Nâng ngực xệ - Phù phép ngực như gái 18 - Chuyên gia nâng ngực

Nâng ngực xệ - Phù phép ngực như gái 18

Tư vấn nâng ngực

Năm nay bạn đã 40 tuổi, và chắc có lẽ bạn sẽ ngồi nghĩ về bầu ngực của mình năm 18, thời điểm mà bạn tự hào về bầu ngực nhất, còn giờ thì đã khác, ngực vừa nhão vừa chảy xệ đến đáng sợ. Đừng suy nghĩ nhiều, sao bạn không biến hóa thành sự thật, đưa bộ ngực mình về năm tháng đẹp nhất, lựa chọn nâng ngực xệ - Phù phép ngực như gái 18 chính là phương pháp biến hóa bộ ngực hoàn hảo hàng đầu.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC XỆ THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

 

 

Nâng ngực xệ là một trong những dịch vụ phẫu thuật hàng đầu, mang đến sự khác biệt hoàn toàn cho bộ ngực của chúng ta, biến hóa hoàn hảo những bộ ngực đã chảy xệ được giúp căng tràn và gợi cảm như trước. Việc nâng ngực xệ tuy thực hiện khó hơn so với nâng ngực thông thường, nhưng với sự chọn lựa những đơn vị uy tín thực hiện thì kết quả sẽ khiến cho chúng ta cảm thấy hạnh phúc và bất ngờ vô cùng.

Việc đầu tiên của phẫu thuật nâng ngực xệ ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-chay-xe/ ) chính là việc các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám mô ngực của khách hàng, xem tình trạng chảy xệ đang ở cấp độ như thế nào, sau đó sẽ thực hiện dựa trên cấp độ chảy xệ của bầu ngực.

 

  • Cấp độ 1 : Quầng vú chảy xệ ngang so với đường chân ngực.
  • Cấp độ 2 : Quầng vú chảy xệ qua đường chân ngực từ 1-2mm.
  • Cấp độ 3 : Quầng vú chảy xệ qua đường chân ngực từ 3mm.

 

Nâng ngực xệ - Phù phép ngực như gái 18 - Chuyên gia nâng ngực
Nâng ngực xệ - Phù phép ngực như gái 18

 

 

Tiếp theo khi đã xác định được cấp độ chảy xệ, các bác sĩ rạch một đường nhỏ tầm 2mm ngay quầng vú hoặc đường chân ngực để thực hiện luồng ống nội soi vào bên trong khoang ngực, ống nội soi với đầu ống camera ngầm có nhiệm vụ cung cấp hình ảnh thông qua màn hình máy tính cho các bác sĩ thực hiện tạo hình khoang ngực một cách dễ dàng.

Quá trình tạo khoang ngực trong nâng ngực xệ rất khó, vì ngoài việc tạo khoang, các bác sĩ còn thực hiện loại bỏ những mô ngực hư hỏng nặng nề, chính vì vậy mà người thực hiện bắt buộc phải là những bác sĩ có tay nghề cũng như chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm mới thực hiện tạo khoang ngực chuẩn xác nhất, tránh tình trạng tổn thương hay xâm lấn mô ngực.

Sau cùng các bác sĩ kết hợp việc đưa túi ngực vào để cho việc nâng ngực xệ đạt kết quả cao nhất, nhanh chóng giúp khách hàng có được bộ ngực săn chắc như mơ ước.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực xệ bao lâu mới được quan hệ trở lại?

 

Phẫu thuật nâng ngực xệ khó thực hiện so với phương pháp bình thường, chính vì vậy sau quá trình nâng ngực xệ, khách hàng sẽ cảm thấy hơi đau một xíu, cảm giác này có thể kéo dài mạnh mẽ khoảng từ 1 đến 2 ngày, nhưng không đến nỗi chúng ta không thể chịu được.

Cũng như trung bình chúng ta phải mất hơn 4 tuần mới hồi phục sức khỏe, nhưng để chắc chắn cho việc ngực tương thích với cơ thể, chúng ta có thể đợi khoảng từ 3 đến 6 tháng cho ngực tương thích hoàn toàn được với cơ thể.

 

 

Nâng ngực chảy xệ - Phù phép ngực như gái 18 - Chuyengianangnguc.vn

 

 

NÂNG NGỰC XỆ - PHÙ PHÉP NGỰC NHƯ GÁI 18 TRONG 90 PHÚT

 

 

Cô Kim Thanh ( Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh ) năm nay đã 45 tuổi, nhìn gương mặt thì cô khá trẻ so với tuổi, tuy nhiên bầu ngực của cô đã lão hóa và chảy xệ nặng nề, chính điều này làm cho cô cảm thấy rất buồn và mặc cảm, đến tuổi này cô dần hồi xuân, thường xuyên đi du lịch cùng bạn bè, diện những trang phục mình mong muốn, vì vậy cô cũng muốn nâng cấp bầu ngực của mình đã được đẹp và tự tin hơn.

Sau khi tìm hiểu một thời gian, thì cô đã chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để thực hiện phương pháp nâng ngực xệ cho chính mình, sau khi tư vấn từ các chuyên gia nâng ngực đẹp tự nhiên - An toàn - Mau hồi phục và cô nắm rõ thông tin cũng như bản thân sức khỏe đạt tiêu chuẩn phẫu thuật nâng ngực thì cô đã quyết định thực hiện ngay sau 4 ngày sắp lịch mổ.

Sau khi nâng ngực xệ xong và tỉnh dậy, cơ địa cô thì không cảm thấy đau nhiều nhưng cô có phần hơi mệt. Cô được chuyển qua phòng hồi sức để các bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe và sau mổ như thế nào.

Kết quả nâng ngực thì khiến cô vô cùng hài lòng, bầu ngực lão hóa già nua của cô được nâng cao lên săn chắc gợi cảm như con gái tuổi 18, vô cùng gợi cảm và quyến rũ.