Phẫu thuật nâng ngực nội soi vĩnh viễn và bật mí từ chuyên gia - Chuyên gia nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

Tư vấn nâng ngực

Khi quyết định phẫu thuật nâng ngực chị em phụ nữ nên biết điều đó sẽ liên quan đến sức khỏe và nhan sắc cả đời của mình. Vì thế những kiêng cữ, những điều không nên làm khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực sẽ được giải đáp kĩ càng trong bài viết phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

 

 

Tránh những thẩm mỹ viện

 

 

Thẩm mỹ viện là những nơi không được cấp phép thực hiện phẫu thuật nâng ngực nói riêng và các phẫu thuật khác nói chung. Vì theo thông tư số 41 của Bộ Y Tế chỉ duy nhất có bệnh viện thẩm mỹ mới có thẩm quyền thực hiện các ca phẫu thuật nâng ngực ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-noi-soi/ ) cũng như nâng mũi.

Vì ham rẻ nên nhiều chị em đã không ngại ngần giao cả sức khỏe và thậm chí là tính mạng vào tay những thẩm mỹ viện không có tay nghề, không có đạo đức, làm cho nhiều chị em phải “tiền mất, tật mang”.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không? - Chuyên gia nâng ngực

 

 

Tránh vận động mạnh

 

 

Sau khi phẫu thuật nâng ngực cần tránh vân động nặng vì lúc này ngực chưa vào dáng, chưa định hình và vết thương còn khá mới. Nếu như vận động mạnh có thể gây chảy máu dưới da làm cho gây chảy dịch vết thương khó lành và dễ gây nhiễm trùng.

Khoảng thời gian 1 tháng sau phẫu thuật nâng ngực sẽ bắt đầu định hình vì thế mà trong khoảng thời gian này chị em nên hạn chế tập gym, hạn chế vận động mạnh, hạn chế khuân vác đồ nặng.

 

 

Tránh ăn thực phẩm gây sẹo

 

 

Vì phẫu thuật nâng ngực là phương pháp nội soi có xâm lấn nên việc để lại sẹo là vấn đề không tránh khỏi và cần phải tránh sử dụng các thực phẩm như bò, rau muống, gà, nếp….Vì đây là những thực phẩm để lại sẹo lồi và làm vết thương khó lành.

 

 

Uống thuốc và thăm khám theo chỉ định

 

 

Sau phẫu thuật bạn nên đi thăm khám theo chỉ định của bác sĩ vì đây là khoảng thời gian nhay nhạy cảm của vết thương vì lúc này vết thương đang trong giai đoạn hồi phục, cũng như ngực cũng đang vào giai đoạn định hình, nên khi đi khám theo chỉ định sẽ dễ dàng xác định sớm những biến chứng những hư lệch trong quá trình hồi phục để từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra biện pháp khắc phục tối ưu nhất.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu?

 

 

Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

 

 

Tránh để vết thương tiếp xúc với nước

 

 

Đây cũng là một vấn đề khá qua trọng. vết thương khi tiếp xúc với nước sẽ khó lành miệng và đóng mài. Vì theo cơ chế của cơ thể một vết thương nào đó trên cơ thể sẽ tiết dịch vàng xong sau đó dịch vàng sẽ khô lại để bịt vết thương cầm máu nhưng nếu để nước dính vào thì dịch vàng sẽ không thể kết đông từ đó vết thương sẽ không thể đóng kín miệng và cầm máu nên việc không cho vết thương tiếp xúc với nước cũng là một vấn đề khá quan trọng.

 

 

Nơi phẫu thuật nâng ngực uy tín

 

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là thương hiệu 10 năm uy tín và xây dựng mô hình phức hợp của Trung tâm Y Khoa Kỳ Hòa. Đây là một địa chỉ đáng tin cậy đã và đang được nhiều chị em tìm đến để cải thiện “vòng 1”.

Cùng với bàn tay khéo léo của các chuyên gia nâng ngực ( https://chuyengianangnguc.vn ) Bác sĩ MEDIKA, kỹ thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi sử dụng các loại túi ngực cao cấp được FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Túi ngực tại MEDIKA được bảo hành trọn đời, có độ bền cao và tương thích với cơ thể, mang lại cho bạn vòng 1 mềm mại tự nhiên, lâu dài và không gây biến chứng.

Hy vọng qua chủ đề "Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?" đã giải đáp phần nào thắc mắc của bạn. Mọi câu hỏi, thắc mắc hãy gửi về cho MEDIKA giải đáp nhé!

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Làm là đẹp!