Những lưu ý về cách chăm sóc sau khi treo ngực sa trễ

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật thẩm mỹ treo ngực sa trễ là giải pháp giúp cải thiện các khiếm khuyết ở ngực xệ, chùng nhão trở nên quyến rũ, đầy đặn hơn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần nhớ những lưu ý về cách chăm sóc sau khi treo ngực sa trễ đúng cách.

 

 

Vai trò của việc chăm sóc sau khi phẫu thuật treo ngực sa trễ

 

 

Nhiều phụ nữ tin rằng, sau khi treo ngực sa trễ là đã có ngay đôi “gò bồng đảo” căng tròn và đầy đặn như thời con gái. Tuy nhiên, thực tế ca phẫu thuật cũng sẽ xảy ra những rắc rối, biến chứng nếu sau khi phẫu thuật nếu bệnh nhân không có chế độ chăm sóc ngực tốt.

Sau khi treo ngực sa trễ, bạn sẽ được thay băng sau ngày đầu bằng băng nhẹ. Trong suốt hai tuần đầu tiên, bạn cần băng ép, giữ ngực ổn định. Vết mỗ cắt chỉ sau khoảng 10 ngày, trong thời gian nay cần giữ khô vết mỗ, thay băng theo chỉ định của bác sĩ. Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường ngày hôm sau, và có thể làm việc trở lại sau 7 - 10 ngày tuỳ thuộc vào tính chất của công việc.

 

 

Những lưu ý về cách chăm sóc sau khi treo ngực sa trễ - chuyengianangnguc.vn

 

 

Chỉ nên hoạt động thể thao trở lại sau 2 tháng khi vết mổ đã lành hẳn để tránh tình trạng hở vết thương.

Quan trọng nhất là bạn cần tới một chiếc áo ngực định hình để hỗ trợ cho các mô vú, túi ngực giúp chữa lành vết thương trong thời gian đầu khi màng bao đang hình thành và lớn lên.

Áo ngực định hình nên ôm sát và có khả năng hỗ trợ nhưng không được quá chặt hay gây khó chịu.

 

 

Sau khi nâng ngực nên mặc áo định hình bao lâu?

 

 

Áo định hình ngực mặc sau khi treo ngực sa trễ nên là loại không có gọng, không quá chặt và cảm giác khi mặc thoải mái. Bạn nên mặc áo ngực định hình sau phẫu thuật không quá 4 - 6 tuần sau phẫu thuật. Sau khoảng 4 tuần, bệnh nhân có thể chuyển sang mặc áo ngực bất kỳ đảm bảo ngực thoải mái, không nằm sấp.

 

 

Đâu là địa chỉ nâng ngực sa trễ uy tín?

 

 

Khi đi đến quyết định treo ngực sa trễ ắt hẳn nhiều chị em đã phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều vì chi phí cho một ca thẩm mỹ ngực trung bình khá là đắt nên việc lựa chọn một địa chỉ uy tín là điều khó khăn nhất đối với nhiều chị em.

 

Đọc tiếp bài viết: Dấu hiệu nên treo ngực sa trễ

 

 

Những lưu ý về cách chăm sóc sau khi treo ngực sa trễ

 

 

Những lưu ý về cách chăm sóc sau khi treo ngực sa trễ này chính là bạn nên lựa chọn những bệnh viện thẩm mỹ lớn và được cấp phép bởi Bộ Y Tế tuy giá cả chắc chắn có nhỉnh hơn so với thị trường nhưng về mức độ an toàn thì luôn được đảm bảo. Hãy thử đặt trường hợp bạn thực hiện phẫu thuật ở nơi không đảm bảo được về vấn đề cơ sở vật chất, môi trường không đảm bảo vô trùng lúc đó chỉ có thể “tiền mất, tật mang”. Và lời khuyên cho vấn đề này vẫn là lựa chọn bệnh viện lớn.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là thương hiệu 10 năm uy tín và xây dựng mô hình phức hợp của Trung tâm Y Khoa Kỳ Hòa. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy đã và đang được nhiều chị em tìm đến để cải thiện bộ ngực sa trễ.

Treo ngực sa trễ ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-vong-1-xe/ ) tại MEDIKA sẽ giúp giảm độ sa trễ vòng ngực bằng cách loại bỏ những mô mỡ, da thừa, thắt chặt các mô xung quanh để định hình lại bầu ngực, trả lại cho bạn bầu ngực no tròn tròn và căng tràn như ý muốn.