Phẫu thuật ngực hỏng cuối năm rất nhiều từ Chuyên gia nâng ngực

Phẫu thuật ngực hỏng cuối năm rất nhiều

Tư vấn nâng ngực

Có thể nói vào dịp cuối năm có rất nhiều đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng ngực, và tung ra những chương trình khuyến mãi vô cùng hot, cũng chính từ đó mà xảy ra tình trạng phẫu thuật ngực hỏng cuối năm rất nhiều, chúng ta cùng nhau tìm hiểu vấn đề này nhé.

 

 

CUỐI NĂM CHỈ TOÀN KHUYẾN MÃI KHỦNG

 

 

Hiện nay nếu dạo một vòng những trang mạng xã hội thì chúng ta sẽ thấy có rất nhiều đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng ngực với mức chi phí vô cùng rẻ, năm 2020 thì chúng ta bị ảnh hưởng dịch covid 19 nặng nề chính vì vậy mà các đơn vị này cũng thực hiện mức giá cuối năm phù hợp với nhiều chị em.

 

Phẫu thuật chỉnh sửa ngực hỏng - Tái tạo hình dáng ngực

 

Tuy nhiên cũng có 1 số đơn vị thực hiện nâng vòng 1 không hề có chất lượng nhưng vẫn ăn theo và đưa ra mức giá hấp dẫn cho chị em, chính vì không có sự tìm hiểu nên chị em dường như dễ dàng sập bẫy nhưng đơn vị kém chất lượng và không có tên tuổi này.

Chị Lan Anh (Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh) chia sẻ về việc thực hiện nâng vòng 1 của mình trong sự buồn bả, vào thời điểm cuối năm khi mà nhiều đơn vị đưa ra những chương trình khuyến mãi vô cùng lớn thì bản thân chị cũng hào hứng lắm, vì năm ngoái khi chị muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực thì lại gặp tình trạng dịch covid 19, chính vì vậy mà chị không thực hiện được.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng cuối năm rất nhiều từ Chuyên gia nâng ngực
Phẫu thuật ngực hỏng cuối năm rất nhiều

 

 

Sau khi tham khảo nhiều đơn vị trên thị trường thì chị chọn lựa ra được 1 đơn vị thẩm mỹ ở quận 5, đơn vị này cũng gần ngay nhà chị, và chị thấy quảng cáo rầm rộ lắm, các bạn hot boy họt girl cứ ra vào liên tục. Lúc chị tham khảo thì đang có chương trình khuyến mãi trợ giá chỉ còn 30 triệu và tặng thêm suất phục hồi da chuyên sâu.

Nói thật so sánh mức giá với những chỗ khuyến mãi ngoài kia thì bản thân của chị thấy rằng thật sự rẻ hơn rất nhiều, tiết kiệm hơn được 10 triệu, chính vì vậy mà chị đã tư vấn và đăng ký thực hiện.

Khi tư vấn trực tiếp thì các bạn rất đon đả đón tiếp chị và các bạn cũng hứa hẹn rất nhiều rằng chị sẽ có được một diện mạo vô cùng xinh và quyến rũ. Nghe vậy bản thân chị cũng thích nên đã đặt cọc thực hiện mà không suy nghĩ hay hỏi han thêm.

 

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối

 

Sau khi thực hiện xong thì kết quả ngực vẫn đẹp bình thường nhưng bản thân chị luôn có một cảm giác khá là bất an như thế nào, trãi qua 3 tuần nghỉ dưỡng bộ ngực không hề mềm ra như bác sĩ nói mà ngược lại thì vô cùng thô cứng, bản thân của chị cảm thấy rất bực bội và có đi qua để đòi câu trả lời thỏa đáng.

Nhưng đơn vị này thì đổi ngược lại lỗi cho chị nói rằng chị không biết cách chăm sóc dù đã được hướng dẫn lời qua tiếng lại nhưng theo hợp đồng nếu chị muốn sửa lại phải đóng thêm 70% tiền chi phí, nghe rất vô lý nên chị không chịu và đòi tiền lại nhưng không được giải quyết.

 

 

Phẫu thuật ngực hỏng cuối năm rất nhiều bởi Chuyên gia nâng ngực
Phẫu thuật ngực hỏng cuối năm rất nhiều

 

 

Chị úp bài của mình lên các hội nhóm thì tá hỏa mới biết rất nhiều nạn nhân phẫu thuật ngực hỏng như mình, những hot girl đều do bên đây thuê để quảng cáo mà thôi chứ không thực hiện tại đơn vị. Nhưng chị cũng không hiểu sao chỉ sau 1 ngày đăng thì bài viết của chị đã bị xóa khỏi nhóm.

 

 

PHẪU THUẬT NGỰC HỎNG CUỐI NĂM RẤT NHIỀU

 

 

Một phần là các chị em ham giá rẻ, một phần các đơn vị thực hiện quá tải nên chất lượng ca mổ sẽ không có sự đảm bảo.

 

Phẫu thuật ngực hỏng lỗi do ai?

 

Chính vì vậy dịp cuối năm dẫn là thời điểm tốt để thực hiện nâng vòng 1 nhưng các chị em nếu muốn tránh phẫu thuật ngực hỏng thì nên có sự lưu ý trong việc lựa chọn đơn vị thực hiện, nên chọn những bệnh viện lớn có giấy phép hoạt động từ Bộ Y Tế, phải tham khảo cẩn thận ekip bác sĩ thực hiện, cũng như phương pháp thực hiện và những chính sách bảo hành và chăm sóc cho khách hàng.

Có như vậy thì dù cuối năm hay thời điểm nào chị em cũng sẽ cò một diện mạo đẹp và an toàn.