nâng ngực

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì? Có an toàn không?

Tư vấn nâng ngực

Chào Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, em rất buồn và tự tin về vòng 1 của mình. Em thường bị bạn bè trê chọc là cô gái ‘2 lưng’, em nghe nói có phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân. Em không biết giải pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì - Có an toàn không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

 

(Hải Tiên, Lâm Đồng)

 

Chào bạn Hải Tiên, Bệnh viện Thẩm mỹ MEDIKA cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi thắc mắc nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn hay không. Câu hỏi của bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa ngực giải đáp, giúp bạn tự tin lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp, an toàn.

Bất cứ khiến khuyết nào trên cơ thể cũng mang lại sự tự tin cho bạn, với thời đại tiên tiến hiện nay thì việc thay đổi, cải thiện là điều không khó. Chỉ cần bạn dám thay đội, tự tin thì mọi thứ đều có thể thực hiện.

 

 

nang nguc

 

 

Vòng 1 không hoàn hảo khiến bạn gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống, nhất là chuyện ‘chăn gối’. Nhiều chị em đang muốn cải thiện vòng 1 bằng mỡ tự thân vậy giải pháp này thực sự là thế nào, có an toàn hay không.

 

 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì?

 

 

Đây là phương pháp lấy mỡ thừa ở những bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng hay mông... để cấy vào vùng ngực. Mỡ sau khi được lấy ra sẽ được sử dụng phương pháp tế bào gốc để chiết tách, chọn lọc các mô mỡ có chất lượng tốt mới được sử dụng.

Điểm đặc biệt của phương pháp này chính là việc không có sự can thiệp của bất kỳ vật liệu nào đưa vào cơ thể mà chỉ dùng mỡ tự thân của chính mình.

 

 

nang nguc bang mo tu than

 

 

Vậy nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn?

 

 

Theo phương pháp này thì kết quả bạn sẽ nhìn thấy ngay sau khi thực hiện, trong khi các phương pháp khác bạn phải thực hiện phẫu thuật, làm các xét nghiệm.

Tuy nhiên, lượng mỡ dùng để bơm vào ngực nhiều sẽ xảy ra một số tình huống xấu đối với sức khỏe. Bạn có thể đối mặt với tình trạng nhiễm trùng do không đảm bảo điều kiện trong quá trình thực hiện.

Nếu ngực tiếp nhận lượng mỡ nhiều hơn khả năng nuôi dưỡng tại chỗ thì phần trong sẽ tự tiêu khiến vòng một xẹp đi nhanh chóng.

Thông thường sau khoảng một tháng khi thực hiện lưỡng mỡ sẽ tự tiêu, việc bơm vào để bổ sung thêm cũng rất khó khăn để tồn tại lâu dài. Nâng ngực bằng mỡ tự thân khi mới thực hiện kết quả mang lại sẽ rất ưng ý, tuy nhiên chỉ sau vài tháng vòng 1 của bạn sẽ bị biến dạng.

 

Đọc tiếp bài viết: Vì sao bạn nên chọn nâng ngực túi nano thay vì túi thường?

 

 

nang nguc bang mo tu than
Nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì - Có an toàn không?

 

 

Để thực hiện được phương pháp này bạn phải có lượng mỡ dư gấp đôi lượng cần hút để tách, chiết lọc. Chính vì thế những chị em có thân hình thanh mảnh thì không nên dùng biện pháp này để tăng kích thước vòng 1.

Làm đẹp bằng cách bơm mỡ tự thân khiến bạn phải đối mặt với nguy cơ nhiễm trùng. Sẽ rất khó khăn để xử lý các tế bào mỡ bị vón cục hoặc tạo thành u, xơ quanh hai bầu vú.

Chính vì vậy bạn nên sử dụng giải pháp nâng vòng 1 bằng các loại túi độn, sẽ giúp kết quả duy trì lâu dài, mang đến vẻ đẹp như mong muốn, có chế độ bảo hành về các loại túi độn, được FDA chứng nhận an toàn.

 

 

nâng ngựcNâng ngực bằng mỡ tự thân là gì - Có an toàn không?

 

 

Để cải thiện vòng 1 bạn cần tìm hiểu kĩ các cơ sở thẩm mỹ uy tín, an toàn đảm bảo đầy đủ điều kiện sức khỏe cho quá trình nâng ngực. Cũng như lựa chọn size túi ngực phù hợp, an toàn, hài hòa với cơ thể.

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong nâng ngực bằng mỡ tự thân. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ  để được tư vấn trực tiếp nhé.