Những sai lầm trong cách nâng ngực chảy xệ

Tư vấn nâng ngực

Nâng ngực chảy xệ là vấn đề được khá nhiều các chị em phụ nữ quan tâm. Vì thế nên những phương pháp giúp nâng ngực chảy xệ cũng được các chị em chia sẻ với nhau quá nhiều, nhưng những phương pháp nâng ngực chảy xệ đó, có người thì áp dụng thành công nhưng cũng có người thất bại. Vậy hãy tìm hiểu những sai lầm trong cách nâng ngực chảy xệ nhé.

 

 

Thói quen ngồi làm việc quá lâu

 

 

Với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, ngày càng nhiều chị em tham gia vào những công việc văn phòng. Đặc điểm nổi bật của công việc này là phải ngồi hàng giờ trước bàn làm việc với máy vi tính.

 

 

Những sai lầm trong cách nâng ngực chảy xệ - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Trên thực tế, không phải ai cũng luôn có ý thức điều chỉnh tư thế ngồi làm việc một cách khoa học, vì vậy đã có sự tác động không nhỏ đến sự phát triển của ngực. Việc ngồi hàng giờ trước máy vi tính khiến làn da bị các tia phóng xạ tác động cướp đi độ đàn hồi của tế bào da, trong đó có cả bộ ngực.Mặt khác, với tư thế sai trong khi ngồi làm việc còn khiến cho bộ ngực có nhiều lúc bị dồn ép quá mức gây ức chế quá trình lưu thông mạch máu. Những nguyên nhân này khiến cho quá trình lão hóa diễn ra sớm hơn thường lệ và dẫn đến sự chảy xệ của bộ ngực là không tránh khỏi.

 

 

Hút thuốc lá

 

 

Theo sự phân tích của các nhà khoa học trên thế giới thì trong khói thuốc lá có chứa nhiều chất gây ức chế quá trình sản xuất Collagen cũng như làm hụt giảm lượng Collagen cấu trúc dưới bề mặt da. Đồng thời, nó còn gây khó khăn cho quá trình lưu thông các mạch máu dưới da khiến cho quá trình lão hóa diễn ra nhanh chóng.

 

 

Những sai lầm trong cách nâng ngực chảy xệ

 

 

Kết quả cuối cùng là sự xuất hiện các nếp nhăn và sự chảy xệ từ bộ ngực. Vì vậy, nếu bạn là người đang có thói quen hút thuốc thì hãy bỏ ngay để vừa bảo vệ sức khỏe và giúp bộ ngực luôn căng tròn, nâng ngực chảy xệ.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực tại nơi không uy tín

 

 

Phẫu thuật nâng ngực tại nơi không uy tín sẽ làm cho vùng da ngực nhanh chóng lão hóa, chảy xệ, làm cho việc phục hồi, nâng ngực chảy xệ gặp nhiều khó khăn.

Điều này diễn ra khi bạn phẫu thuật nâng ngực chảy xệ ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-chay-xe/ ) mà lựa chọn kích cỡ túi độn không phù hợp, quá to sẽ làm vùng da quá căng gây khó chịu, quá nhỏ sẽ không đủ độ căng tròn hoàn hảo như ý.

 

 

 

 

Biện pháp khắc phục, nâng ngực chảy xệ

 

 

Nâng ngực nội soi là phương pháp ứng dụng thiết bị nội soi phẫu thuật giúp phóng to khoang ngực cực đại giúp xác định các mô cơ để đặt túi ngực một cách chính xác hạn chế các tổn thương không đáng có đến chức năng sinh lý của ngực. Phương pháp làm đẹp này đòi hỏi đội ngũ y bác sĩ có mắt thẩm mỹ, tay nghề cao cũng như phải có nhiều năm kinh nghiệm để có thể giúp chị em phụ nữ sở hữu một vòng ngực căng tròn quyến rũ.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực chảy xệ phương pháp an toàn cải thiện vòng 1

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam là một trong những bệnh viện có hơn 10 năm uy tín về làm đẹp đặc biệt phẫu thuật ngực nội soi là thế mạnh của MEDIKA. Với chủ đề “Những sai lầm trong cách nâng ngực chảy xệ” thì MEDIKA xin khẳng định sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng bất kể cho dù đó là khách hàng khó tính nhất. Với cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao châu Âu được bộ Y Tế cấp phép chứng nhận, MEDIKA đã giúp hàng ngàn phụ nữ lấy lại vòng 1 căng tràn, quyến rũ, thu hút ánh nhìn.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam