Các giải pháp phẫu thuật nâng ngực được ưa chuộng tại MEDIKA - chuyengianangnguc.vn

Những điều cần biết về thẩm mỹ nâng ngực nội soi

Tư vấn nâng ngực

“Đôi gò bồng đào” căng tròn, hấp dẫn luôn là niềm mơ ước của phái đẹp nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu vòng một đẹp tự nhiên. Chính vì thế, phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi ra đời đã và đang trở thành công cụ tối ưu giúp phụ nữ hiện đại thực hiện hóa ước mơ làm đẹp để cải thiện bộ ngực của mình. Sau đây là những điều cần biết về thẩm mỹ nâng ngực nội soi mà bạn nên xem qua.

 

 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là gì?

 

 

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi để hỗ trợ việc bóc tách bầu ngực và đặt túi ngực vào các khoang. Bác sĩ sẽ luồn thiết bị nội soi được gắn camera vào bên trong ngực qua một đường mổ nhỏ khoảng 2,5cm ở vị trí đã xác định. Lúc này, cấu trúc vùng ngực sẽ được camera phóng đại gấp nhiều lần trên màn hình, giúp cho việc phẫu thuật được thực hiện chính xác từng thao tác, hạn chế các tổn thương cho hệ thống dây thần kinh và tuyến sữa.

 

 

Những điều cần biết về thẩm mỹ nâng ngực nội soi - chuyengianangnguc.vn

 

 

Kết quả nâng ngực nội soi có ưu điểm là không để lại sẹo sau phẫu thuật. Bởi vì, phương pháp này sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại giúp định hình và đặt túi nâng ngực một cách nhẹ nhàng, chính xác, không gây tổn thưởng cho bầu ngực và che dấu sẹo một cách hữu hiệu.

 

 

Đối tượng thực hiện thẩm mỹ nâng ngực nội soi

 

 

Bạn có thể tìm đến dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực nội soi ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-noi-soi/ ) khi có nhu cầu thay đổi kích thước của vòng một lép hay bị mất cân đối tuyến vú hai bên dẫn đến tình trạng ngực bên to bên nhỏ.

Phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi còn giúp cải thiện bộ ngực teo nhỏ kèm sa xuống của chị em sau khi sinh nở và cho con bú. Đây là kỹ thuật nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay, giúp phái đẹp sở hữu bầu ngực to - đều - đẹp - tự nhiên chỉ sau một lần duy nhất.

 

 

Địa chỉ uy tín để phẫu thuật nâng ngực nội soi

 

 

Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ nâng ngực nội soi nói riêng, sự an toàn của bệnh nhân phải đặt lên hàng đầu theo 4 tiêu chuẩn: bệnh nhân an toàn, bác sĩ an toàn, cơ sở an toàn, cơ sở an toàn, chất liệu độn an toàn. Vì thế, bạn cần chọn cho mình cơ sở thẩm mỹ uy tín để vừa làm đẹp vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe về sau.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là thương hiệu 10 năm uy tín và xây dựng mô hình phức hợp của Trung tâm Y Khoa Kỳ Hòa. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy đã và đang được nhiều chị em tìm đến để cải thiện “vòng 1”.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực nội soi phương pháp nào là an toàn?

 

 

Những điều cần biết về thẩm mỹ nâng ngực nội soi

 

 

Cùng với bàn tay khéo léo của các Bác sĩ MEDIKA, kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi sử dụng các loại túi ngực cao cấp được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Túi ngực tại MEDIKA được bảo hành trọn đời, có độ bền cao và tương thích với cơ thể, mang lại cho bạn vòng 1 mềm mại tự nhiên, lâu dài và không gây biến chứng.

Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng tại phòng (1 người/ 1 phòng) đạt chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó, các bác sĩ của Trung tâm Y Khoa Kỳ Hòa sẽ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hậu phẫu cho bạn.

 

 

Giá tiền nâng ngực nội soi

 

 

MEDIKA áp dụng chính sách giá tốt nhất trên thị trường. Giá nâng ngực tùy thuộc phương pháp khách hàng lựa chọn và cơ địa của mỗi người. Qua chủ đề bài viết "Những điều cần biết về thẩm mỹ nâng ngực nội soi" bạn nên đến trực tiếp bệnh viện MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn để đưa ra mức giá chính xác cho từng trường hợp cụ thể hoặc gọi ngay vào số hotline: 1900 65 66 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam