Vừa nâng ngực chảy xệ xong ngực đã chảy xệ trở lại vì sao? - Chuyên gia nâng ngực

Vừa nâng ngực chảy xệ xong ngực đã chảy xệ trở lại vì sao?

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ được khách hàng biết đến rộng rãi là phương pháp cải thiện trực tiếp biến hóa giúp bầu ngực không còn chảy xệ, thế nhưng từng xảy ra trường hợp vừa nâng ngực chảy xệ xong ngực đã chảy xệ trở lại vì sao? Chúng ta cùng tìm hiểu đã có chuyện gì xảy ra nhé.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Là phương pháp hiện đại, chính vì vậy mà nâng ngực chảy xệ được xử lý và thực hiện theo phương pháp công nghệ mới, hạn chế tối đa được sự xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực của khách hàng.

Các bác sĩ sẽ tạo một đường dẫn phẫu thuật từ chân ngực đến quầng ti và thực hiện bóc tách khoang ngực, loại bỏ những mô ngực đang trong tình trạng lão hóa không thể phục hồi được, bên cạnh đó các bác sĩ thực hiện treo sa trễ cho bầu ngực căng tràn trở lại kết hợp cùng túi độn ngực để mang đến một kết quả nâng ngực chảy xệ hoàn chỉnh.

Khách hàng lưu ý rằng dù ngực to có thể thực hiện treo sa trễ không thôi, nhưng việc kết hợp hợp cùng túi độn sẽ giúp mô ngực đồng đều nhau hơn.

Sau khi thực hiện việc tạo hình ngực xong thì các bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ để hạn chế tình trạng sẹo của khách hàng, băng định hình form ngực và chăm sóc hậu phẫu.

 

 

Vừa nâng ngực chảy xệ xong ngực đã chảy xệ trở lại vì sao? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Giá nâng ngực của phương pháp này sẽ dựa vào tình trạng chảy xệ của khách hàng, dòng túi độn mà khách hàng kết hợp cũng như những chính sách bảo hành của đơn vị đưa ra, chúng ta có thể tham khảo nhiều nguồn đễ có mức giá phù hợp tài chính mình.

 

 

VỪA NÂNG NGỰC CHẢY XỆ XONG NGỰC ĐÃ CHẢY XỆ TRỞ LẠI VÌ SAO?

 

 

Vừa qua thị trường thẩm mỹ nhộn nhịp hẳn với bài phốt dài ít nhất 2 trang A4 cùng màn tố nhau kịch liệt của chị T.H và thẩm mỹ viện A.

Chị T.H gặp tình trạng chảy xệ khá nặng nề, phần nữa thì bầu ngực chị nằm ở mức trung bình, không quá to cũng không nhỏ, sau khi tìm hiểu và tư vấn thì chị T.H đã chọn đơn vị A thực hiện nâng ngực chảy xệ đồng thời tạo hình khe ngực.

Giá nâng ngực - Bảng chi phí nâng ngực tại BVTM MEDIKA đưa ra khoảng 20.000.000 triệu, được mời gọi là giá khuyến mãi để chị làm mẫu cho đơn vị quảng cáo sau này.

Sau khi thỏa thuận xong thì khoảng 1 tuần sau chị được chuyển qua một bệnh viện liên hết nhỏ và đảm bảo rằng vẫn là ekip các bác sĩ thẩm mỹ viện A thực hiện, để đảm bảo những tiêu chuẩn phẫu thuật.

 

 

Vừa nâng ngực xệ xong ngực đã xệ trở lại vì sao? - Chuyên gia nâng ngực
Vừa nâng ngực chảy xệ xong ngực đã chảy xệ trở lại vì sao?

 

 

Điểm lo sợ của chị ở đây chính là ekip thực hiện cho chị toàn là những bác sĩ mặt trẻ măng, nhìn giống sinh viên hơn là bác sĩ, thao tác cũng có phần lơ ngơ hơn, các bạn làm cho chị hoài nghi rất nhiều nhưng sau khi gây mê xong thì chị cũng không còn biết sao trăng gì nữa.

Khi tỉnh dậy thì chị đã thấy mình trong một phòng khác, ngực vẫn còn gắn ống truyền, hai bên ngực khá là đau, nhưng xung quanh không có ai hổ trợ, sau đó thì một bạn lễ tân của thẩm mỹ viện A có mặt để chăm sóc cho chị, bé thì rất nhiệt tình nhưng không có chuyên môn và kinh nghiệm, gì cũng để điện thoại về hỏi bác sĩ coi như thế nào?

Sau khi nghỉ lại Bệnh viện được khoảng 1 đêm thì hôm sau chị được về nhà, bé cũng hổ trợ chị về tận nhà, chị có gửi cho em ấy một ít tiền.

Và sự việc bắt đầu từ đây khì mà những câu hỏi chị gặp ngay đó nhắn tin qua hotline thì khá là lâu mới được phản hồi, vết thương cứ chảy máu, bên trong ngực vẫn đau, bác sĩ bên đó cứ nói chị uống thuốc vào, mặc áo định hình thường xuyên.

 

Đọc tiếp bài viết: Vì sao nên nâng ngực xệ càng sớm càng tốt?

 

Sau khoảng 3 ngày thì chị thấy êm êm nên cũng nghỉ là không sao, khoảng 10 ngày chị quay lại thẩm mỹ viện A tái khám thì bảo là kết quả đang bình thường không có gì và thực hiện cắt chỉ cho chị.

Hơn 1 tháng sau 1 bên ngực bị tuột xuống, so với ngực còn lại sẽ thấy hẳn luôn, chị liên hệ lại thì được cho là không chịu chăm sóc và mặc áo định hình nên ngực bị tuột, nhưng nếu tuột phải tuột cả hai bên chứ, chị cãi nhau qua lại ầm ĩ và câu chuyện vẫn chưa có hồi kết.

Vậy theo bạn trường hợp này ai sai?