Hối hận vì không nâng ngực xệ sớm tại MEDIKA - Chuyên gia nâng ngực

Hối hận vì không nâng ngực xệ sớm tại MEDIKA

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực xệ không còn dịch vụ xa lạ đối với chị em chúng ta nữa, và nếu như hiện nay bản thân chúng ta có nhu cầu thì chỉ đang tìm đơn vị uy tín thực hiện, giúp kết quả nâng ngực được hoàn hảo hơn. Tuy nhiên giữa hàng nghìn đơn vị với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn như vậy thì làm sao chúng ta đưa ra lựa chọn cho chính mình được? Cùng nhau tìm hiểu qua chủ đề bài viết “Hối hận vì không nâng ngực xệ sớm tại MEDIKA”.

 

 

NÂNG NGỰC XỆ BẰNG PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI?

 

 

Hiện nay trên thị trường Việt Nam hầu như đều áp dụng phương pháp nâng ngực xệ nội soi, đây là phương pháp nâng ngực hiện đại hiện nay, lúc việc nâng ngực được trở nên dễ dàng hơn phần nào.

Với phương pháp nâng ngực nội soi thì được nhiều khách hàng nhận xét rằng:” Tôi luôn nghỉ rằng nâng ngực là một cái gì to lớn khó khăn và đau đớn lắm, nhưng thực sự sau khi thực hiện xong tôi thấy thật sự nhẹ nhàng không giống như mình suy nghĩ, chắc là tôi may mắn được thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi”

Nói về phương pháp nâng ngực chảy xệ - Lấy lại vòng 1 săn chắc, gọn gàng hình thức nội soi một tý thì phương pháp này được du nhập vào Việt Nam những năm đầu 2006-2007 và nhanh chóng trở thành phương pháp nâng ngực đỉnh cao.

Nhiều đơn vị khi mang về Việt Nam sẽ nghiên cứu và phát triển để phù hợp với tình trạng cơ địa của nhiều khách hàng hơn. 2020 hầu như các đơn vị đều đã áp dụng thực hiện phương pháp này, chỉ còn một ít đơn vị do không đủ điều kiện vẫn áp dụng các phương pháp nâng ngực cũ.

 

 

Hối hận vì không nâng ngực xệ sớm tại MEDIKA - Chuyên gia nâng ngực
Hối hận vì không nâng ngực xệ sớm tại MEDIKA

 

 

NÂNG NGỰC XỆ NỘI SOI THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Với phương pháp nâng ngực nội soi thì khách hàng vẫn được thăm khám 2 tình trạng cơ bản nhưng quan trọng là sức khỏe và mô ngực. Việc thăm khám này giúp các bác sĩ dễ dàng phân tích xem khách hàng đủ tiêu chuẩn sức khỏe thực hiện hay không cũng như nếu được thì sẽ chọn phương pháp nào phù hợp.

Sau đó các bác sĩ thực hiện gây mê giúp cho khách hàng được cảm thấy dễ chịu hơn khi thực hiện.

Rạch một đường dẫn siêu nhỏ chỉ khoảng 2mm ở khu vực ngực làm đường dẫn phẫu thuật, luồn ống nội soi vào bên trong khoang ngực vừa tạo, đầu ống nội soi được gắn một camera ngầm, sẽ giúp khách hàng quan sát được bên trong khoang ngực khách hàng một cách thật dễ dàng, từ đó các bác sĩ sẽ tạo hình khoang ngực một cách chính xác hơn.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực xệ hãy hiểu rồi làm

 

Việc bóc tách khoang ngực vốn dĩ được nhận xét là khó thực hiện trong quy trình nâng ngực, nhưng từ khi có được phương pháp nội soi thì mọi việc được phần nào dễ dàng hơn. Thực hiện treo sa trễ phần ngực xệ cho khách hàng.

Hạn chế được tối đa tình trạng xâm lấn hoặc tổn thương mô ngực, điều mà các phương pháp trước thường xuyên làm các bác sĩ phạm phải.

Sau khi khoang ngực được tạo hình ổn định xong thì các bác sĩ chỉ việc thực hiện đưa túi độn ngực vào bên trong và thực hiện cân chỉnh thật hài hòa, khâu thẩm mỹ giúp cho khách hàng không có vết sẹo phẫu thuật.

 

 

Hối hận vì không nâng ngực xệ sớm ở MEDIKA - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Để duy trì kết quả cao hơn thì các bác sĩ sẽ thực hiện băng định hình form ngực cho khách hàng được ổn định và các khách hàng sẽ thực hiện theo chế độ chăm sóc chuyên biệt.

Bảng giá nâng ngực của phương pháp này cũng không quá đắt đỏ.

 

 

HỐI HẬN VÌ KHÔNG NÂNG NGỰC XỆ SỚM TẠI MEDIKA

 

 

Chị Mai Thy (Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh) vốn dĩ đang có nhu cầu thực hiện nâng ngực vì tình trạng ngực chị không được đẹp và gợi cảm cho lắm. Chị chỉ muốn tăng lên một size vừa phải và có sự tự nhiên cũng như cho ngực cao xíu miếng, loại bỏ tình trạng xệ nhẹ của chị.

Chị lên mạng cũng như các hội nhóm thẩm mỹ thì được chia sẽ nên thực hiện phương pháp nâng ngực xệ nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, vì đơn vị này thực hiện tốt mà bảng giá nâng ngực cũng vừa phải, phù hợp với nhiều khách hàng do có các chương trình khuyến mãi.

Sau khi tư vấn hết các điều mình thắc mắc cũng như được bác sĩ chuyên khoa giải đáp thì chị quyết định thực hiện và sau hơn khoảng 1 tháng thì ngực chị nay đã đẹp hoàn thiện.

Điều mà chị ân hân là sao mình không làm tại MEDIKA từ sớm để có thể đẹp sớm mà không mất quá nhiều tiền cho những phương pháp khác, các dòng kem bôi thuốc uống.