Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nâng ngực Big size

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực Big size là phương pháp nâng ngực nội soi giúp nâng ngực chảy xệ mang lại một vòng ngực đẹp tự nhiên cho người phụ nữ hiện đại. Đây là phương pháp thẩm mỹ mới nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nâng ngực Big size dành cho những người muốn sở hữu một bộ ngực “khủng” nhưng những phương pháp khác không thực hiện được.

 

 

Phương pháp mới mang lại vẻ đẹp hiện đại

 

 

Cũng giống như phương pháp nâng ngực khác, nâng ngực Big size cũng sử dụng dụng cụ nội soi để bóc tách đưa túi độn vào trong khoang ngực, tạo nên một bầu ngực căng tròn quyến rũ. Phương pháp này thường được sử dụng cho nâng ngực chảy xệ ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-chay-xe/ ) ở những khách hàng có vòng ngực “khủng” nhưng bị chảy xệ, bên cạnh đó cũng thích hợp với những quý cô có vẻ ngoài cao ráo mong muốn sở hữu bộ ngực phù hợp với chiều cao.

 

 

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nâng ngực Big size - chuyengianangnguc.vnNâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nâng ngực Big size

 

 

Ngoài ra phương pháp này cũng thích hợp với những cô gái yêu thích vẻ đẹp của những cô gái châu Âu, đặc biệt là yêu thích đôi “gò bồng đảo” căng tròn, nóng bỏng, giúp thu hút ánh nhìn.

 

 

Quy trình thăm khám

 

 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, Bác sĩ phẫu thuật sẽ thăm khám về tình trạng ngực hiện tại của bạn để từ đó tư vấn kích thước túi ngực phù hợp nhất với tỉ lệ cơ thể. Giúp bạn có được vòng 1 hoàn hảo theo tỷ lệ vàng của cơ thể.

 

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát

Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tin mạch, huyết áp, thử phản ứng thuốc… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện dịch vụ hay không.

 

Bước 3: Tiến hành gây mê

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây mê, đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, nhanh chóng, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng cơ ngực chảy xệ đúng chuẩn cho chị em

 

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Các bác sĩ MEDIKA sẽ rạch một đường nhỏ tại vị trí đã xác định sau đó đưa thiết bị nội soi vào tiến hành bóc tách khoang ngực để đưa túi ngực vào một cách an toàn và chuẩn xác, tuyệt đối không tác động vào các dây thần kinh lân cận. Kết hợp với kỹ thuật Nâng Ngực Tạo Khe, khách hàng sẽ sở hữu bầu ngực căng tròn cùng khe ngực sâu quyến rũ, ngực đẹp tự nhiên.

 

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng chăm sóc hậu phẫu với đầy đủ máy móc hỗ trợ. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau nâng ngực đúng cách để nhanh chóng hồi phục sức khỏe, bầu ngực ổn định nhanh và đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất dành cho bạn.

 

 

Sự ra đời của phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nâng ngực Big size

 

 

Phương pháp nâng ngực chảy xệ Big size là phương pháp giúp phái đẹp sở hữu ngực đẹp tự nhiên được sáng chế từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Nơi đây đã giúp cho hàng trăm phụ nữ tìm lại được ước mơ được trở nên xinh đẹp và gìn giữ tuổi thanh xuân. Với hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị 5 sao được cấp phép của Bộ Y Tế thì đây chính là nơi mà chị em nên gửi gắm niềm tin để sở hữu được nhan sắc như mình mong muốn.

 

» Tham khảo thêm: https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-big-size/

 

Nâng ngực đẹp tự nhiên - An toàn - Mau hồi phục - Chuyên gia nâng ngực