Có nên tạo khe ngực khi phẫu thuật nâng ngực đẹp? - Chuyên gia nâng ngực

Có nên tạo khe ngực khi phẫu thuật nâng ngực đẹp?

Tư vấn nâng ngực

Nhiều chị em khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực đẹp nhưng cứ dựa vào hiện trạng ngực của mình mà từ chối thực hiện những bước tiểu phẫu tạo hình nhẹ như: khe ngực, núm vú ,… vì cho rằng là không cần thiết, tuy nhiên nếu như việc kết hợp cùng lúc sẽ dễ dàng mang đến kết quả cho chúng ta, nhất là tạo hình khe ngực. Cùng tìm hiểu nội dung câu hỏi qua bài viết “Có nên tạo khe ngực khi phẫu thuật nâng ngực đẹp?”.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC ĐẸP THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Với phương pháp nâng ngực mới nhất thì việc phẫu thuật nâng ngực đẹp trở nên dễ dàng vô cùng, giúp các bác sĩ dễ dàng thực hiện tạo hình được bầu ngực đẹp cũng như gợi cảm, mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngoài ra việc phẫu thuật nâng ngực đẹp, trong quá trình thăm khám hoặc thực hiện các bác sĩ cũng chuẩn đoán được khách hàng có nên thực hiện tạo hình khe ngực hoặc thu nhỏ đầu vú giúp kết quả phẫu thuật nâng ngực đẹp và hoàn hảo hơn, khách hàng nên tham khảo và chọn lựa thực hiện cùng một lúc để kết quả nâng ngực được đẹp và gợi cảm hơn nhé.

Tránh việc sau khi thực hiện xong một thời gian thấy khe ngực không đẹp và muốn thực hiện cũng sẽ khó khăn hơn cho bác sĩ thực hiện.

 

 

Có nên tạo khe ngực khi phẫu thuật nâng ngực đẹp? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN NÂNG NGỰC ĐẸP

 

 

Vì là phương pháp đại phẫu, chính vì vậy mà các bác sĩ thực hiện cũng sẽ nghiêm ngặt hơn cho khách hàng, nhằm đảm bảo kết quả phẫu thuật nâng ngực đep nhất.

Đầu tiên bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám mô ngực của khách hàng, việc thăm khám này giúp các bác sĩ dễ dàng biết tình dữ liệu mô ngực của khách hàng để chọn lựa hình thức, dòng túi ngực, size túi ngực phù hợp, cũng như đưa ra lời khuyên có nên thực hiện tạo khe ngực hay không?

Với nhiều khách hàng cho rằng khi phẫu thuật nâng ngực đẹp thì nên chọn size ngực lớn vì điều này sẽ giúp cho ngực đẹp và gợi cảm hơn nhưng chúng ta nên biết rằng, size ngực lựa chọn dựa trên chiều cao, cân nặng và tài nguyên da của khách hàng sẽ mang đến một kết quả nâng ngực đẹp và tự nhiên.

 

 

CÓ NÊN TẠO KHE NGỰC KHI PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC ĐẸP?

 

 

Nếu như khách hàng nhận được lời khuyên từ bác sĩ đơn vị uy tín nên thực hiện tạo hình khe ngực thì chúng ta nên thực hiện, vì theo kinh nghiệm các bác sĩ được chuẩn đoán nếu chỉ nâng ngực không thì túi ngực có thể bị bè qua hai bên, hoặc trong tương lai gần sau khi phẫu thuật sẽ bị, chính vì vậy mà các bác sĩ hướng chúng ta thực hiện sớm để có kết quả nâng ngực tốt.

 

 

Có nên tạo khe ngực khi phẫu thuật nâng ngực đẹp? - Chuyengianangnguc.vn
Có nên tạo khe ngực khi phẫu thuật nâng ngực đẹp?

 

 

Sau khi thăm khám mô ngực xong thì bắt buộc phải thực hiện thăm khám sức khỏe, yếu tố này giúp cho việc nâng ngực an toàn hơn, dù là phương pháp hiện đại nhưng nâng ngực nội soi vẫn còn giới hạn đối với một số đối tượng khách hàng:

 

  1. Phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú.
  2. Phụ nữ đang trong giai đoạn kinh nguyệt.
  3. Tâm sinh lý, thần kinh không ổn định.
  4. Gặp các bệnh lý như huyết áp, tim mạch, tiểu đường, máu đông, …
  5. Những khách hàng đang có kế hoạch mang thai trong vòng 6 tháng gần nhất.
  6. Một số trường hợp đặc biệt.

 

Các bác sĩ bắt đầu thực hiện gây mê để nâng ngực dễ dàng hơn.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực mang vẻ đẹp nhân tạo hơn lép tự nhiên

 

Rạch một đường dài khoảng 2mm siêu nhỏ ở một trong bốn khu vực: Hố nách, quầng ti, đường chân ngực hoặc lỗ rốn để tạo đường dẫn nâng ngực. Việc chọn lựa đường dẫn dựa vào tình trạng của khách hàng và dòng túi ngực.

Luồn ống nội soi vào bên trong khoang ngực vào tạo, ống nội soi có nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét, từ đó các bác sĩ dễ dàng thực hiện tạo hình khoang ngực tỉ mỉ và dễ dàng hơn. Đặc biệt tạo hình khe ngực Yline gợi cảm.

Đưa túi ngực vào khoang ngực vừa tạo, cân chỉnh thật hài hòa và khâu thẩm mỹ, thực hiện chăm sóc hậu phẫu cho khách hàng.

 

 

GIÁ NÂNG NGỰC 2020

 

 

Do ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid 19, nên hầu như các đơn vị đều ra những chương trình trợ giá, khuyến mãi giá nâng ngực giảm 30-70% cho khách hàng. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những đơn vị có mức giá nâng ngực tốt nhất dành cho khách hàng đi kèm những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.