Loại bỏ ngay những thực phẩm này khi phẫu thuật nâng vòng 1 - Chuyên gia nâng ngực

Loại bỏ ngay những thực phẩm này khi phẫu thuật nâng vòng 1

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật nâng vòng 1 hiện đang là giải pháp làm đẹp được rất nhiều các chị em lựa chọn thực hiện trong thời gian gần đây để cải thiện nhược điểm trên đôi gò đào của mình. Thế nhưng để đạt được một kết quả thẩm mỹ tối ưu như mong muốn thì phái đẹp cũng cần có một chế độ ăn uống và chăm sóc vòng 1 khoa học tại nhà. Dưới đây hãy loại bỏ ngay những thực phẩm này khi phẫu thuật nâng vòng 1 cần được hạn chế trong quá trình hồi phục vòng 1 hậu phẫu.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 sử dụng kĩ thuật gì?

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 là giải pháp thẩm mỹ hiện đang sử dụng kĩ thuật hiện đại nhất hiện nay đó chính là công nghệ nội soi. Đây là một trong những kĩ thuật được ứng dụng rất nhiều trong những phương pháp phẫu thuật y khoa nhằm hạn chế những xâm lấn không đáng có và tiết kiệm thời gian thực hiện thẩm mỹ cũng như nghỉ dưỡng của khách hàng sau phẫu thuật.

Thiết bị nội soi cho phép các bác sĩ có thể quan sát toàn bộ khoang vòng 1 của khách hàng và làm chủ được mọi thao tác thực hiện của mình, từ đó việc thực hiện bóc tách khoang cũng trở nên nhanh chóng và chính xác hơn. Hạn chế tối đa được những xâm lấn đến các mô xung quanh vùng điều trị cũng như sai sót trong quá trình thực hiện. Việc này sẽ có thể kéo dài hiệu quả thẩm mỹ mà bạn đạt được.

 

 

Loại bỏ ngay những thực phẩm này khi phẫu thuật nâng vòng 1 - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Loại bỏ ngay những thực phẩm này khi phẫu thuật nâng vòng 1

 

 

Chắc hẳn các chị em đều biết được rằng, để đạt được một kết quả thẩm mỹ như mong muốn thì yếu tố quan trọng nhất chính là tay nghề bác sĩ thực hiện. Tuy nhiên để có thể duy trì được kết quả này thì việc chăm sóc vòng 1 tại nhà sau thẩm mỹ của bạn là một điều vô cùng cần thiết. Đặc biệt trong khoảng thời gian đầu sau phẫu thuật nâng vòng 1, lúc này vòng 1 của bạn vẫn chưa hồi phục hoàn toàn và vô cùng nhạy cảm. Chính vì thế chế độ chăm sóc vòng 1 trong khoảng thời gian này cũng cần được chú trọng đặc biệt và đảm bảo không gây ra tác động xấu đến việc hồi phục vết thương. Ngoài việc chăm sóc vệ sinh vết thương sau nâng vòng 1 thì chế độ ăn uống và một vấn đề bạn phải quan tâm khi chăm sóc vòng 1 tại nhà. Trong khoảng thời gian từ 1 - 2 tuần sau khi thực hiện thẩm mỹ bạn cần hạn chế sử dụng các loại thực phẩm sau:

Rau muống: đây là một loại thực phẩm gây hại cho những vết thương hở, trong rau muống có thành phần giúp kích thích tăng sinh phần tế bào ở các vết thương để đẩy nhanh quá trình hồi phục. Tuy nhiên việc này sẽ gây ra tình trạng sẹo lồi, làm mất đi thẩm mỹ vòng 1 của bạn.chính vì thế rau muống cần được hạn chế tối đa trong thời gian đầu nâng vòng 1.

 

Đọc tiếp bài viết: Thẩm mỹ nâng vòng 1 tại sao luôn được các chị em ưu ái lựa chọn?

 

 

Loại bỏ ngay những thực phẩm này khi phẫu thuật nâng ngực - Chuyengianangnguc.vn
Loại bỏ ngay những thực phẩm này khi phẫu thuật nâng vòng 1

 

 

Thịt bò: thịt bò rất tốt cho cơ thể và bổ máu, tuy nhiên với các vết thương đang hồi phục thì thịt bò lại nằm trong danh sách thực phẩm hạn chế sử dụng. Thành phần trong thịt bò sẽ khiến cho vết thương của bạn trở nên thâm đen khi hồi phục, ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Hải sản: đây mà nhóm thức ăn tiếp theo bạn cần hạn chế sau khi nâng vòng 1. Trong hải sản chứa rất nhiều chất đạm, dễ gây ra những dị ứng cho cơ thể nhiều người. Điều này sẽ khiến cho nguy cơ nhiễm trùng của bạn tăng cao hơn.

Đồ nếp: có một số khách hàng có thói quen sử dụng những loại thực phẩm được chế biến từ nếp trong thực đơn hàng ngày như xôi, chè... tuy nhiên đồ nếp rất nóng và dễ khiến cho vết thương của bạn bị sưng nề và chảy mủ. Chính vì thế để có thể đảm bảo được an toàn sau khi thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 thì những món ăn từ nếp nên được hạn chế tối đa.

Ngoài ra bạn cũng cần cung cấp cho cơ thể những vitamin và dưỡng chất cần thiết như vitamin A, E, C ... để bù đắp cho phần năng lượng đã tiêu tốn trong quá trình phẫu thuật nâng vòng 1, đồng thời đẩy nhanh tiến độ phục hồi vết thương của cơ thể. Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia nâng ngực đẹp tự nhiên - An toàn - Mau hồi phục để có những lời khuyên cũng như chế độ chăm sóc phù hợp nhất với bản thân.