Nâng ngực an toàn lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Chuyên gia nâng ngực

Nâng ngực an toàn lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tư vấn nâng ngực

Ngày nay nhu cầu nâng ngực của chị em ngày một càng tăng lên cao, thế nhưng lựa chọn một địa điểm nâng ngực an toàn thì lại khó khăn cho chị em, vậy lựa chọn nào là sáng suốt? Tại sao bạn còn phân vân khi nâng ngực an toàn lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

 

 

Nâng ngực phương pháp cải thiện “bức tường vòng 1”

 

 

Mong muốn sở hữu cho mình một bộ ngực đẹp hoàn hảo luôn là ước mơ của nhiều chị em, vì không phải ai sinh ra cũng may mắn toại nguyện với bộ ngực của mình. Nhiều nỗi niềm của chị em chia sẻ việc “ngực lép” làm cho họ tự ti trong cuộc sống rất nhiều, mọi sinh hoạt bản thân họ luôn cảm thấy bị thiệt thòi, bị trêu ghẹo mỗi ngày đến phát bực, hơn 26,27 tuổi nhưng “bầu ngực” chẳng khác nào 10 tuổi.

Mong muốn thay đổi bản thân là như vậy nhưng mỗi chị em sẽ có những phương pháp riêng để can thiệp cải tạo vùng ngực theo cách của mình.

 

 

Nâng ngực an toàn lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Chuyên gia nâng ngực
Nâng ngực an toàn lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Những phương pháp thủ công giúp “tự nâng ngực” của các chị em

 

 

Nhiều chị em cứ rỉ tai nhau rằng, chỉ cần thực hiện các biện pháp massage trên vùng ngực một cách bài bản kết hợp với kem nở ngực mua trên mạng về, chỉ chăm chỉ 1 tháng là ngực nở ra đẹp như đi nâng. Điều này chưa có một nhà khoa học hay viện nghiên cứu nào chứng minh, tuy nhiên mặt hạn chế chính là nếu massage sai cách, dùng kem nở ngực loại dỏm rất dễ làm cho bầu ngực bị hư hại vì những thứ thiếu hiểu biết.

Tiếp theo phương pháp tiêm filler và điêu khắc mô ngực, đây là 2 phương pháp thuộc về thẩm mỹ nhưng vẫn không tính là dao kéo, khách hàng thực hiện phải trực tiếp là bác sỹ hoặc chuyên viên có chuyên môn cao, sẽ can thiệp làm cho vòng 1 thay đổi nhưng cả 2 phương pháp này không thể nào duy trì lâu dài, phải thực hiện liên tục và định kỳ, đồng thời cũng tốn kém khá nhiều chi phí. Tuy nhiên để “nâng ngực an toàn” theo phương pháp này cũng phải xem xét kỹ các chất tiêm của filler, và dòng máy điêu khắc để đảm bảo sức khỏe của mình nhất nhé.

Uống thuốc thực phẩm chức năng, đây là cách đơn giản nhất nhưng chúng ta phải cẩn thận nhất nhé, vì thuốc đưa vào cơ thể ngoài công dụng dành cho ngực, liệu có ảnh hưởng đến các bộ phận chức năng khác của cơ thể? Liệu có làm tổn hại gì không? Đa số các loại thuốc này sẽ làm cho vùng ngực khá là nhức, cũng như làm cho cơ thể mệt mõi trong liệu trình uống, chưa kể nếu thuốc không rõ nguồn gốc xuất xứ sẽ rất nguy hiểm đến cho cơ thể.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực và muôn câu hỏi xung quanh

 

 

Nâng ngực an toàn lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Chuyengianangnguc.vn

 

 

Nâng ngực an toàn lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Đây là bệnh viện duy nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh là sự kết hợp giữa bệnh viện thẩm mỹ và bệnh viện đa khoa, như vậy điều đầu tiên là chúng ta cảm thấy rất an tâm trong vấn đề đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, kể cả trước và sau khi nâng ngực, chúng ta sẽ được chăm sóc bởi đội ngũ y bác sỹ có nhiều chuyên môn cao.

Với nhiều công thức nâng ngực chuyên biệt, trong đó phải kể đến phương pháp và công thức nâng ngực nội soi nổi tiếng của Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, các chuyên gia nâng ngực chỉ cần rạch một đường nhỏ dưới chân ngực và dùng máy nội soi để thực hiện tất cả quá trình nâng ngực, đưa túi ngực vào cơ thể đúng khoang ngực và kiến tạo nên bầu ngực đẹp như mong muốn của khách hàng, đồng thời đảm bảo sức khỏe được tốt nhất.

Ngoài ra với chế độ chăm sóc đặc biệt tận tâm, MEDIKA cần phải đảm bảo sức khỏe của khách hàng lên đầu tiên, khi hoàn toàn bình phục sau ca mổ ngực, thì Bệnh viện mới cho khách hàng ra về, tuy nhiên vẫn theo dõi sát sao tại nhà thông qua các phương tiện liên lạc truyền thông, thực hiện tái khám dặn dò cẩn thận.