Phẫu thuật nâng ngực an toàn và những điều chị em nên biết - Chuyengianangnguc.vn

Phẫu thuật nâng ngực an toàn và những điều chị em nên biết

Tư vấn nâng ngực

Những năm gần đây thì việc phẫu thuật nâng ngực được rất nhiều người lựa chọn thực hiện để nâng cấp bầu ngực của mình, thế nhưng nhiều chị em vẫn chưa có những sự lựa chọn chính xác dẫn đến việc nâng ngực bị hư hỏng nặng nề. Vậy thì chúng ta cùng tìm hiểu về phẫu thuật nâng ngực an toàn và những điều chị em nên biết để có những sự lựa chọn chính xác.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN - BƯỚC ĐẦU CHÍNH LÀ SỰ THAM KHẢO

 

 

Chắc chắn điều này thì chị em nào cũng sẽ thực hiện, nhưng để thực hiện đúng thì thật sự chị em vẫn còn nhiều ngỡ ngàng. Việc đầu tiên để muốn phẫu thuật nâng ngực an toàn thì chị em phải tìm đến những trung tâm thẩm mỹ uy tín, ít nhất là 3 đến 5 cơ sở, chúng ta có thể tham khảo tất cả các nguồn như: hội nhóm thẩm mỹ, bạn bè, người thân, ... để có được những cái tên tốt nhất.

Thường trong các hội nhóm thì chị em sẽ chia sẽ rất rõ ràng cho chúng ta, vì tâm lý chị em thẩm mỹ nào cũng muốn chia sẽ câu chuyện và kết quả cho những người xa lạ, như một cách khoe kết quả của họ.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn và những điều chị em nên biết - Chuyengianangnguc.vn

 

 

Sau khi nắm được những trung tâm và cơ sở uy tín, chúng ta nên dành một ít thời gian để đi tư vấn, xem ở nơi đó thực hiện phương pháp nâng ngực gì, túi ngực loại nào, giá tiền nâng ngực, những chính sách bảo hành, ... có như vậy thì chúng ta có thể tham khảo các thông tin về những vấn đề đó một cách chính xác, coi liệu túi ngực, phương pháp đó có phải tốt nhất hiện nay?

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực an toàn lựa chọn hàng đầu là MEDIKA

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC AN TOÀN VÀ NHỮNG ĐIỀU CHỊ EM NÊN BIẾT

 

 

Dưới đây là những yếu tố cực kì quan trọng mà chị em nên cân nhắc thực hiện để có được kết quả phẫu thuật nâng ngực an toàn.

Đầu tiên chính là lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ, điều này hết sức quan trọng, khi liên quan đến phẫu thuật, dù máy móc, phương pháp hiện đại tới đâu nhưng người thực hiện không có chuyên môn lẫn kinh nghiệm thì cũng dễ dàng thực hiện thất bại.

Với bác sĩ giỏi sẽ biết thực hiện giúp cho khách hàng kết quả nâng ngực tốt, hạn chế mọi rủi ro, thậm chí nếu xảy ra vấn đề gì hoặc gặp cơ địa khó thì cũng sẽ xử lý nhanh chóng và an toàn.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn và những điều chị em nên biết - Chuyên gia nâng ngực
Phẫu thuật nâng ngực an toàn và những điều chị em nên biết

 

 

Có rất nhiều cơ sở chính vì sử dụng bác sĩ trẻ thực tập mà khi làm kết quả sản phẩm nâng ngực ra cho khách hàng bị hư hỏng rất nhiều, bầu ngực thì lệch to nhỏ, chảy xệ, thông khoang, không tự nhiên,... nhưng đến khi ra sản phẩm rồi thì liệu bạn có muốn thực hiện lại?

Chính vì vậy để an toàn nhất thì chúng ta nên lựa chọn sẵn những bác sĩ giỏi thực hiện, các bác sĩ giỏi đầu ngành hiện nay hầu hết tự ra mở cơ sở thẩm mỹ riêng hoặc đầu quân về những bệnh viện thẩm mỹ lớn.

Tiếp theo chính là việc lựa chọn dòng túi ngực, túi ngực trong phẫu thuật nâng ngực an toàn rất quan trọng, vật liệu sẽ nằm trong cơ thể ít nhất hơn 40 năm, chính vì vậy sự lựa chọn sai rất dễ làm cho khách hàng dị ứng túi ngực, không hợp, mất cân đối và độ tự nhiên, mang vác thêm sự nặng nề cho chị em.

 

Tham khảo bài viết: Địa chỉ nâng ngực an toàn tại Sài Gòn

 

Hiện nay 2 dòng túi ngực tốt nhất thị trường được hầu hết nhiều người chọn lựa là Mentor và Motiva, dòng túi ngực quốc dân và dòng túi ngực thông minh. Với giá thành hợp lý, mọi phân khúc khách hàng nếu có dòng phù hợp, không chỉ tương thích với cơ thể mà còn mang đến độ tự nhiên, mềm mại cho khách hàng, chính vì vậy mà được hầu hết các chị em lựa chọn.

Cuối cùng chính là phương pháp nâng ngực, với phương pháp hiện đại sẽ giúp cho khách hàng cũng như bác sĩ thực hiện dễ dàng hơn. Hiện nay phương pháp tốt nhất thị trường được đánh giá là phẫu thuật nâng ngực nội soi, không chỉ mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm dễ dàng hơn, không gây ra sự tổn thương mô ngực hay xâm lấn, các bác sĩ thực hiện cũng sẽ có độ chính xác cao, thời gian phẫu thuật nhanh hơn bình thường.