Phẫu thuật nâng ngực nội soi dưới 18 tuổi thực hiện được không? - Chuyên gia nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực nội soi dưới 18 tuổi thực hiện được không?

Tư vấn nâng ngực

Như chúng ta cũng biết, xã hội ngày càng phát triển, tuổi tác dường như chỉ còn con số khi mà các bạn trẻ bây giờ phát triển cơ thể lẫn tư duy hơn rất nhiều so với những bạn trẻ ngày xưa. Một bộ phận các bạn trẻ dưới 18 tuổi đã thực hiện sương sương vài tiểu phẫu, vậy còn đối với dịch vụ phẫu thuật nâng ngực nội soi dưới 18 tuổi thực hiện được không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Nâng ngực nội soi là một phương pháp đại phẫu hiện đại, được nhu nhập vào Việt Nam trong thời gian trước đây và nhanh chóng loại bỏ hầu hết các phương pháp nâng ngực đương thời, trở thành phương pháp hoàn hảo.

Với phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi thì các khách hàng sẽ được trãi nghiệm nâng ngực một cách nhẹ nhàng nhưng kết quả lại vô cùng hiệu quả và tự nhiên.

Các bác sĩ cũng nhận định rằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi - Vòng 1 đầy đặn, căng tròn đã thật sự giúp đỡ các bác sĩ rất nhiều, nhờ như vậy mà các bác sĩ đã đem đến rất nhiều vẽ đẹp cũng như sự tự tin cho khách hàng của mình một cách dễ dàng, không xảy ra các tình trạng nâng ngực hư như trước đây.

Cũng như các phương pháp nâng ngực khác, trước khi thực hiện khách hàng phải bắt buộc thăm khám mô ngực cũng như sức khỏe một cách thật cẩn thận để không có những rủi ro từ phía cơ thể trong quá trình thực hiện.

Thực hiện gây mê giúp qua cho quá trình được diễn ra thoải mái hơn cho khách hàng.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi dưới 18 tuổi thực hiện được không? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Sau đó các bác sĩ bắt đầu thực hiện rạch đường dẫn phẫu thuật ở một trong các điểm xác định trước đó trên ngực của khách hàng, đường dẫn phẫu thuật chỉ khoảng 2mm, đường dẫn này siêu nhỏ và sau khi khâu thẩm mỹ xong hết thời gian phục hồi cũng sẽ nhanh chóng biến mất không để lại sẹo, giúp cho kết quả nâng ngực hoàn toàn tự nhiên.

Sau khi đã có đường dẫn phẫu thuật xong thì khách hàng sẽ được các bác sĩ luồn ống nội soi vào bên trong khoang ngực, ống nội soi được gắn một camera ngầm với nhiệm vụ thu và phát hình ảnh bên trong khoang ngực thật rõ nét, giúp các bác sĩ dễ dàng quan sát và thực hiện tạo hình, bóc tách khoang ngực chính xác.

Nếu như trước đây khi chưa có phương pháp nội soi thì việc nâng ngực thật sự có phần khó khăn, các bác sĩ thực hiện thường xuyên làm xâm lấn và tổn thương mô ngực của khách hàng dẫn tới tình trạng ngực hư hỏng nặng nề.

Chính vì vậy mà ngay khi ra đời và phát triển thì phương pháp này nhanh chóng trở thành “nữ hoàng” đối với các bác sĩ nâng ngực.

 

Đọc tiếp bài viết: Cảnh giác phẫu thuật nâng ngực nội soi?

 

Phần ngực sau khi đã được bóc tách cẩn thận xong thì các bác sĩ đưa túi độn vào bên trong và thực hiện cân chỉnh hài hòa, tiến hành khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng.

Giá nâng ngực của phương pháp này cũng nằm ở mức tương đối, chính vì vậy mà khách hàng có thể lựa chọn thực hiện được.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 nội soi dưới 18 tuổi thực hiện được không? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC NỘI SOI DƯỚI 18 TUỔI THỰC HIỆN ĐƯỢC KHÔNG?

 

 

Hiện nay do sự phát triển quá nhanh và sự cập nhật internet “bão táp” nên các bạn nữ chưa 18 đã có nhu cầu làm đẹp cho mình, ngoài phấn son, quần áo thì cơ thể cũng được các bạn quan tâm rất nhiều.

Nếu như các phương pháp nội khoa làm về da, phun xăm vẫn chưa thể nào thỏa mã được nhu cầu nâng cấp bản thân của các bạn, nhiều bạn trẻ đã nghỉ tới việc nâng mũi và và nâng ngực.

Một vài đơn vị chui không có giấy phép vẫn nhận thực hiện với giá nâng ngực cao vô cùng, nhưng các bạn trẻ vẫn lao vào thực hiện một cách bình thường.

Ở ngay độ tuổi 18 cơ thể của các em vẫn chưa phát triển hết, trong đó có cả bộ ngực, bộ ngực có thể phát triển tới năm 26 tuổi. Chính vì vậy dưới 18 tuổi mà can thiệp các phương pháp dao kéo là còn quá sớm, ảnh hưởng có thể rất nặng nề tới sức khỏe các em ngay lúc đó hoặc sau này.

Và phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi cũng không thể thực hiện cho các em trong độ tuổi dưới 18 được, còn ở 18 tuổi vẫn phải có ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.