Nâng vòng 1 an toàn và những câu chuyện bí mật tại Chuyên gia nâng ngực

Nâng vòng 1 an toàn và những câu chuyện bí mật

Tư vấn nâng ngực

Mỗi ngày luôn có những câu chuyện mà đằng sau chỉ có bác sĩ mới biết, ít khách hàng nào biết về các vấn đề này, đặc biệt là trong các dịch vụ phẫu thuật nâng ngực. Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu nâng vòng 1 an toàn và những câu chuyện bí mật nhé.

 

 

NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN LÀ GÌ?

 

 

Nâng vòng 1 an toàn hiện nay rất nhiều yếu tố cùng nhau cấu tạo thành, trong đó phương pháp, ekip bác sĩ và dòng túi ngực là 3 yếu tố chính quyết định được việc thực hiện nâng vòng 1 an toàn.

Hiện nay phương pháp giúp việc thực hiện nâng vòng 1 an toàn là phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi - Vòng 1 đầy đặn, căng tròn, với phương pháp này thì việc nâng ngực trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn. Các bác sĩ sẽ tạo một đường dẫn phẫu thuật dài khoảng 2mm, đường dẫn phẫu thuật này được nhận xét là đường dẫn siêu ngắn giúp việc phục hồi sau khi phẫu thuật nâng ngực được trở nên nhanh chóng.

Sau khi đường dẫn phẫu thuật được tạo xong thì các bác sĩ sẽ thực hiện đưa ống nội soi vào bên trong khoang ngực và nhẹ nhàng thực hiện các thao tác bóc tách khoang ngực, việc bóc tách khoang ngực như thế này giảm được tình trạng xâm lấn cũng như tổn thương mô ngực.

 

 

Nâng vòng 1 an toàn và những câu chuyện bí mật tại Chuyên gia nâng ngực
Nâng vòng 1 an toàn và những câu chuyện bí mật

 

 

Trong quá trình nâng vòng 1 an toàn thì quá trình bóc tách khoang ngực là quá trình khó khăn, cho dù được thực hiện bởi phương pháp hiện đại nhưng đòi hỏi ekip thực hiện vẫn phải là những bác sĩ có chuyên môn cũng như kinh nghiệm cao mới có khả năng thực hiện cho khách hàng.

Vì ekip bác sĩ chưa có kinh nghiệm thì việc trực tiếp xử lý rất dễ dàng tạo hình khoang ngực bị hư hỏng dẫn tới những hệ lụy cho khách hàng sau này. Chính vì vậy các bác sĩ phải vận dụng cả chuyên môn và kinh nghiệm của bản thân mình để thực hiện tốt cho khách hàng.

Sau khi khoang ngực được bóc tách một cách tỉ mỉ xong thì sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong và thực hiện cân chỉnh hài hòa cho bầu ngực của khách hàng. Và thực hiện khâu thẩm mỹ hạn chế tình trạng sẹo sau khi nâng ngực cho khách hàng.

Như vậy khách hàng chỉ cần nghỉ dưỡng từ 2-6 tuần sẽ nhanh chóng có được một bầu ngực đẹp cũng như gợi cảm.

Bảng giá nâng vòng 1 cho phương pháp này dựa chủ yếu tới 70% vào dòng túi ngực mà khách hàng chọn lựa thực hiện.

 

 

Nâng vòng 1 an toàn và những câu chuyện bí mật ở Chuyên gia nâng ngực

 

 

NÂNG VÒNG 1 AN TOÀN VÀ NHỮNG CÂU CHUYỆN BÍ MẬT

 

 

Nâng vòng 1 an toàn và những câu chuyện bí mất chắc sẽ là điều mà nhiều khách hàng mong muốn tìm hiểu vì đây là những góc khuất mà bản thân của khách hàng không được biết, chỉ có những chuyên gia trong ngành mới biết với nhau.

Bác sĩ Thu An (Bệnh viện thẩm mỹ X) hiện nay tuy đã không còn trong ngành nhưng khi những người thân có ý định thực hiện việc nâng vòng 1 an toàn thì bác sĩ luôn có những chia sẻ để giúp mọi người có những lựa chọn tốt cho bản thân mình.

 

Xem tiếp bài viết: Tôi đã thực hiện nâng vòng 1 an toàn như thế nào?

 

Đặt ra ngay 3 câu hỏi khi trao đổi cùng bác sĩ tư vấn hoặc bác sĩ sẽ trực tiếp thực hiện cho chúng ta:

 

  1. Với tình trạng ngực của tôi bác sĩ sẽ xử lý phương pháp như thế nào và vì sao?
  2. Bác sĩ có thể cho xem hình ảnh cũng như video vì trường hợp tương tự như tôi hay không?
  3. Liệu với cơ địa ngực của tôi thì có xác suất nào nguy hiểm hay thất bại không?

 

Hãy lựa chọn những đơn vị có giấy phép hoạt động phẫu thuật từ Bộ Y Tế, vì các đơn vị này sẽ thực hiện đúng tiêu chuẩn, không dám thực hiện bậy bạ vì việc tước giấy phép rất nguy hiểm. Ngoài ra việc chọn các đơn vị này thì các giấy tờ phẫu thuật có giá trị rất cao.

Đừng nhìn vào giá nâng vòng 1 mà lựa chọn, vì nhiều khách hàng hiện nay cũng chỉ vì ham rẻ mà lựa chọn thực hiện những đơn vị không có uy tín. Chính vì vậy mà chúng ta nên tham khảo giá nâng ngực để xem mức giá trung bình như thế nào.

Cuối cùng chính là vấn đề chọn lựa dòng túi ngực, phải có tên tuổi cũng như giấy tờ kiểm định, tuyệt đối không sử dụng túi “lô” dưới mọi hình thức.