Nâng ngực chảy xệ an toàn chính xác MEDIKA

Nâng ngực chảy xệ nơi nào uy tín và an toàn?

Tư vấn nâng ngực

Ngực sẽ lão hóa nhanh hơn các bộ phận khác trên cơ thể khoảng 2 - 3 năm. Sự lão hóa này kéo theo hình ảnh bộ ngực chảy xệ. Vậy nâng ngực chảy xệ nơi nào uy tín và an toàn?

Sắc đẹp và sự an toàn của bạn không thể được quyết định vội vàng, và nó luôn có một cái giá xứng đáng. MEDIKA địa chỉ uy tín giúp bạn giải quyết treo ngực chảy xệ an toàn.

Ngực chảy xệ có thể do lão hóa hoặc do sau 1 quá trình cho con bú dài, khiến cho bầu ngực xệ xuống, làm mất thẩm mỹ bầu ngực. Tình trạng này khiến chị em phiền muộn, lo âu và cảm thấy thiếu tự tin khi gần gũi người bạn đời của mình, không dám diện những trang phục mà mình yêu thích.

 

 

Nâng ngực chảy xệ nơi nào uy tín và an toàn - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Nếu ngực của bạn vừa chảy xệ, vừa teo nhỏ thì vừa phải kết hợp treo cơ ngực và đặt túi độn ngực để cải thiện độ cao và kích cỡ bầu ngực. Lúc này kỹ thuật đã phức tạp hơn khá nhiều, nên đòi hỏi kỹ thuật của bác sỹ phải cao, vững vàng tay nghề khi thực hiện. Và các bác sỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã làm được điều này, xứng đáng với vinh danh địa chỉ nâng ngực chảy xệ ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-chay-xe/ ) tốt nhất.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA ứng dụng 2 phương pháp treo ngực chảy xệ đó là Treo Ngực Xệ (không đặt túi) và Nâng Ngực Nội Soi kết hợp Treo Ngực Xệ (có đặt túi) - đều là các giải pháp khắc phục hoàn hảo nhất hiện nay.

Bác sỹ sẽ sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách khoang ngực, đưa túi độn ngực vào bên trong. Vị trí đặt túi ngực có thể là dưới tuyến sữa hoặc dưới cơ ngực tùy thuộc vào cơ địa và hình dáng bầu ngực của mỗi người. Thiết bị nội soi cho phép bác sỹ xác định chính xác vị trí đặt túi ngực, tránh làm co thắt các bao xơ túi ngực sau khi phẫu thuật. Đừng quên bước chăm sóc hậu phẫu, hãy dùng thêm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chất lượng cao nếu có khả năng. Nó sẽ giúp cơ thể hồi phục nhanh hơn.

 

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu tiền?

 

 

Nâng ngực chảy xệ nơi nào uy tín và an toàn?

 

 

Nếu ngực chảy xệ kết hợp với phì đại thì tình trạng ngực chảy xệ đã nghiêm trọng hơn. Lượng mỡ thừa và da dư đã khiến cho bầu ngực nặng hơn, phì đại ở ngực. Lúc này, việc bóc tách khoang ngực để loại bỏ bớt túi mỡ thừa và da dư là điều cần thiết. Đường cắt trên bầu ngực có những hình dáng khác nhau như chữ T, mỏ neo,… tùy vào tình trạng bầu ngực của mỗi người. Từ đó, kích cỡ ngực sẽ được thu gọn lại, quầng vú và núm vú cũng được di dời vị trí lên cao hơn.

Tùy vào mức độ sa trễ của mỗi người mà khách hàng sẽ có được phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ phù hợp để khắc phục nhanh khuyết điểm đó.

Qua chủ đề bài viết "Nâng ngực chảy xệ nơi nào uy tín và an toàn?" Còn chần chờ gì nữa hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tại số 262 ĐƯỜNG 3/2, P.12, Q.10, TP.HCM để thực hiện treo ngực chảy xệ và cần tư vấn bất cứ điều gì các bạn hãy gọi đến hotline 094 888 5354 để được tư vấn trực tiếp nhé.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA