Nâng ngực chảy xệ an toàn chính xác MEDIKA

Những điều nên biết về nâng ngực nội soi

Tư vấn nâng ngực

Ngày nay, trong ngành thẩm mỹ, nâng ngực nội soi là phương pháp được ứng dụng khá nhiều để thực hiện các trường hợp đại tu vòng 1. Nhưng nâng ngực nội soi lại còn có 2 phương pháp phẫu thuật thông dụng nữa là: phương pháp nâng ngực nội soi qua đường quầng ngực và phương pháp nâng ngực nội soi đường nách. Cả 2 phương pháp trên đều có những ưu khuyết điểm riêng, hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân mình nhé. Bài viết sau đây xin chia sẻ về những điều nên biết về nâng ngực nội soi.

 

 

Những điều nên biết về nâng ngực nội soi - Chuyên gia nâng ngựcNhững điều nên biết về nâng ngực nội soi

 

 

Nâng ngực qua đường quầng vú

 

 

  • Ưu điểm: Phương pháp nâng ngực nội soi ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-noi-soi/ ) đặt túi qua đường quầng ngực giúp đi thẳng vào giữa bầu ngực, từ đó đặt túi ngực vào mở vào 4 phía, thuận lợi với mọi loại túi độn và khoang đặt túi, giúp túi ngực ít bị di chuyển do dễ dàng kiểm soát được độ rộng khoang ngực. Đường này thường được chọn trong các trường hợp mổ lại, chữa trị các biến chứng. Đây là phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay do có thể đảm bảo được sức khỏe về lau dài cũng như có thể giữ đầy đủ chức năng của ngực sau khi phẫu thuật
  • Khuyết điểm: Không dành cho người có quầng ngực quá nhỏ, hay quầng ngực quá mờ, khiến cho việc định vị cũng như bóc tách khoang ngực gặp khó khăn hoặc thậm chí sai lệch trong việc xác định các mạch máu và mô tuyến vú.

 

Tham khảo: Giá nâng ngực - Bảng chi phí nâng ngực tại BVTM MEDIKA

 

 

Nâng ngực qua đường nách

 

 

  • Ưu điểm: Lợi ích rõ ràng nhất của đường vào ở nách là tránh được sẹo ở trên ngực. Vết sẹo được giấu tốt , cuộc mổ sẽ không xâm phạm đến mô tuyến vú,không làm mất cảm giác vùng ngực và thiên chức nuôi con bằng sữa mẹ.
  • Khuyết điểm: Đường mổ xa khoang đặt túi, khó kiểm soát độ lớn, vị trí của khoang đặt túi và khó cầm máu. Khi so sánh với những đường vào khác trực tiếp hơn, đường nách kém chính xác. Về mặt lý thuyết, cách này có nguy cơ ngực sẽ không cân đối và túi ngực bị di lệch lên trên. Vì vậy, tỷ lệ phải mổ lại cao hơn.

 

Đọc tiếp bài viết: Những điểm cần lưu ý hậu phẫu thuật nâng ngực

 

Qua chủ đề "Những điều nên biết về nâng ngực nội soi" đã đề cập 2 phương pháp trên là hai phương pháp thông dụng trong phẫu thuật nâng ngực nội soi còn tùy thuộc vào tình hình thực tế phải gặp bác sĩ và được tư vấn trực tiếp lúc đó mới dựa vào thể trạng của khách hàng và lựa chọn ra phương pháp phù hợp.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Làm là đẹp!
Nguồn: chuyengianangnguc.vn