nang nguc xe

Nâng ngực chảy xệ phương pháp an toàn cải thiện vòng 1

Tư vấn nâng ngực

Nhiều chị em khi nghe đến từ “phẫu thuật nâng ngực” thì có vẻ còn e ngại, vì đây là phương pháp nâng ngực xệ có dao kéo, xâm lấn. Nhưng nếu hiểu rõ hơn về phương pháp này, chị em sẽ không còn cảm thấy sợ sệt nữa vì thật ra đây là nâng ngực chảy xệ phương pháp an toàn cải thiện vòng 1 và hoàn toàn không đau trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

 

 

Phương pháp nâng ngực xệ với nhiều ưu điểm

 

 

Phương pháp nâng ngực chảy xệ là phương pháp với khá nhiều ưu điểm. Đầu tiên đây là phương pháp khá an toàn với sức khỏe, khi sử dụng phương pháp phẫu thuật nâng ngực này, mọi chức nâng sinh lý của ngực sẽ không hề bị ảnh hưởng và bên cạnh đó những loại túi độn mà sử dụng trong nâng ngực chảy xệ đều được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận là hoàn toàn an toàn với cơ thể con người.

 

 

Nâng ngực chảy xệ phương pháp an toàn cải thiện vòng 1 - chuyengianangnguc.vn

 

 

Bên cạnh đó phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ - Lấy lại vòng 1 săn chắc, gọn gàng hiệu quả có thể kéo dài vĩnh viễn do phẫu thuật ngực ít gây ra biến chứng và các túi ngực có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể con người, do cái túi độn đều được sản xuất bởi các hàng nổi tiếng của Anh, Pháp, Mỹ đầy đều là những quốc gia đi đầu trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ và những sản phẩm túi độn sử dụng trong phẩu thuật nâng ngực đều được FDA chứng nhận.

Tuy có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể con người nhưng theo khuyến cáo của các chuyên gia nâng ngực thì túi độn nên được thay sau 20 năm để đảm bảo được vẻ đẹp hoàn hảo.

 

 

 

 

Phương pháp không đau, thời gian nghỉ dưỡng ngắn

 

 

Khi thực hiện phương pháp phẫu thuật nâng ngực các bạn sẽ được các y bác sĩ tiến hành gây mê để trong quá trình phẫu thuật bóc tách sẽ không cảm thấy khó chịu, sau đó các bạn sẽ được uống thuốc theo đơn của bác sĩ, trong đó sẽ có thuốc chống tụ máu và thuốc giảm đau nên quá trình hậu phẫu cũng hết sức nhẹ nhàng, không có gì phải lo lắng cả.

Khoảng thời gian hậu phẫu cần kiêng cữ các loại thực phẩm gây sưng mủ vết thương như nếp, bò, gà, rau muống. Đợi khi vết thương đã lành thì sử dụng các loại thuốc bôi liền sẹo giúp cho chỗ phẫu thuật thẩm mỹ hơn.

 

Đọc tiếp bài viết: 6 nguyên nhân ngực chảy xệ chẳng ai ngờ tới

 

 

Nâng ngực chảy xệ phương pháp an toàn cải thiện vòng 1

 

 

Tuyệt đối không vận động nặng này vì việc này có thể gây ra chảy máu, chảy dịch trong khoang đặt túi ngực.Khi tắm không được để nước tiếp xúc với vết mổ để giúp tránh gây nhiễm trùng cũng như giúp vết mổ nhanh lành hơn.Trong 1 tháng đầu, thường xuyên mặc áo nâng ngực định hình hoặc áo chuyên dụng khi vận động thể thao.

 

Tham khảo thêm: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối

 

 

Nơi nâng ngực xệ uy tín

 

 

Bệnh viên thẩm mỹ MEDIKA hân hạnh là một trong 5 bệnh viện được cấp phép hoạt động của bộ Y Tế với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ nâng ngực chảy xệ phương pháp an toàn cải thiện vòng 1 đã làm hài lòng hàng ngàn cô gái khi đến đây với ước mơ tìm lại vẻ đẹp hoàn hảo. Cùng với cơ sở vật chất trang thiết bị 5 sao đạt chuẩn Châu Âu bệnh viện MEDIKA sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sang trọng bậc nhất mà ít nơi nào có được.

 

Nâng ngực đẹp tự nhiên - An toàn - Mau hồi phục - Chuyên gia nâng ngực