bí quyết làm nở nang vòng 1 nâng ngực hiệu quả

Những biến chứng thường gặp sau khi nâng ngực

Tư vấn nâng ngực

Giờ đây với sự tiến bộ của y học và công nghệ, các phương pháp nâng ngực đã được cải tiến và mang đến hiệu quả an toàn hơn. Nhưng trong rất ít trường hợp sẽ xảy ra những biến chứng thường gặp sau khi nâng ngực.

 

 

Ngực không đều nhau

 

 

Ngực không đều nhau là tình trạng một bên vú khác với bên còn lại về kích thước, hình dáng và vị trí. Phẫu thuật nâng ngực thực hiện kém có thể dẫn đến bất đối xứng hai bên vú hoặc thậm chí làm cho sự mất cân đối ban đầu càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Thể tích một bên vú lớn hơn bên còn lại, da hai bên vú có thể khác nhau về độ săn chắc và gây ra tình trạng một bên vú cứng hơn bên đối diện, hoặc xương lồng ngực có thể lõm hoặc lồi dẫn đến vị trí một bên vú cao hơn còn bên kia thấp hơn. Ngoài ra vị trí của núm vú hoặc nếp gấp dưới vú cũng có thể khác nhau.

 

 

Co thắt bao xơ

 

 

Co thắt bao xơ là hiện tượng lớp mô sẹo bất thường hình thành xung quanh túi ngực làm vú bị cứng lại và khó chịu. Co thắt bao xơ cũng có thể làm cho ngực bị bóp méo hoặc không đối xứng. Đây là một trong những biến chứng phổ biến nhất mà bệnh nhân gặp phải sau nâng ngực và có thể cần phải mổ lại để khắc phục.

 

 

Những biến chứng thường gặp sau khi nâng ngực - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Chảy máu nhiều

 

 

Đây là trường hợp chảy máu thứ phát sau mổ do cầm máu không kỹ khi phẫu thuật hoặc do các nguyên nhân bất thường khác như chấn động cơ thể trong quá trình vận chuyển bệnh nhân sau mổ hay do bệnh nhân đi lại quá sớm, bị té ngã... Biến chứng này có thể nhanh chóng khắc phụ nếu có sự theo dõi hậu phẫu chu đáo, có thể phát hiện sớm do ngực bệnh nhân bị căng, đau và bắt buộc phải được đưa vào phòng mổ kiểm tra để xử lý kịp thời.

 

 

Phương pháp nâng ngực nào giúp hạn chế biến chứng?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi chính là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi hiện đại thông qua vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc quầng vú giúp bạn dễ dàng sở hữu bộ ngực căng tròn, quyến rũ.

 

 

Nâng ngực nội soi ở đâu uy tín?

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là thương hiệu 10 năm uy tín và xây dựng mô hình phức hợp của Trung tâm Y Khoa Kỳ Hòa. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy đã và đang được nhiều chị em tìm đến để cải thiện “vòng 1” giảm thiểu tối đa những biến chứng thường gặp sau khi nâng ngực.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật ngực nội soi và nâng ngực bằng chỉ phương pháp nào là tối ưu?

 

 

Những biến chứng thường gặp sau khi nâng ngực

 

 

Cùng với bàn tay khéo léo của các Bác sĩ MEDIKA, kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi sử dụng các loại túi ngực cao cấp được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Túi ngực tại MEDIKA được bảo hành trọn đời, có độ bền cao và tương thích với cơ thể, mang lại cho bạn vòng 1 mềm mại tự nhiên, lâu dài và không gây biến chứng.

Sau khi phẫu thuật khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng tại phòng (1 người/ 1 phòng) đạt chuẩn 5 sao. Bên cạnh đó, các bác sĩ của Trung tâm Y Khoa Kỳ Hòa sẽ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe hậu phẫu cho bạn.

 

 

Giá tiền nâng ngực nội soi

 

 

MEDIKA áp dụng chính sách giá tốt nhất trên thị trường. Bảng giá nâng ngực tùy thuộc phương pháp khách hàng lựa chọn và cơ địa của mỗi người. Để biết được chi phí chính xác, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện MEDIKA để được bác sĩ thăm khám và tư vấn để đưa ra mức giá chính xác cho từng trường hợp cụ thể hoặc gọi ngay vào số hotline: 1900 65 66 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

MEDIKA - Làm là đẹp!