Nâng cơ ngực chảy xệ đúng chuẩn cho chị em

Tư vấn nâng ngực

Bạn đang lo lắng về vòng 1 chảy xệ do ảnh hưởng từ quá trình sinh nở hay lão hóa thì hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, với phương pháp nâng cơ ngực chảy xệ đúng chuẩn cho chị em sẽ giúp các nàng lấy lại sự tươi trẻ cho vòng 1 mà không lo biến chứng.

 

 

Đặc điểm của phương pháp nâng cơ ngực chảy xệ

 

 

Thường thì những đối tượng nào có khuôn ngực lớn mà chịu sự tác động từ quá trình sinh nở, giảm cân đột ngột…đều sẽ khiến cho ngực bị chùng nhão, chảy xệ làm giảm đi tính thẩm mỹ của người sở hữu. Thế như bạn cũng đừng quá lo lắng, tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chúng tôi có áp dụng nhiều kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực khác nhau có thể giúp bạn khôi phục lại bầu ngực chùng nhão, đưa nó lên một vị trí cao hơn để có hình dáng trẻ trung hơn.

 

 

Nâng cơ ngực chảy xệ đúng chuẩn cho chị em

 

 

Với phương pháp nâng cơ ngực chảy xệ mà không đặt túi độn sẽ rất phù hợp cho đối tượng nào có ngực khá đầy đặn. Tuy nhiên, cũng có trường hợp ngực chảy xệ nhưng lại bị teo nhỏ thì nên kết hợp thêm phương pháp đặt thêm túi độn để nâng ngực nhằm giúp cải thiện bầu ngực được vun tròn. Điều kiện tiên quyết là tình trạng sức khỏe phải đảm bảo, nếu không bạn sẽ cần chăm sóc sức khỏe một thời gian. Việc nhờ chuyên gia dinh dưỡng có thể có ích. Phẫu thuật này sẽ kết hợp giữa kỹ thuật mổ nâng ngực sa trễ với đặt thêm túi độn ngực để có thể tạo ra được kết quả sau mổ hoàn hảo.

 

 

Thực hiện nâng cơ ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 


Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã và đang áp dụng kỹ thuật mới nâng ngực chảy xệ ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-chay-xe/ ) mà không đặt túi độn đem lại sự hài lòng cho nhiều đối tượng khách hàng. Kỹ thuật này thường sẽ không cần sử dụng đến các vết rạch ngang và tạo ra độ nhô vú ấn tượng hơn và duy trì tốt hơn theo thời gian. Kỹ thuật mà MEDIKA thực hiện không chỉ giúp loại bỏ da vú thừa, mà còn di chuyển một số mô vú ở vị trí cực dưới thấp của vú lên một vị trí cao hơn, giúp tăng độ nhô cao của núm vú / quầng vú.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ có ưu điểm gì đặc biệt?

 

 

Thực hiện nâng cơ ngực chảy xệ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối không đặt thêm túi độn sẽ mang đến cho bạn dáng ngực tự nhiên hơn bằng cách nâng cao vị trí của núm vú, giảm kích thước của quầng vú (nếu cần thiết) và loại bỏ da vú thừa. Như vậy bạn hoàn toàn có thể lấy lại được vòng ngực căng tròn khi thực hiện phẫu thuật nâng cơ ngực chảy xệ mà không đặt túi độn.

Mọi chi tiết thắc mắc về nâng cơ ngực chảy xệ đúng chuẩn cho chị em xin liên hệ qua HOTLINE: 094 888 5354 hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ 262 ĐƯỜNG 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA