Phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường nào tốt nhất ở chuyengianangnguc.vn

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực có đau không?

Tư vấn nâng ngực

Trước khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ chắc hẳn nhiều chị em sẽ tự hỏi liệu phẫu thuật nâng ngực có đau không? Thì câu trả lời là có, vì đây là loại phẫu thuật có bóc tách xâm lấn nên vấn đề đau là điều không thể tránh khỏi nhưng nếu biết kiểm soát cơn đau bằng cách ăn uống và nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ thì vấn đề “Phương pháp phẫu thuật nâng ngực có đau không?” cũng hết sức nhẹ nhàng.

Phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi để hỗ trợ việc bóc tách bầu ngực và đặt túi ngực vào các khoang vừa tạo. Bác sĩ sẽ luồn thiết bị nội soi được gắn camera vào bên trong ngực qua một đường mổ nhỏ khoảng 2,5cm ở vị trí đã xác định. Lúc này, cấu trúc vùng ngực sẽ được camera phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho các bác sĩ phẫu thuật nâng ngực thực hiện chính xác từng thao tác, hạn chế các tổn thương cho hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa tại đây.

 

 

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực có đau không? - chuyengianangnguc.vn

 

 

Vì thế phương pháp này có xâm lấn bóc tách nhiều hay ít sẽ tùy vào tay nghề của bác sĩ nhưng chắc chắn sau khi phẫu thuật kết thúc và tác dụng thuốc mê đã hết thì lúc này cảm giác đau nhức sẽ ùa tới. Và đây là lúc những tips giảm đau sau đây sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

 

 

Tầm quan trọng của việc kiểm soát cơn đau

 

 

Việc kiểm soát cơn đau sẽ giúp bạn hồi phục nhanh hơn sau quá trình phẫu thuật đồng thời hiệu quả thẩm mỹ cũng từ đó được nâng cao hơn. Ngoài ra việc kiểm soát cơn đau sau phẫu thuật còn giúp bạn thoải mái tinh thần, khôi phục nhanh hơn sự lành thương, giảm nguy cơ xảy ra biến chứng sau phẫu thuật như viêm phổi và tắc mạch, quá trình tập luyện và làm việc sớm hơn.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực bao nhiêu tiền tại Hồ Chí Minh?

 

 

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực có đau không?

 

 

Cách kiểm soát cơn đau

 

 

1. Kiểm soát cơn đau bằng ăn uống

Ăn uống đồ ngọt sẽ giúp bạn cân bằng được cảm giác đau đớn sau phẫu thuật. Vì lượng đường khi vào cơ thể sẽ sản sinh ra cảm giác hạnh phúc giúp kiềm chế và kiểm soát cơn đau.Đặc biệt, khi kết hợp với hạt sen hoặc nhãn nhục, thì có thể giúp bạn dễ đi vào giấc ngủ và khi ngủ tất nhiên cảm giác đau sẽ không còn, ngoài ra việc ngủ còn giúp các tổn thương mô cơ mau lành hơn.

 

2. Giảm đau bằng thuốc

Được bác sĩ kê đơn sau mổ 24 tiếng, để chắc chắn bạn không có các cơn đau của cơ, vết mổ. Thuốc này luôn bao gồm giảm đau, kháng viêm và hạ sốt. Bạn nên uống sau mỗi 4 đến 6 tiếng.

 

Ngoài ra việc phương pháp phẫu thuật nâng ngực có đau không không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ, nếu bác sĩ có tay nghề khéo léo, bóc tách chính xác không xâm lấn nhiều thì sẽ khiến quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Vì thế nên MEDIKA là một trong những bệnh viện được khá nhiều chị em lựa chọn do có đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng ngực, bóc tách chính xác, hạn chế xâm lấn loại bỏ đi những tổn thương không đáng có cho khách hàng.

 

Tham khảo bài viết: Cẩm nang lựa chọn nâng ngực nội soi ở đâu uy tín?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là thương hiệu 10 năm uy tín và xây dựng mô hình phức hợp của Trung tâm Y Khoa Kỳ Hòa. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy đã và đang được nhiều chị em tìm đến để cải thiện “vòng 1”.

Cùng với bàn tay khéo léo của các Bác sĩ MEDIKA, kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi sử dụng các loại túi ngực cao cấp được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Túi ngực tại MEDIKA được bảo hành trọn đời, có độ bền cao và tương thích với cơ thể, mang lại cho bạn vòng 1 mềm mại tự nhiên, lâu dài và không gây biến chứng.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Chuyên gia nâng ngực