Nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

Tư vấn nâng ngực

Khi bắt đầu quyết định nâng ngực nhiều chị em thường hay lo sợ rằng liệu nâng ngực có ảnh hưởng gì không, có nguy cơ bị ung thư không, có mất cảm giác vùng ngực không. Đó đều là những câu hỏi được khá nhiều chị em quan tâm. Vì thế bài viết sau đây sẽ giải đáp những thắc mắc trên để chị em yên tâm trùng tu vòng 1.

 

 

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

 

 

Đối với câu hỏi này thì câu trả lời là có nhưng tỷ lệ vô cùng nhỏ và hoàn toàn có thể phòng tránh được nếu như được thực hiện ở những nơi có uy tín.

 

 

Nâng ngực có ảnh hưởng gì không?

 

 

Và hiện tượng bao xơ chính là một trong những ảnh hưởng từ việc nâng ngực. Co thắt bao xơ là hiện tượng vỏ xơ cứng xuất hiện xung quanh túi đặt ngực trong khoang ngực một thời gian sau phẫu thuật nâng ngực. Đây là phản ứng tự nhiên của hệ miễn dịch cơ thể đối với các vật thể lạ được cấy ghép vào cơ thể. Chúng có thể là đinh, nẹp, vít xương cũng như túi đặt ngực.

 

 

Có nhiều mức độ khác nhau của hiện tượng co thắt bao xơ như

 

 

  • Độ 1: Ngực vẫn mềm mại như người chưa trải qua phẫu thuật, bầu ngực không hề bị biến dạng.
  • Độ 2: Cứng nhẹ, bầu ngực kém mềm mại, có thể sờ thấy túi đặt ngực nhưng nhìn bề ngoài chưa thấy bất thường.
  • Độ 3: Cứng vừa, bầu ngực cứng hơn, dễ dàng sờ thấy túi đặt ngực, và có thể nhìn thấy ngực bị biến dạng.
  • Độ 4: Co thắt nặng, ngực thực sự rất cứng, căng tức, đau và bầu ngực méo mó đáng kể.

 

 

Nâng ngực có ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của ngực không?

 

 

Nâng ngực có cho con bú được không sẽ tùy thuộc vào việc bệnh nhân đó có được nâng ngực đúng kỹ thuật hay không, nếu đúng thì việc cho con bú sẽ bình thường, không ảnh hưởng gì, ngược lại nếu nâng sai kỹ thuật thì không những làm tắc sữa mà còn gây ra những biến chứng nguy hiểm khác.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng ngực nội soi được bao lâu?

 

 

Nâng ngực có ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của ngực không?
Nâng ngực có ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của ngực không?

 

 

Theo các bác sỹ, chuyên gia nâng ngực thẩm mỹ, sở dĩ bệnh nhân không cần quá lo lắng phẫu thuật nâng ngực có cho con bú được không vì những lý do sau:

Tuyến sữa của ngực không nằm rải rác mà tập trung thành một điểm, thường được gọi chung với cái tên chuyên ngành là bánh sữa, trong bánh sữa chứa nhiều ống tuyến sữa nhỏ, những ống tuyến nhỏ ấy lại tập trung vào những ống tuyến lớn rồi đổ vào đầu vú. Chính vì vậy khi túi ngực được đưa vào trong khoang ngực, bác sỹ sẽ điều chỉnh để túi nâng ngực ( https://medika.vn/tu-van-vong-1/tui-vong-1/ ) nằm dưới tuyến sữa của ngực, tại vị trí trên cơ ngực hoặc dưới cơ, do đó sẽ không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

 

 

Địa chỉ nâng ngực an toàn

 

 

Để giải quyết câu hỏi “Nâng ngực có ảnh hưởng gì không?”, bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA luôn có những đội ngũ bác sĩ tận tâm, kĩ càng trong từng trong thao tác giảm thiểu được các biến chứng trong nâng ngực. Vì đây là phương pháp thẩm mỹ đụng chạm đến dao kéo và xâm lấn cơ thể nên việc lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ an toàn, và điều kiện cơ sở vật chất đáp ứng được tiêu chí an toàn là điều mà các bà mẹ nên đặt lên hàng đầu.

 

 

Địa chỉ nâng ngực an toàn
Địa chỉ nâng ngực an toàn

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hân hạnh là bệnh viện được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để gửi gắm sắc đẹp và sức khỏe. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề và trang thiết bị đạt chuẩn châu Âu được cấp phép bởi Bộ Y Tế, MEDIKA tự tin sẽ mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho tất cả những khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ của MEDIKA.