Phẫu thuật nâng ngực an toàn vô cùng dễ dàng chỉ với 90 phút - Chuyengianangnguc.vn

Phẫu thuật nâng ngực an toàn vô cùng dễ dàng chỉ với 90 phút

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật nang ngực an toàn là vấn đề đang được các chị em đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Với sự cải tiến về chất lượng sống, nhu cầu làm đẹp của các phái đẹp cũng dần trở nên khắt khe hơn. Không chỉ có thể đảm bảo được về mặt thẩm mỹ mà còn phải an toàn cho sức khỏe. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để xem một ca phẫu thuật nâng ngực an toàn vô cùng dễ dàng chỉ với 90 phút tại MEDIKA gồm những tiêu chuẩn gì và được thực hiện ra sao nhé.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn và tiêu chuẩn của MEDIKA

 

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn là một cụm từ chỉ chất lượng của những phương pháp phẫu thuật nâng ngực. Các bác sĩ vẫn thực hiện những kĩ thuật thẩm mỹ thông thường, tuy nhiên quy trình thực hiện sẽ được đảm bảo tuân theo tiêu chuẩn an toàn từ Bộ y tế quy định và đặc biệt chú trọng đến sự chính xác trong từng thao tác thực hiện. Mỗi phương pháp phẫu thuật sẽ được đánh giá theo những tiêu chuẩn sau:

- Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng: đây là yếu tố tiên quyết để đánh giá một phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn. Phải đảm bảo rằng trong suốt quá trình nâng ngực không gây ra bất kì một tác động xấu nào ảnh hưởng đến sức khỏe của phái đẹp. Điều này phải được kéo dài từ khi bạn bắt đầu tiến hành thực hiện nâng ngực cho đến khi tháo bỏ túi độn ra khỏi cơ thể.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực an toàn vô cùng dễ dàng chỉ với 90 phút - Chuyengianangnguc.vn

 

 

- Luôn đảm bảo về tính thẩm mỹ mang đến cho khách hàng: một phương pháp thẩm mỹ được đánh giá là an toàn không chỉ không gây ra bất kì tác động nào đến cơ thể mà còn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ mang lại cho khách hàng. Bộ ngực phải chuẩn theo những tỉ lệ thẩm mỹ, cân đối và mềm mại, hài hòa với những đường nét còn lại của cơ thể. Tránh trường hợp ngực quá to, quá nhỏ hoặc thô cứng giả tạo sau thẩm mỹ.

 

 

Quy trình phẫu thuật nâng ngực an toàn vô cùng dễ dàng chỉ với 90 phút tại MEDIKA

 

 

Dựa theo những tiêu chuẩn đánh giá ở trên, các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đã nghiên cứu và cho ra đời một quy trình thẩm mỹ chuẩn với những phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn.

 

Bước 1: Trực tiếp bác sĩ thăm khám và tư vấn

Vấn đề này tưởng chừng đơn giản nhưng lại vô cùng quan trọng. Qua quá trình thăm khám các bác sĩ sẽ có được những thông tin cần thiết và đưa ra cho bạn những sự lựa chọn cũng như lời khuyên bổ ích khi thực hiện thẩm mỹ.

 

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Với một số cơ sở nhỏ lẻ họ thường bỏ qua giai đoạn này để có thể tiết kiệm thêm chi phí. Tuy nhiên việc kiểm tra sức khỏe giúp bác sĩ có thể đánh giá được tình trạng cơ thể của khách hàng, từ đó phát hiện ra những vấn đề bất thường và có những phương pháp điều trị hợp lý.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực đẹp - Công nghệ xử lý mọi vùng ngực xấu

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 an toàn vô cùng dễ dàng chỉ với 90 phút - Chuyên gia nâng ngực
Phẫu thuật nâng ngực an toàn vô cùng dễ dàng chỉ với 90 phút

 

 

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật chuẩn quy trình an toàn từ Bộ y tế

Mọi quá trình thẩm mỹ tại MEDIKA đều được các bác sĩ chuyên gia trực tiếp thực hiện 100%. Với không gian phẫu thuật khép kín một chiều, hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm không đáng có đến với khách hàng.

 

Bước 4: Dặn dò và xuất viện

Việc dặn dò khách hàng cách chăm sóc ngực tại nhà khoa học là một việc vô cùng quan trọng. Đây cũng chính là yếu tố cuối cùng quyết định sự thành công ca thẩm mỹ của bạn. Chính vì thế các khách hàng tại MEDIKA luôn được các bác sĩ dặn dò tỉ mỉ để tránh trường hợp gặp phải biến chứng do thiếu thông tin cần thiết.

Với những tiêu chuẩn cùng quy trình được xây dựng đạt chuẩn bởi các chuyên gia nâng ngực ( https://chuyengianangnguc.vn ) tại MEDIKA về phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn, hàng năm có rất nhiều phái đẹp đã có thể cải thiện nhược điểm vòng 1 của mình, tự tin sở hữu vòng 1 đẹp căng tròn mềm mại và tự nhiên. Đặc biệt bạn sẽ không cần phải lo lắng về các biến chứng nguy hiểm hay việc không thể kéo dài được hiệu quả thẩm mỹ vì đã có MEDIKA đảm bảo cho bạn về những vấn đề này.