Nâng ngực chảy xệ đẹp ngay sau 120 phút từ Chuyên gia nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ đẹp ngay sau 120 phút

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ hiện nay là phương pháp được nhiều khách hàng quan tâm thực hiện, hiện nay phương pháp này được áp dụng kỹ thuật nội soi hiện đại để xử lý. Nâng ngực chảy xệ đẹp ngay sau 120 phút, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thật kỹ hơn nhé.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ VỚI PHƯƠNG PHÁP HIỆN ĐẠI

 

 

Hiện nay thì các đơn vị đều áp dụng phương pháp nâng ngực chảy xệ hiện đại, phương pháp này có tên là nội soi, giúp loại bỏ đi những mô ngực đang trong tình trạng chảy xệ một cách an toàn và nhanh chóng.

Để thực hiện nâng ngực chảy xệhttps://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-chay-xe/ ) nội soi thì trước tiên các bác sĩ buộc phải thăm khám tình trạng mô ngực của khách hàng, việc thực hiện thăm khám này sẽ giúp các bác sĩ dễ dàng xác định mức độ chảy xệ để đưa ra phương pháp phù hợp cho khách hàng.

Phương pháp nâng ngực chảy xệ nội soi chỉ áp dụng được cho những khách hàng có tình trạng chảy xệ nhẹ, vì vậy nếu khách hàng vừa phát hiện tình trạng chảy xệ của mình thì nên nhanh chóng liện hệ để thực hiện nhé.

 

 

Nâng ngực chảy xệ đẹp ngay sau 120 phút từ Chuyên gia nâng ngực
Nâng ngực chảy xệ đẹp ngay sau 120 phút

 

 

Dù là phương pháp hiện đại nhưng nâng ngực chảy xệ nội soi vẫn sẽ không thực hiện được với một số đối tượng khách hàng gặp các bệnh lý mãn tính, chính vì vậy mà khách hàng nên lưu ý trong quá trình thăm khám sức khỏe, bản thân chúng ta cũng nên thực hiện khai báo với bác sĩ chính xác tình trạng của mình, do phương pháp này chủ yếu là được các mẹ bỉm sữa cũng như phụ nữ lớn tuổi thực hiện chính vì vậy sẽ phải cẩn thận hơn.

Để thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ được dễ dàng hơn thì các bác sĩ sẽ thực hiện gây mê giúp cho quá trình được diễn ra thuận lợi, khách hàng cũng thoải mái hơn. Sau đó các bác sĩ sẽ tạo ra một đường dẫn phẫu thuật dài từ đường chân ngực đến quầng ti.

Sau khi tạo ra đường dẫn phẫu thuật xong sẽ nhẹ nhàng luồng ống dẫn nội soi vào bên trong, sử dụng phần camera phần đầu ống dẫn nội soi để thu lại hình ảnh bên trong khoang ngực một cách rõ nét, từ những hình ảnh đó các bác sĩ dễ dàng thực hiện công việc bóc tách khoang ngực, loại bỏ đi những mô ngực đang trong tình trạng lão hóa nặng nề.

Sau khi đã bóc tách khoang ngực xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực, cấy ghép cho túi ngực khớp với khoang ngực vừa tạo hình cho khách hàng. Bước cuối cùng chỉ việc khâu thẩm mỹ và băng định hình form ngực cho khách hàng.

 

 

Nâng ngực chảy xệ đẹp ngay sau 120 phút bởi Chuyên gia nâng ngực
Nâng ngực chảy xệ đẹp ngay sau 120 phút

 

 

Có một lưu ý rằng phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ khó hơn so với bình thường, vì vậy chúng ta phải tìm hiểu một ekip thực hiện là những bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao để thực hiện.

Sau khi nâng ngực chảy xệ xong thì khách hàng phải nghỉ dưỡng lại Bệnh viện từ 1-2 ngày để có thể cho các bác sĩ quan sát theo dõi kết quả nâng ngực. Sau đó về nhà mới thực hiện chăm sóc theo chính sách của bác sĩ.

 

 

NÂNG NGỰC CHẢY XỆ ĐẸP NGAY SAU 120 PHÚT

 

 

Hiện nay phương pháp nâng ngực chảy xệ được thực hiện trong khoảng thời gian từ 120 phút, phương pháp này phải thực hiện các công việc bóc tách khoang ngực và loại bỏ đi những mô ngực đang trong tình trạng chảy xệ nặng nề sẽ mất thêm thời gian so với phương pháp nâng ngực thông thường.

 

Chỉ sau 90 phút đã có ngay kết quả nâng ngực chảy xệ hoàn hảo

 

Chị Kim Chi (Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh) sau khi thực hiện nâng ngực đẹp ngay sau 120 phút đã vô cùng hạnh phúc với kết quả của mình, trước đây chị rất mặc cảm với bộ ngực chảy xệ nặng nề, hai bên ngực mỗi khi ra đường phải dùng áo ngực nịt lên rất đau và khó chịu.

Sau khi tìm hiểu thì chị đã chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện phương pháp nâng ngực chảy xệ này, sau khi thực hiện xong thì chị cũng có 1 cảm giác hơi đau nhẹ nhưng cảm giác không phải là quá khó chịu.

Nhưng nhìn kết quả nâng ngực chảy xệ thật sự rất hạnh phúc và vui mừng, chừng ấy năm trời sống trong bộ chảy xệ cuối cùng cũng được giải thoát.