thu nho num vu

Bí quyết thu nhỏ núm vú cho phụ nữ sau sinh

Tư vấn nâng ngực

Một núm vú của người phụ nữ được coi là đẹp thì phải có tỷ lệ cân đối hài hòa với kích cỡ của bầu ngực. Tuy nhiên những chị em sau sinh, qua quá trình cho con bú thì núm vú sẽ bị to, giãn gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến đời sống ‘gối chăn’. Hãy cùng tìm hiểu bí quyết thu nhỏ núm vú cho phụ nữ sau sinh qua bài viết dưới đây.

Bầu vòng 1 to, tròn, đẹp cân đối là vũ khí tối thượng của mọi chị em, tuy nhiên do bẩm sinh hoặc quá trình sinh con, cho con bú khiến núm vú to, mất cân đối với bầu vòng 1. Phương pháp thu nhỏ đầu vú - Lấy lại tự tin và sự quyến rũ của nhũ hoa, mang đến bầu vòng 1 hài hòa.

Bầu vòng 1 được coi là đẹp, chuẩn là bầu vòng 1 căng tròn, núm vú cân đối hài hòa với cơ thể. Nhiều chị em có khuôn ngực khá hấp dẫn nhưng vẫn thiếu tự tin chỉ vì đầu vũ bị giãn rộng, quá to, nhiều trường hợp còn bị thâm đen rất xấu.

Vậy thì sự lựa chọn thu nhỏ núm vú là rất phù hợp cho bạn. Dưới đây là những trường hợp cần đi thẩm mỹ thu nhỏ núm nhũ hoa:

 

  • Những chị em phụ nữ sau sinh, phải trải qua giai đoạn cho con bú, đầu vú sẽ bị giãn, dài ra.
  • Những người có đầu vú 2 bên không cân đối với nhau.
  • Những chị em phụ nữ có đầu vú to do bẩm sinh.
  • Những chị em có nhu cầu muốn đi nâng cấp, thay đổi cho núm vú nhỏ nhắn, cân đối và hài hòa hơn.

 

 

Bí quyết thu nhỏ núm vú cho phụ nữ sau sinh - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Thu nhỏ núm vú là gì?

 

 

Đây là phương pháp phẫu thuật làm giảm kích cỡ của đầu nhũ hoa, giúp loại bỏ tình trạng núm nhũ hoa dài, to, chảy sệ sau sinh.

Đồng thời điều chỉnh kích thước, hình dáng đầu nhũ hoa trở nên cân đối, hài hòa với vòng một và quầng nhũ hoa, giúp phái đẹp sở hữu đôi gò bồng đảo quyến rũ và gợi cảm hơn.

 

 

Bí quyết thu nhỏ núm vú cho phụ nữ sau sinh an toàn

 

 

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú chỉ là một tiểu phẫu có thể kết hợp với những chị em nâng cấp vòng 1, sẽ giúp tiết kiệm thời gian, nghỉ dưỡng cùng một lúc.

Quy trình thực hiện an toàn, nhẹ nhàng hoàn toàn không đau, không mang lại bất cứ cảm giác gì khó chịu trong lúc thu nhỏ núm vú.

Mang đến cho bạn núm nhũ hoa nhỏ xinh, cân đối với bầu vòng 1 và vóc dáng của cơ thể.

Quá trình thu nhỏ nhũ hoa được hiện hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng, vô khuẩn, trang thiết bị hiện đại, hạn chế nhiễm trùng hay các biến chứng có thể xảy ra.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu nhỏ núm vú có cho con bú được không?

 

 

thu nho num vuBí quyết thu nhỏ núm vú cho phụ nữ sau sinh

 

 

Thu nhỏ núm vú không để lại sẹo

 

 

Có nhiều chị em mặc dù không hài lòng với núm nhũ hoa nhưng lại không dám thay đổi chỉ vì sợ đau, sợ quá trình thực hiện xong sẽ để lại sẹo.

Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm, với kỹ thuật mới hiện nay kết hợp với tay nghề của bác sĩ thì việc thu nhỏ núm vú hoàn toàn không để lại sẹo, không gây mất thẩm mỹ bầu vòng 1.

 

 

Không mất cảm giác bầu vòng 1

 

 

Chị em hay lo sợ khi phẫu thuật, đụng chạm dao kéo vào vùng vòng 1 sẽ gây mất cảm giác của bầu ngực hay không cho con bú, không sinh con được.

Suy nghĩ này hoàn toàn sai lầm, đây chỉ là một tiểu phẫu đơn giản bác sĩ thực hiện thu nhỏ núm vú, điều này sẽ không gây mất cảm giác cũng như chức năng nuôi con bằng sữa mẹ.

MEDIKA đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến, sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền là địa chỉ uy tín và an toàn trong thu nhỏ núm vú. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn làm đẹp hãy liên hệ  để được tư vấn trực tiếp nhé.