Ưu và nhược điểm của các loại túi ngực phổ biến - chuyengianangnguc.vn

Lần đầu nâng ngực và những điều nên biết?

Tư vấn nâng ngực

Ngày nay cụm từ “ nâng ngực” không còn là khái niệm gì quá xa lạ đối với chị em phụ nữ. Tìm đến những phương pháp thẩm mỹ để có được một vẻ đẹp hoàn hảo, tự tin trong cuộc sống không còn bị chê bai hay thậm chí dè bỉu như ngày xưa. Điều đó chứng tỏ phái đẹp đã biết quan tâm chăm sóc hơn đến ngoại hình của mình, điều mà các quốc gia khác đã chú trọng từ rất lâu. Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết về lần đầu nâng ngực và những điều nên biết?

 

 

Nâng ngực an toàn cùng phương pháp mới

 

 

Nâng ngực ngày xưa được xem như là một cuộc đại phẫu có khá nhiều đánh đổi, nhưng với công nghệ tiên tiến hiện đại thì nâng ngực chỉ giống như một cuộc phẫu thuật mà ở đó mức độ an toàn luôn ở mức cao và được nhiều phụ nữ lựa chọn để có thể mang lại vẻ ngoài lột xác, thu hút ánh nhìn của mọi người. Nhưng hiện tại khi muốn tìm hiểu về vấn đề này thì vẫn chưa có nhiều bài viết chia sẻ kinh nghiệm nâng ngực nhiều. Nên trong bài viết này sẽ tổng hợp những điểm cần lưu ý khi bắt đầu quyết định nâng ngực.

 

 

 

 

Nâng ngực nên bắt đầu từ đâu?

 

 

Khi bắt đầu quyết định nâng ngực hãy lên mạng tìm hiểu xem bệnh viện nào đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn để gửi gắm sức khỏe và nhan sắc. Hãy tìm hiểu về cơ sở vật chất, trang thiết bị có đáp ứng đủ cho một ca phẫu thuật diễn ra không, đội ngũ bác sĩ y tá, có được cấp giấy phép hành nghề chưa, hoặc thậm chí là tìm hiểu xem bệnh viện thẩm mỹ đó có được cấp phép của Bộ Y Tế không, những chất liệu sử dụng có được chứng nhận bởi FDA (Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ) không?

Sau khi đã lựa chọn được địa chỉ uy tín để làm đẹp thì hãy liên hệ với nhân viên tư vấn để có được những thông tin và phương pháp cũng như cách các bác sĩ sẽ thực hiện một cách chính xác nhất, càng nhận được tư vấn kĩ đến đâu tâm lý của bạn sẽ càng thoải mái để có thể tiếp nhận phẫu thuật. Lựa chọn phương pháp nâng ngực cũng không kém phần quan trọng, vì mỗi đặc điểm ngực lại có những phương pháp đặc thù khác nhau. Ví dụ như ngực to nhưng xệ thì sẽ treo sa trễ, còn ngực xệ nhưng bị teo do nuôi con bằng sữa mẹ thì phải kết hợp với nâng nội soi…

 

Đọc tiếp bài viết: Những điều nên biết về nâng ngực nội soi

 

 

Lần đầu nâng ngực và những điều nên biết? - Chuyên gia nâng ngựcLần đầu nâng ngực và những điều nên biết?

 

 

Sau khi phẫu thuật xong thì vấn đề chăm sóc hậu phẫu cũng khá là quan trọng do ảnh hưởng trục tiếp đến khả năng phục hồi cũng như có thể ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Vì thế nên hậu phẫu nên bổ sung các loại Vitamin C để giúp tăng đề kháng, tăng cường đạm từ thực vật để vết thương mau lành. Uống thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ và bôi thuốc liền sẹo để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

 

Tham khảo Cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực đúng cách: https://chuyengianangnguc.vn/tu-van-nang-nguc/cach-cham-soc-sau-phau-thuat-nang-nguc-dung-cach/

 

 

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

 

 

Từ lâu Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được xem như là nơi nâng ngực uy tín được đa số các tín đồ làm đẹp lựa chọn. Bởi vì, với công nghệ và cơ sở vật chất hiện đại, cộng với sự nhiệt tình của đội ngũ y bác sĩ, MEDIKA tự tin có thể làm thỏa lòng tất cả chị em phụ nữ cho dù đó là những khách hàng khó tính nhất. Qua chủ đề bài viết "Lần đầu nâng ngực và những điều nên biết?" Nếu còn gì thắc mắc xin quý khách liên hệ với MEDIKA để được giải đáp cụ thể hơn.

 

Chuyên gia nâng ngực đẹp tự nhiên - An toàn - Mau hồi phục