Chăm sóc thế nào sau khi nâng ngực chảy xệ tại Chuyên gia nâng ngực?

Chăm sóc thế nào sau khi nâng ngực chảy xệ?

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ là phương pháp mang đến rất nhiều niềm vui, hạnh phúc cho các chị em, tuy nhiên việc thực hiện chỉ quyết định 70% kết quả, 30% còn lại dựa vào quá trình hậu phẫu, vậy chăm sóc thế nào sau khi nâng ngực chảy xệ? chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Với phương pháp nâng ngực chảy xệ thì khách hàng sẽ được thăm khám một cách cẩn thận, vì nâng ngực chảy xệhttps://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-chay-xe/ ) thực hiện khó hơn so với những phương pháp còn lại.

Sau khi thăm khám xong các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp cho từng khách hàng, nếu như tình trạng bạn chỉ chảy xệ nhẹ thì việc thực hiện dễ dàng hơn và có thể ứng dụng phương pháp nội soi, tuy nhiên những trường hợp còn lại sẽ phải thực hiện phương pháp khác.

Chính vì vậy nếu như bản thân chúng ta thấy có dấu hiệu chảy xệ từ cấp độ 2 tức là trên 2mm thì lên gặp chuyên gia để xin ý kiến vì việc thực hiện sớm sẽ mang lại kết quả đẹp cũng như dễ dàng thực hiện.

 

 

Chăm sóc thế nào sau khi nâng ngực chảy xệ tại Chuyên gia nâng ngực?

 

 

Các bác sĩ sẽ tạo một đường dẫn phẫu thuật từ chân ngực đến quầng ti, việc tạo hình như vậy sẽ giúp bác sĩ dễ dàng bóc tách khoang ngực một cách chính xác, hạn chế được tình trạng xâm lấn và tổn thương mô ngực.

Sau khi bóc tách phần khoang ngực xong sẽ đưa túi độn vào bên trong và thực hiện cân chỉnh hài hòa như vậy thì khách hàng đã có được cho mình một bầu ngực mới.

Tuy nhiên sau khi thực hiện khâu thẩm mỹ lại hạn chế tình trạng sẹo thì kết quả chỉ khoảng 70%, còn 30% còn lại thì khách hàng phải nên thực hiện chăm sóc hậu phẫu để có được kết quả nâng ngực hoàn chỉnh.

Mỗi phương pháp nâng ngực luôn có những cách chăm sóc khác nhau, chính vì vậy mà chúng ta nên có sự lưu ý, đặc biệt với ngực xệ.

 

 

CHĂM SÓC THẾ NÀO SAU KHI NÂNG NGỰC CHẢY XỆ?

 

 

Chắc đây sẽ là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra trước khi thực hiện nâng ngực chảy xệ, đa số những chị em thực hiện đều là những chị em bỉm sữa, đã có gia đình và đi làm công việc ổn định chính vì vậy việc dành cho thời gian nghỉ dưỡng rất hạn chế, chính vì vậy sau khi thực hiện thì thời gian và cách chăm sóc thế nào luôn được chị em quan tâm nhiều.

 

 

Chăm sóc thế nào sau khi nâng ngực chảy xệ ở Chuyên gia nâng ngực?

 

 

Nâng ngực chảy xệ là một phương pháp khó thực hiện chính vì vậy việc chăm sóc cũng đòi hỏi những kỹ năng riêng biệt. Sau khi nâng ngực chảy xệ xong khách hàng phải ở lại Bệnh viện ít nhất 1 ngày 1 đêm để các bác sĩ theo dõi tình trạng như thế nào, rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện chỉ mong muốn nhanh chóng về nhà vì không quen sinh hoạt trong bệnh viện, chính vì vậy khi xảy ra những câu chuyện không đáng thì không có bác sĩ xử lý kịp.

Vậy chăm sóc thế nào sau khi nâng ngực chảy xệ? Thời gian đầu khi về nhà, khách hàng phải kiêng nước cũng như phải luôn mặc áo định hình cố định, và nghỉ dưỡng không đi đứng nhiều, vì với tình trạng ngực xệ thì bác sĩ phải thực hiện treo sa trễ, nếu như chỉ sa trễ bị đứt thì tình trạng tuột túi ngực rất dễ dàng.

Tuyệt đối không vận độn mạnh, không được tập gym hoặc quan hệ vợ chồng trong it nhất 6 tháng đầu tiên, để ngực vào form ổn định.

 

Xem tiếp bài viết: Những bí quyết vàng chăm sóc sau khi nâng ngực chảy xệ

 

Nhiều khách hàng suy nghĩ việc quan hệ vợ chồng chỉ cần không đụng vào phần trên thì sẽ không có ảnh hưởng gì tuy nhiên những tác động trong quan hệ rất dễ dàng ảnh hưởng đến kết quả.

Thời gian tái khám, cắt chỉ được bác sĩ chỉ định rõ ràng, và khách hàng tuyệt đối tuân theo lịch trình này, cũng như liên tục cập nhật hình ảnh của mình cho bác sĩ chuyên khoa để theo dõi từ xa.

Trung bình khoảng sau 4 tuần khách hàng có thể bình phục và thực hiện nhẹ nhàng các công việc được. Nhiều khách hàng chọn những gói giá nâng ngực cao cấp để y tá đến nhà chăm sóc, tuy nhiên việc phục hồi vẫn do chính cơ thể của chúng ta, nên ăn uống nhiều dưỡng chất vitamin và không sử dụng những thực phẩm bị cấm.