Làm đẹp bằng công nghệ prp ở bệnh viện thẩm mỹ nào tốt?

Tư vấn nâng ngực

Làm đẹp bằng công nghệ prp ở Bệnh viện thẩm mỹ nào tốt được chị em đang muốn cải thiện sắc đẹp rất quan tâm. Phương pháp này hữu dụng cho vùng mặt nên chị em hay dùng dịch vụ này đễ làm đẹp. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chủ đề này.

 

 

Công nghệ PRP là gì?

 

 

PRP chính là từ khóa viết tắt của một cụm từ tiếng anh “Platelet Rich Plasma” nghĩa của nó là “Huyết tương giàu tiểu cầu”. Ở bên trong máu tỉ hồng cầu chiếm tỉ lệ vào khoảng 93%, tiểu cầu là 6%, bạch cầu là 1%. Với công nghệ tiến hành chiết tách PRP, phần huyết tương bên trong máu sẽ được tiến hành phân tách ra một cách chính xác. Tách thanh chất có chứa được lượng tiểu cầu cao lên gấp khoảng 3 - 7 lần so với máu bình thường. Đây cũng được xem là một trong những cách chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cho da mặt an toàn và thân thiện.

 

 

PRP được áp dụng một cách hiệu quả trong viều điều trị sẹo rỗ

 

 

Khoa học thì đã chứng minh ra rằng huyết tương giàu tiểu cầu - PRP nó chính là một trong những công nghệ sinh học rất an toàn. Trong ngành thẩm mỹ, PRP nó có khả năng giúp kích thích phát triển, giúp tái tạo và giúp sinh collagen có hiệu quả tốt giúp làm trẻ hoá da.

 

 

PRP được áp dụng một cách hiệu quả trong viều điều trị sẹo rỗ
Làm đẹp bằng công nghệ prp ở Bệnh viện thẩm mỹ nào tốt?

 

 

Đặc biệt, các nhân tố gây tăng trưởng có bên trong tiểu cầu cũng sẽ góp phần rất quan trọng kích thích lên liên tục việc tăng sinh nguyên bào sợi. Đồng thời nó giúp tăng: mao mạch và tế bào biểu mô giúp cho trị sẹo lõm nhờ vào những thuộc tính làm đầy làn da tự thân. Do đó, công nghệ PRP chính là một sự lựa chọn rất hợp lý để có thể giúp trẻ hoá làn da và điều trị sẹo lõm.

 

 

Điều trị bằng công nghệ PRP Chuyên sâu có thể được áp dụng với các làn da:

 

 

  • Da có sẹo bị lõm do mụn.
  • Da có các lỗ chân lông to, da nhiều mụn ẩn, da bị mụn cám, da có mụn đầu đen.
  • Làn da đang bắt đầu bước vào trong độ tuổi bắt đầu lão hoá (25 tuổi trở lên).
  • Da bị sạm màu, da thiếu sức sống, có nhiều những vết thâm không đều màu.
  • Da bị sần sùi, làn da không mịn màng.

 

 

Làm đẹp bằng công nghệ prp ở Bệnh viện thẩm mỹ nào tốt?Làm đẹp bằng công nghệ prp ở Bệnh viện thẩm mỹ nào tốt?

 

 

Hiệu quả tốt của liệu trình công nghệ PRP chuyên sâu

 

 

PRP nó chính là phương pháp ứng dụng điều trị triệt để phần sẹo lõm, với những cơ chế tự làm lành được vết thương của làn da sẽ giúp cho lấp đầy những vết sẹo lõm.

Làn da sẽ được hồi sinh một cách hoàn hảo, làn da trở nên căng, sáng mịn, tươi trẻ.

Làn da sẽ được tái tạo ngay từ bên trong, với việc tiến hành đưa huyết tương giàu tiểu cầu vào khu vực sâu bên trong việc này sẽ giúp cấu trúc làn da được bền vững hơn, khoẻ mạnh hơn.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam
Nguồn: chuyengianangnguc.vn