Ứng dụng công nghệ nội soi trong nâng ngực

Tư vấn nâng ngực

Công nghệ phẫu thuật bằng nội soi được sử dụng khá nhiều trong y khoa đặc biệt ứng dụng công nghệ nội soi trong nâng ngực thẩm mỹ đã đạt được nhiều thành tựu nhất định. Hãy cùng tìm hiểu về phẫu thuật nội soi nâng ngực là phương pháp thần kỳ như thế nào nhé:

 

 

Phương pháp nội soi là gì?

 

 

Nội soi là một kỹ thuật y học hiện đại được ứng dụng trong việc khám bệnh, chẩn đoán bệnh bằng việc sử dụng các loại dụng cụ chuyên biệt để quan sát trực tiếp bên trong các cơ quan của cơ thể. Với kỹ thuật nội soi, người ta có thể quay phim, chụp hình bên trong các cơ quan, lấy dị vật, sinh thiết và thậm chí là thực hiện hiện phẫu thuật nội soi. Nội soi hiện nay được sử dụng trong hầu hết các chuyên khoa: tai mũi họng, tiêu hóa (thực quản, dạ dày, ruột già…) sản, ngoại, tiết niệu, xương khớp, thần kinh, thẩm mỹ…

 

 

Ứng dụng của phương pháp nội soi trong phẫu thuật nội soi nâng ngực

 

 

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ( https://chuyengianangnguc.vn/dich-vu-nang-nguc/nang-nguc-noi-soi/ ) là phương pháp nâng ngực sử dụng thiết bị nội soi để bóc tách bầu ngực và đặt túi ngực vào các khoang vừa tạo nhằm thay đổi kích thước, hình dạng vòng 1 như ý muốn.

 

 

 

 

Camera được gắn trên thiết bị nội soi khi vào bên trong ngực qua một đường mổ nhỏ khoảng 2,5cm sẽ phóng đại gấp nhiều lần toàn bộ hình ảnh trên màn hình, giúp cho các bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, hạn chế xâm lấn tối ưu, bảo đảm an toàn, không để lại sẹo.

Đây là phương pháp được sử dụng trong hầu hết các ca phẫu thuật nội soi nâng ngực do sử dụng vết rạch rất nhỏ nên vết sẹo để là không đáng kể mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho mỗi ca nâng ngực.

Tuy được ứng dụng từ rất lâu trong thẩm mỹ nhưng việc ứng dụng nội soi trong nâng thì chưa có phương pháp nào có thể thay thế được do phương pháp này có quá nhiều ưu điểm.

 

 

Ưu điểm của phẫu thuật nội soi nâng ngực

 

 

- Tạo vòng 1 nóng bỏng, đầy đặn và tự nhiên như mong muốn: Phương pháp nội soi giúp vết rạch nhỏ nhưng vẫn vừa đủ để đưa túi độn vào trong khoang ngực tránh trường hợp xác định sai khoang ngực bóc tách quá nhiều làm túi độn bị di chuyển lệch lạc.

- Phương pháp an toàn: Vì sử dụng thiết bị nội soi giúp phóng to cực đại khoang ngực nên các bác sĩ dễ dàng xác định được vị trí các mô cơ tuyến vú giúp hạn chế, loại bỏ những tổn thương không đáng có

- Thời gian nhanh chóng: Quá trình phẫu thuật được hỗ trợ bằng dụng cụ nội soi, việc phẫu thuật bóc tách sẽ được quan sát dễ dàng và diễn ra nhanh chóng.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng ngực có nguy hiểm không?

 

 

Ứng dụng công nghệ nội soi trong nâng ngực - Chuyên gia nâng ngựcỨng dụng công nghệ nội soi trong nâng ngực

 

 

Lưu ý khi phẫu thuật nội soi nâng ngực

 

 

Tuyệt đối không vận động nặng này vì việc này có thể gây ra chảy máu, chảy dịch trong khoang đặt túi ngực. Khi tắm không được để nước tiếp xúc với vết mổ để giúp tránh gây nhiễm trùng cũng như giúp vết mổ nhanh lành hơn.

Trong 1 tháng đầu, thường xuyên mặc áo nâng ngực định hình hoặc áo chuyên dụng khi vận động thể thao. Uống thuốc, kiêng cử và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

 

Tham khảo dịch vụ: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ lấy lại bộ ngực đẹp, cân đối

 

 

Nơi ứng dụng phẫu thuật nội soi nâng ngực

 

 

Tự hào là bệnh viện có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ đặc biệt trong nâng ngực MEDIKA luôn ứng dụng công nghệ nội soi trong nâng ngực giúp hàng ngàn cô gái lấy lại nét đẹp trẻ trung quyến rũ thiêu đốt mọi ánh nhìn. Ngoài việc giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo MEDIKA còn mang lại những trải nghiệm làm đẹp sang trọng mang đẳng cấp 5 sao châu Âu với hi vọng được chăm sóc sắc đẹp cho những ai là tín đồ của ngành làm đẹp thẩm mỹ.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Làm là đẹp!