Ưu và nhược điểm nâng ngực nội soi

Tư vấn nâng ngực

Ưu và nhược điểm nâng ngực nội soi là chủ đề được chị em muốn cải thiện vòng 1 rất quan tâm. Nâng ngực nội soi thì có bốn phương thức để thực hiện: Nâng ngực nội soi theo đường nách, nâng ngực nội soi thông qua đường quầng vú, nâng ngực nội soi thông qua đường bên dưới bầu vú và nâng ngực nội soi thông qua đường rốn.

 

 

Nâng ngực nội soi thông qua đường nách

 

 

Ưu điểm nâng ngực nội soi thông qua đường nách

- Phương pháp thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi - Vòng 1 đầy đặn, căng tròn thông qua đường nách thì sẽ không để lại bất kỳ vết sẹo ở trên vùng ngực vì thế sau khi phẫu thuật vòng 1 nhìn rất quyến rũ, tự nhiên.

- Vết sẹo sẽ được giấu rất tốt không ảnh hưởng các bộ phận khác. Khả năng bị tình trạng bao xơ co thắt sẽ ở mức rất thấp nguyên do tránh được nhiễm trùng ở mô tuyến và phần ống tuyến vú - đây chính là ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi khi mà thực hiện phẫu thuật thông qua đường nách. Nó được rất nhiều chị em phụ nữ cân nhắc lựa chọn.

 

 

Ưu và nhược điểm nâng ngực nội soi - Chuyên gia nâng ngựcƯu và nhược điểm nâng ngực nội soi

 

Khuyết điểm nâng ngực nội soi thông qua đường nách

 

 

  • Đường mổ thì xa khoang để đặt túi. Khoang đặt túi ngực được tạo ra bằng kỹ thuật thực hiện bóc tách rất khó. Khó kiểm soát được độ lớn.
  • Phẫu thuật đường nách thì kém chính xác và theo mặt lý thuyết, có nguy cơ là vú sẽ không thể cân đối và túi ngực thì bị di lệch lên trên. Vì vậy khả năng phải mổ lại là cao hơn. Điều này ảnh hưởng khá đáng kể đến sức khỏe tổng thể của khách.
  • Sau khi mổ thì thường hay bị đau, khó vận động phần cánh tay, phải băng ép thật kỹ vùng ngực thời gian lâu hơn những thời gian 2 đến 4 tuần.
  • Cuối cùng là đường nách thì không hợp cho túi gel lớn, nhất là cá túi gel định hình.

 

Đọc tiếp bài viết: Chi phí phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay

 

 

Nâng ngực nội soi qua đường quầng vú

 

 

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực nội soi thông qua đường quầng vú

- Phương pháp thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi thông qua đường quầng vú rất đơn giản, không cần phải mất thời gian băng ép cố định kỹ vùng ngực quá lâu.

- Đây chính là đường vào có nhiều công dụng nhất, giúp thực hiện đi thẳng vào ngay giữa vú, từ đó thực hiện mở theo 4 phía.

 

Nhược điểm của phương pháp nâng ngực nội soi thông qua đường quầng vú

- Trên khu vực quầng vú có lại sẹo trong thời gian đầu, hơi tê nhẹ thời gian 3 đến 6 tháng, sau đó sẽ thấy bình thường.

- Kỹ thuật này thì thường hợp với những phụ nữ không còn kế hoạch thực hiện sinh con, đặc biệt chuyên dành cho nhựng khách cần kết hợp thực hiện treo ngực.

 

Chuyên gia nâng ngực đẹp tự nhiên - An toàn - Mau hồi phục