Nâng ngực túi xốp Polytech có thể cải thiện khe ngực rộng không tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?

Nâng ngực túi xốp Polytech có thể cải thiện khe ngực rộng không?

Tư vấn nâng ngực

Nâng vòng 1 bằng túi xốp Polytech một trong những dòng túi độn cao cấp hiện nay được rất nhiều chị em yêu thích lựa chọn. Vậy nâng ngực túi xốp Polytech có thể cải thiện được khe ngực rộng không? Hãy cùng lắng nghe câu trả lời của MEDIKA qua bài viết dưới đây nhé!

Một mối quan tâm chung của rất nhiều chị em trước khi quyết định nâng vòng 1 túi xốp Polytech đó là khoảng cách giữa hai bầu ngực hay độ rộng của khe ngực sau phẫu thuật có được khắc phục hay không. Theo các chuyên gia thẩm mỹ ngực tại MEDIKA, không thể thay đổi vị trí của bầu ngực trên thành ngực. Bầu ngực là vị trí cố định hoàn toàn không thể dịch chuyển vào trong hay ra ngoài, lên xuống được.

Việc tạo được khe ngực khít khao sẽ phụ thuộc vào khoảng cách giữa hai bầu ngực trước khi phẫu thuật. Tỉ lệ này giữa mỗi chị em phụ nữ là không giống nhau và cho dù bạn chọn loại túi độn cao cấp như túi xốp Polytech thì cũng không cách nào thay đổi được.

Đa phần vị trí dưới cơ ngực thường được lựa chọn để đặt túi đọn. Cơ này sẽ bám dọc theo xương ức. Điểm bám của cơ sẽ giúp xác định bề bên trong của khoang ngực, nơi sẽ chứa túi xốp Polytech được đưa vào. Chính vì lẽ đó nên khoảng cách giữa hai bên ngực chỉ có thể bằng hoặc lớn hơn khoảng cách giữa điểm bám cơ ngực lớn bên trái và điểm bám cơ ngực bên phải.

 

 

Nâng ngực túi xốp Polytech có thể cải thiện khe ngực rộng không tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng ngực túi xốp Polytech có thể cải thiện khe ngực rộng không?

 

 

Đây cũng là một phần trong quá trình tư vấn giúp bác sĩ xác định size túi độn nào là phù hợp với tỉ lệ cơ thể bạn. Kích thước túi xốp Polytech sẽ được xác định dựa trên dường kính đáy của bầu ngực. Nếu vốn dĩ hai bên ngực của bạn đã cách xa nhau và chọn túi độn kích cơ phù hợp thì sau nâng vòng 1 khoảng cách hai bên ngực sẽ gần như không đổi.

 

Những ưu điểm của túi xốp Polytech

 

 

CÁC CÁCH ĐỂ CẢI THIỆN KHE NGỰC RỘNG

 

 

Dù là nâng vòng 1 túi xốp Polytech hay túi Nano Chip thì việc cải thiện khe ngực xa nhau là rất khó. Tuy nhiên bạn vẫn có một số lựa chọn khác để cải thiện vấn đề này:

Chọn túi độn có kích cơ lớn hơn so với vòng 1 hiện tại. Việc lựa chọn túi độn có kích thước lớn hơn so với tiêu chuẩn thì sẽ giúp bờ bên trong của bầu ngực sát lại gần nhau hơn. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là sẽ dễ khiến cho về mâu dài mô vú bị bào mỏng đi và dẫn đến biến chứng lộ túi độn ngực, lộ viền túi. Bên cạnh đó trong giai đoạn hậu phẫu, khi túi độn quá to so với bầu ngực sẽ làm tăng mức độ đau đớn, khó chịu hơn. Tỉ lệ biến chứng biến dạng túi độn cũng khó cứu vãn, nguy cơ nếp gấp chân ngực sẽ bị tụt xuống thấp từ đó dẫn đến tình trạng lồi đáy vú.

 

 

Nâng ngực túi xốp Polytech có thể cải thiện khe ngực rộng không ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA?
Nâng ngực túi xốp Polytech có thể cải thiện khe ngực rộng không?

 

 

Có thể chọn túi độn đúng kích cỡ nhưng vị trí đặt túi độn nằm sát nhau hơn. Với cách này khi được thực hiện đúng kĩ thuật cùng bác sĩ phẫu thuật có chuyên môn thì hai bầu ngực của bạn sẽ được gần nhau hơn. Tuy nhiên núm vú của bạn sẽ không thể di chuyển. Chính vì thế nếu di chuyển quá nhiều bạn sẽ thấy hai bên núm vú cách nhau quá xa và lệch hẳn sáng phía bên ngoài bầu ngực. Điều này vi phạm nguyên tắc túi độn luôn phải nằm chính giữa bên trong bầu ngực để hai núm vú lên form cân đối.

Đặt túi độn trên cơ. Tuy nhiên phương pháp này thường không được khuyến khích thực hiện bởi có rất nhiều rủi ro. Đầu tiên là vì nếu đặt túi xốp Polytech ở trên cơ thì có quá ít mô mềm để bao phủ lên trên túi nâng ngực. Do đó vòng 1 sau phẫu thuật rất dễ bị lộ, sờ thấy từ bên ngoài, tình trạng gợn sóng cũng sảy ra, tăng biến chứng ngực dính liền. Thậm chí nếu đặt túi độn ở vị trí này có thể khiến các điểm bám của cơ ngực với xương ức bị cắt rời chỉ còn lớp da mỏng bao phủ dẫn đến tình trạng ngực dính liền.

Khe ngực vốn là đường phân cách tự nhiên giữa hai bầu ngực hoặc được tạo ra khi bạn mặc áo lót. Nâng ngực bằng túi xốp Polytech tuy có hiệu quả cao trong việc tăng thể tích bầu ngực, cải thiện form dáng vòng 1 tự nhiên hơn. Tuy nhiên khoảng cách ngực sẽ phụ thuộc vào lượng mô tự nhiên ở trong bầu ngực, khoảng cách giữa hai túi độn và mức độ giãn của mô vú tự nhiên.