Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng và những rủi ro tiềm ẩn tại MEDIKA chuyên gia nâng ngực

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng và những rủi ro tiềm ẩn

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng là một giải pháp cứu cánh tối ưu dành cho các phái đẹp khi gặp phải những tình trạng biến chứng thẩm mỹ vòng 1. Tuy nhiên không phải ai cũng biết là phương pháp phẫu thuật này đòi hỏi kĩ thuật thực hiện và tay nghề rất cao của bác sĩ điều trị. Bài viết sau sẽ chia sẻ cho các chị em về vấn đề phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng và những rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra. Cùng theo dõi nhé.

 

 

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT CHỈNH SỬA NGỰC HỎNG

 

 

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Ngực nhỏ, ngực lép, không cân đối là giải pháp giúp khắc phục những biến chứng hiện tại của vòng 1 sau khi đã thực hiện thẩm mỹ trước đó, đồng thời thực hiện một giải pháp nâng ngực mới, nhằm mang đến cho các phái đẹp một bộ ngực đẹp hoàn hảo, săn chắc và nóng bỏng, hiệu quả lâu dài theo thời gian.

 

 

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng và những rủi ro tiềm ẩn tại MEDIKA chuyên gia nâng ngực

 

 

Phương pháp chỉnh sửa ngực này được chuyển giao hoàn toàn từ công nghệ của Hàn Quốc, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một kiến thức am hiểu chuyên sâu về y khoa cấu trúc cơ thể cũng như thẩm mỹ. Một bác sĩ lành nghề có thể nhận diện và đưa ra cho bạn một giải pháp điều trị hợp lý, phù hợp với từng trường hợp khách hàng cụ thể, giúp loại bỏ hoàn toàn những biến chứng phẫu thuật ngực hỏng có hại và tái tạo lại một bộ ngực mới đẹp chuẩn tỉ lệ vàng.

 

 

PHẪU THUẬT CHỈNH SỬA NGỰC HỎNG VÀ NHỮNG RỦI RO TIỀM ẨN CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

 

 

Phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng, ngực lệch, ngực không đều có thể mang đến cho bạn những hiệu quả tối ưu là thế. Tuy nhiên chắc bạn cũng đã biết, bộ ngực khi bị biến chứng sẽ rất nhạy cảm, chỉ cần một tác động nhỏ lên vòng 1 cũng có thể để lại những hậu quả vô cùng nghiêm trọng về sau. Chính vì thế phương pháp thẩm mỹ này chứa nhiều rủi ro hơn so với những phương pháp thẩm mỹ nâng ngực thông thường khác. Dưới đây là một số rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra khi thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa ngực sai cách.

Nhiễm trùng vết mổ: Vòng 1 khi bị biến chứng sẽ rất dễ nhạy cảm, đồng thời tại vị trí này, theo cơ chế tự bảo vệ của cơ thể sẽ tiết ra nhiều huyết thanh tại vị trí viêm nhiễm. Nếu như không được xử lý đúng cách, tình trạng viêm này sẽ diễn ra mạnh mẽ hơn và gây ra hiện tượng nhiễm trùng. Nếu tình trạng nhiễm trùng lâu ngày mà không được điều trị triệt để và đúng cách, thì có thể gây ra hoại tử vùng ngực, ảnh hưởng trầm trọng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe của khách hàng.

 

Đọc tiếp bài viết: Cần chuẩn bị gì trước khi thực hiện phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng?

 

 

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng và những rủi ro tiềm ẩn ở MEDIKA chuyengianangnguc.vn
Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng và những rủi ro tiềm ẩn

 

 

Biến dạng vòng 1: Biến chứng này thường xảy ra do bác sĩ thực hiện quá nhanh vội, khi vòng 1 của khách hàng chưa hoàn toàn bình phục đã tiến hành thực hiện thẩm mỹ nâng vòng 1, lúc này vòng 1 đang gặp biến chứng chưa kịp hồi phục lại tiếp tục bị tác động nên sẽ phản ứng mạnh mẽ hơn dẫn đến tình trạng biến dạng vòng 1. Biến chứng phẫu thuật ngực hỏng này cũng cần được điều trị một cách kịp thời để tránh những hậu quả lâu dài về sau.

Vòng 1 bị bao xơ: Tình trạng này xảy ra đa số là do bác sĩ thực hiện bóc tách khoang vòng 1 quá nhiều và sử dụng túi độn vòng 1 kém chất lượng. Tình trạng bao xơ khiến cho vòng 1 bị cứng và không được mềm mại, đẹp tự nhiên, lâu ngày sẽ gây ra tình trạng đau nhức, đào thải chất liệu độn. Chính vì thế để tránh gặp phải những rủi ro khi thực hiện chỉnh sửa phẫu thuật ngực hỏng ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/chinh-sua-vong-1-hong/ ), các bác sĩ cần phải thật tỉ mỉ và thực hiện mọi thao tác hoàn toàn phải chính xác, dù chỉ là những thao tác nhỏ nhất.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với MEDIKA.