Túi Nano Chip có túi giả hay không từ Chuyên gia nâng ngực?

Túi Nano Chip có túi giả hay không?

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực nhưng vô tình chọn sai đơn vị và sử dụng phải túi ngực giả là một trong những điều tệ hại vô cùng, chính vì vậy mà khách hàng trước khi thực hiện nâng ngực phải có những sự tìm hiểu, hiện nay nhiều khách hàng vẫn đặt ra những câu hỏi xung quanh về việc Túi Nano Chip có túi giả hay không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua nhé.

 

 

TÚI NANO CHIP LÀ DÒNG TÚI NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Túi Nano Chip là một dòng túi hiện đại của hãng túi Motiva, đây là dòng túi cao cấp được thiết kế giúp việc nâng ngực đạt được kết quả cao hơn. Túi Nano Chip được thiết kế với các phiên bản hình dạng hình tròn, hình giọt nước, .. mỗi mẫu thiết kế đều phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Sẽ có những khách hàng yêu thích lựa chọn dòng túi ngực hình tròn vì dòng túi này sẽ giúp cho ngực của khách hàng luôn trong tình trạng căng đầy nhìn vô cùng gợi cảm, với những khách hàng nào yêu thích vẻ đẹp của sự tự nhiên thì có thể chọn lựa hình túi giọt nước vì dòng túi này có độ chảy xệ nhẹ nhìn rất giống mô ngực thật.

Túi Nano Chip - 7 lớp vỏ siêu bền cùng con chip thông minh có độ tương thích cao với cơ thể của khách hàng, khi đưa vào bên trong cơ thể khoang ngực thì sau một khoảng thời gian ngắn túi nhanh chóng tương thích, và bám chặt vào bên trong khoang ngực vừa tạo hình, trong mọi di chuyển và hoạt động của khách hàng thì túi sẽ thể hiện được tính chất của mình, tạo độ tưng, nẩy giống như mô ngực thật 100%. Khi khách hàng sờ vào sẽ có được cảm giác mềm mại chứ không hề thô cứng như các dòng túi khác.

 

 

Túi Nano Chip có túi giả hay không từ Chuyên gia nâng ngực?
Túi Nano Chip có túi giả hay không?

 

 

Một điểm mạnh cũng là điểm tạo nên tên tuổi của túi nano chip chính là việc túi được trang bị một con chip điện tử bên trong, con chip này sẽ lưu trữ các thông tin của khách hàng, cũng như kiểm tra được tình trạng bên trong túi ngực. Khách hàng sau khi nâng ngực túi Nano chip thì có thể thực hiện kiểm tra thông qua một máy quét bằng tay của hãng túi Motiva.

Túi Nano Chip này được FDA công nhận và cho phép sử dụng, túi không có chức năng định vị và những thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

 

Giá nâng ngực - Bảng chi phí nâng ngực tại BVTM MEDIKA

 

Những khách hàng thực hiện phương pháp nâng ngực nội soi kết hợp cùng dòng túi này thì sẽ phải chấp nhận một mức giá nâng ngực không hề rẻ, tuy nhiên chất lượng và sự an toàn mà dòng túi này mang lại sẽ giúp cho khách hàng được cảm thấy an tâm hơn.

Độ bền và tuổi thọ của túi cũng vô cùng cao, túi được trang bị phủ lớp nano và trãi qua nhiều nghiên cứu cho rằng túi không hề dễ vỡ hay bị phá hoại. Tình trạng phá hoại thì túi cũng vẫn bình thường giữ được lớp gel bên trong.

 

 

Túi Nano Chip có túi giả hay không bởi Chuyên gia nâng ngực?
Túi Nano Chip có túi giả hay không?

 

 

TÚI NANO CHIP CÓ TÚI GIẢ HAY KHÔNG?

 

 

Nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi rằng túi nano chip có túi giả hay không? Vì dòng túi này được trang bị con chip thông minh và để biết được thông tin thì phải thông qua máy quét mã vạch. Câu trả lời chính xác là dòng túi này có túi giả, thậm chí túi giả còn chia ra những dòng cao cấp hay không cao cấp.

Với giá nâng ngực nhỉnh hơn một xíu, khách hàng sẽ bị lừa gạt sử dụng túi nâng ngực giả cao cấp mà khi sử dụng máy quét vẫn ra được thông tin bình thường, tuy nhiên sẽ không kiểm tra được chi tiết và cũng như tuổi thọ của tuổi có giới hạn.

 

Sự thật túi Nano Chip phát nổ?

 

Hiện nay rất nhiều khách hàng vì ham rẻ mà chọn lựa thực hiện nâng ngực tại những đơn vị kém chất lượng và không uy tín, nhằm kiếm lời thì bên họ sử dụng các dòng túi ngực giả mà chính khách hàng cũng không thể nào nhận ra được.

Thêm một yếu tố rằng việc kiểm tra như vậy phải tới hãng nên hầu như khách hàng chọn túi này cũng chỉ vì sự tin tưởng chứ không có thói quen đi kiểm tra tình trạng túi, vì vậy mà khách hàng cũng cần lưu ý chúng ta sau khi nâng ngực xong vẫn nên có thói quen đi kiểm tra vừa biết tình trạng bên trong cơ thể cũng như xem xét được việc xử lý của túi có ổn hay không?