Những nguyên tắc không thể bỏ qua khi thực hiện nâng ngực - Chuyên gia nâng ngực

Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và hiệu quả vĩnh viễn?

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm đẹp bằng dao kéo nên ngoài việc mang lại vẻ đẹp thì khách hàng vô cùng quan tâm đến việc liệu thẩm mỹ nâng ngực có hiệu quả dài lâu không, có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và hiệu quả vĩnh viễn? Trong bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc của các chị em một cách thỏa đáng.

 

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp thế nào?

 

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình phẫu thuật giúp việc bóc tách khoang ngực trở nên chính xác hơn. Bác sĩ sẽ luồn thiết bị nội soi được gắn camera vào bên trong ngực qua một đường mổ nhỏ khoảng 2,5cm ở vị trí đã xác định. Lúc này, cấu trúc vùng ngực sẽ được camera phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho các bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, hạn chế các tổn thương cho hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa tại đây.

 

 

Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và hiệu quả vĩnh viễn - chuyengianangnguc.vn

 

 

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi - Vòng 1 đầy đặn, căng tròn này thích hợp với những cô gái có vòng 1 nhỏ nhắn, phẳng lì. Hoặc những cô gái có bầu ngực không đều nhau hoặc thậm chí thích hợp với những bà mẹ cho con bú trong khoảng thời gian dài khiến bầu ngực bị teo nhỏ, biến dạng.

 

 

Nâng ngực nội soi có hiệu quả vĩnh viễn không?

 

 

Nâng ngực nội soi chỉ an toàn và hiệu quả vĩnh viễn khi sử dụng túi độn được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận. Vì theo nghiên cứu những loại chất liệu được dùng trong việc chế tạo túi độn ngực có thể thích ứng an toàn với cơ thể người. Vì thế sau một ca nâng ngực nội soi không có biến chứng thì việc vẻ đẹp được duy trì vĩnh viễn là điều hoàn toàn có thể, tuy nhiên, các nhà khoa học khuyến cáo nên thay túi ngực mỗi 20 năm để mang lại hiệu quả an toàn dài lâu nhất cho cơ thể.

Chính vì nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ có thể kéo dài vĩnh viễn nên việc nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và an toàn là điều mà bất kì chị em nào cũng phải quan tâm và tìm hiểu.

 

Đọc tiếp bài viết: Phương pháp phẫu thuật nâng ngực có đau không?

 

 

Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và hiệu quả vĩnh viễn?

 

 

Những lưu ý khi nâng ngực nội soi

 

 

  • Tuyệt đối không vận động nặng này vì việc này có thể gây ra chảy máu, chảy dịch trong khoang đặt túi ngực.
  • Khi tắm không được để nước tiếp xúc với vết mổ để giúp tránh gây nhiễm trùng cũng như giúp vết mổ nhanh lành hơn.
  • Trong 1 tháng đầu, thường xuyên mặc áo nâng ngực định hình hoặc áo chuyên dụng khi vận động thể thao.
  • Uống thuốc, kiêng cử và tái khám theo chỉ định của Bác sĩ MEDIKA.

 

Tham khảo thêm bài viết: Những điều nên biết về nâng ngực nội soi

 

 

Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và hiệu quả vĩnh viễn?

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những bệnh viện thẩm mỹ chuyên khoa nâng ngực, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cũng với đội ngũ y bác sĩ tận tâm giàu kinh nghiệm, MEDIKA đã hiện thực hóa giấc mơ sở hữu một thân hình hoàn hảo cho hàng ngàn cô gái.

Với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại MEDIKA được bộ Y Tế cấp phép chứng nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao châu Âu. Với những dịch vụ làm đẹp tính tế, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm làm đẹp sang trọng nhất mà bất kỳ ai cũng phải hài lòng.