Những biến chứng tiềm ẩn do phẫu thuật ngực hỏng gây ra tại chuyengianangnguc.vn

Những biến chứng tiềm ẩn do phẫu thuật ngực hỏng gây ra

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật nâng cấp vòng 1 là giải pháp được nhiều phái đẹp ưa chuộng để cải thiện vóc dáng của mình. Các phương pháp này không chỉ giúp các chị em sở hữu đôi gò bồng đảo săn chắc, quyến rũ mà còn mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đạt được hiệu quả tối ưu từ những phương pháp làm đẹp này. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em những biến chứng tiềm ẩn do phẫu thuật ngực hỏng gây ra.

Phẫu thuật nâng ngực là giải pháp sử dụng những kỹ thuật chuyên sâu được chuyển giao từ công nghệ của Hàn Quốc để bóc tách khoang vòng 1, sau đó đưa túi độn ngực vào khoang đã bóc tách sẵn để cải thiện kích thước vòng 1 hiện tại. Ngoài ra bác sĩ sẽ kết hợp những phương pháp tạo hình ngực để cải thiện triệt để những nhược điểm vùng ngực như đầu nhũ hoa to, quầng nhũ hoa to hay da ngực chảy xệ.

Được đánh giá là giải pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả cũng như độ an toàn cao, các phương pháp thẩm mỹ vòng 1 nhanh chóng được đông đảo các chị em đón nhận và lựa chọn để cải thiện vòng 1 của mình. Ngày nay những tư tưởng về phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn gay gắt như xưa, chính vì thế có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ xuất hiện cung cấp các dịch vụ làm đẹp nhằm đáp ứng được nhu cầu của các chị em. Để có thể cạnh tranh với những địa chỉ có uy tín lâu năm, thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ bên mình, các cơ sở này thường áp dụng mức giá thẩm mỹ rất thấp. Nhiều chị em vì ham rẻ nên đã lựa chọn những cơ sở này và phải gánh chịu những hậu quả phẫu thuật ngực hỏng không đáng có.

 

 

Những biến chứng tiềm ẩn do phẫu thuật ngực hỏng gây ra tại chuyengianangnguc.vn

 

 

NHỮNG BIẾN CHỨNG TIỀM ẨN DO PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG GÂY RA

 

 

Túi độn bị xê dịch trong khoang ngực: đây là một biến chứng nguy hiểm, thường gặp phải do bác sĩ thực hiện không có tay nghề gây ra. Việc bóc tách khoang vòng 1 quá lớn so với túi độn, khiến cho túi độn không được giữ chắc chắn, gây ra hiện tượng xê dịch. Biến chứng phẫu thuật ngực hỏng này ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mỹ của khách hàng.

Hai khoang vòng 1 thông nhau: một số chị em thường có tư tưởng đã sửa là phải sửa cho to thì mới đẹp được. Tuy nhiên việc nâng vòng 1 quá to sẽ phải bóc tách rất nhiều ở khoang ngực, khiến cho vùng da ngăn cách giữa 2 bầu vòng 1 bị tách ra, gây ra hiện tượng khoang vòng 1 bị thông nhau. Biến chứng này rất khó điều trị, nếu không được điều trị bởi những bác sĩ có tay nghề cao thì rất dễ để lại hậu quả nghiêm trọng.

 

Đọc tiếp bài viết: Nguyên nhân gây ra tình trạng phẫu thuật ngực hỏng và cách giải quyết

 

Dị ứng chất liệu độn: biến chứng này thường xảy ra do cơ sở thẩm mỹ tiết kiệm chi phí dịch vụ, sử dụng loại túi độn kém chất lượng và không được kiểm định an toàn. Khi đưa vào khoang vòng 1, sẽ gây ra các phản ứng dị ứng, cơ thể sẽ tự động bảo vệ bằng cách đào thải chất liệu độn, gây ra tình trạng dị ứng, chảy mủ. Tình trạng biến chứng này nếu không được điều trị sớm có thể gây nên hoại tử vùng ngực.

 

 

Những biến chứng tiềm ẩn do phẫu thuật ngực hỏng gây ra ở chuyengianangnguc.vn
Những biến chứng tiềm ẩn do phẫu thuật ngực hỏng gây ra

 

 

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT CHỈNH SỬA NGỰC HỎNG TẠI MEDIKA

 

 

Nhằm giúp các chị em có thể sở sớm sở hữu lại một bộ ngực săn chắc, nóng bỏng và an toàn, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam đã cho ra đời giải pháp phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng.

Với đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm cũng như tay nghề lâu năm, sẽ dễ dàng phán đoán ra nguyên nhân biến chứng vòng 1 của bạn, từ đó sẽ đưa ra hướng điều trị chính xác và phù hợp. Ngoài ra, với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ an toàn tuyệt đối, mọi quy trình của MEDIKA đều được tuân thủ chặt chẽ quy trình an toàn do Bộ y tế kiểm soát. Hoàn toàn không xảy ra hiện tượng nhiễm trùng hay lây nhiễm trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Đến với MEDIKA, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và dịch vụ, nhanh chóng loại bỏ các biến chứng, sở hữu cho mình một đôi gò bồng đảo săn chắc, quyến rũ ánh nhìn người đối diện.