểm nổi bật riêng của mình, dựa vào từng tính năng thì chi phí các dòng túi cũng khác nhau, trong đó dòng túi nano chip là dòng túi được nhiều chị em chọn lựa thực hiện.

Dòng túi nano chip được thiết kế chắc chắn, với bề mặt thông minh như hình tròn, giọt nước, bề mặt trơn và nhám rất phù hợp với từng cơ địa khác nhau, khi vào bên trong cơ thể của khách hàng thì nhanh chóng tương thích, tạo cho khách hàng được một cảm giác thoải mái và dễ chịu không nặng nề, trong các hoạt động duy chuyển của khách hàng thì dòng túi ngực này cũng nhanh chóng tạo ra sự duy chuyển theo, khách hàng cảm thấy dường như túi Mentor là 1 dòng túi ngực thật sự chứ không còn là mô ngực giả nữa.

 

 

Túi Mentor sự thật có tốt hay không tại Chuyên gia nâng ngực?
Túi Mentor sự thật có tốt hay không?

 

 

Túi nano chip của hãng túi Mentor còn được gắn một con chip bên trong, con chip này sẽ lưu trữ các thông tin của khách hàng và thực hiện kiểm tra được ngay thông tin khi mà khách hàng yêu cầu thông qua một máy quét mã vạch cầm tay được hãng sản xuất riêng biệt.

Các dòng túi Mentor đều được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, cũng như khách hàng dù đi du lịch hay đi định cư đều có thể lựa chọn 1 chi nhánh của túi Motiva để kiểm tra tình trạng túi ngực.

 

Túi Mentor có phải là túi lựa chọn ưu tiên của nhiều chị em?

 

 

TÚI MENTOR SỰ THẬT CÓ TỐT HAY KHÔNG?

 

 

Từ trước đến nay số lời chê bai dòng túi Mentor thật sự rất ít và những lời chê bai cũng không phải là những lỗi quá đáng nói đến của dòng túi này. Tuy nhiên có những khách hàng chưa nâng ngực và thuộc tuýt người khó tính cũng thường đặt ra những câu hỏi như: Túi Mentor sự thật có tốt hay không?

Thật sự dòng túi Mentor theo các chuyên là một dòng túi đáng sử dụng, và có thể là an tâm sử dụng vì những tính năng của dòng túi này thật sự rất phù hợp với những nhu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm.

 

 

Túi Mentor sự thật có tốt hay không ở Chuyên gia nâng ngực?
Túi Mentor sự thật có tốt hay không?

 

 

Chị Thùy Chi (Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh) trong quá trình tìm hiểu nâng ngực thì các dòng túi nâng ngực cũng làm cho bản thân của chị hơi phân vân vì không biết phải lựa chọn dòng túi này phù hợp với bản thân của mình. Sau đó chị cũng được các bác sĩ tư vấn dòng túi Mentorhttps://chuyengianangnguc.vn/tu-van-nang-nguc/tui-mentor/ ) và cảm thấy thật sự dòng túi này có mức chi phí không quá cao nhưng cũng đảm bảo được cho bản thân của mình những yếu tố bản thân của mình cần.

Sau đó chị cũng lên những hội nhóm chia sẻ về kinh nghiệm dao kéo và được các chị em cho lời khuyên cứ lựa chọn túi Mentor đi vì có nhiều chị em đã thực hiện dòng túi ngực này và cảm thấy thật sự rất phù hợp với bản thân của mình, nhiều chị em đã thực hiện hơn 10 năm nhưng túi ngực vẫn thật sự rất đẹp và luôn trong trạng thái như mới chứ không xuống cấp.

Cuối cùng thì chị cũng lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA nâng ngực túi Mentor, vì đây cũng là đơn vị đối tác chính của hãng túi nên không phải lo lắng tình trạng sử dụng túi ngực giả. Trãi qua hơn 90 phút thực hiện, tỉnh dậy thì chị không cảm thấy đau đớn mà còn hạnh phúc vì có được bộ ngực đẹp rạng ngời, mềm mại tự nhiên vô cùng, thật sự chị mừng lắm.