Phẫu thuật nâng ngực - Giải pháp cho bầu ngực lép - Chuyên gia nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực - Giải pháp cho bầu ngực lép

Tư vấn nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực đã không còn là một điều gì quá xa lạ đối với chúng ta, những năm gần đây thì càng có nhiều chị em lựa chọn hình thức này để nâng cấp bầu ngực của mình, phẫu thuật nâng ngực - Giải pháp cho bầu ngực lép ngày nay được thực hiện dễ dàng, chuẩn xác và an toàn rất hơn ngày xưa rất nhiều, không chỉ mang đến một vẻ đẹp như sự ao ước, mà còn giúp cho khách hàng vẫn giữ được sức khỏe và chức năng ngực một cách bình thường.

 

 

HÀNH TRÌNH PHẪU THUẬT NÂNG NGỰC

 

 

Thanh Hòa ( Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh ) năm nay đã 27 tuổi nhưng bộ ngực không phát triển, không khá gì đứa bé lớp 10, điều này khiến cho Thanh Hòa cảm thấy buồn bã và chán nãn vô cùng, không nghỉ rằng có ngày mình phải lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực cho chính mình.

Cũng chỉ vì bộ ngực bé như vậy mà chị chung sống cùng những lời trêu gọi, giỡn hớt với mình suốt những năm tháng đi học, mãi đến khi ra trường và có công việc ổn định, nhưng xảy ra một câu chuyện mà khiến bản thân chị quyết định đi phẫu thuật nâng ngực nội soi - Vòng 1 đầy đặn, căng tròn.

 

 

Phẫu thuật nâng ngực - Giải pháp cho bầu ngực lép - Chuyên gia nâng ngực
Phẫu thuật nâng ngực - Giải pháp cho bầu ngực lép

 

 

Mặc dù ngực khá lép nhưng chị cũng chưa nghĩ tới việc phẫu thuật nâng ngực, dù đôi khi đi tiệc hoặc dịp gì đó, để mặc được trang phục tốt nhất chị phải độn khá là nhiều. Câu chuyện của chị diễn ra như thế này, một lần nọ công ty chị có một cơ hội được cử đại diện của công ty, khoảng 3 người sang nước ngoài làm việc để lấy cho bằng được hợp đồng đó, khi đi sẽ bao gồm mỗi phòng 1 người, 2 nam và 1 nữ.

Thật sự từ trước đến bây giờ chị chưa được đi nước ngoài bao giờ, và đây cũng là ao ước lớn nhất của chị, chính vì vậy cơ hội này phải nói là hết sức quan trọng với chị. Chị suy nghĩ luôn là mình sẽ được đi vì với chuyên môn lẫn kiến thức của mình.

 

Đọc tiếp bài viết: Trốn chồng phẫu thuật nâng ngực nào ngờ chồng yêu hơn

 

Tuy nhiên người được chọn lại là 1 chị bạn cùng phòng với chị, xét về nâng ngực, khả năng giao tiếp thì chị bạn này chỉ thua chị một bật, nhưng tại sao lại được lựa chọn đi mà không phải là chị?

Mãi sau này chị mới biết, do công ty đối tác rất thích những phụ nữ xinh đẹp, nảy nở, điều này được cho khá là tế nhị nhưng trong công việc đôi khi chúng ta không nói trước được điều gì, việc có ngoại hình quả thật là một lợi thế, lần này cô bạn của chị đi và kí hợp đồng thành công, bên cạnh đó thì được công ty đối tác khen ngợi rất nhiều, chính điều này đã làm cho cô tủi thân và quyết định phải phẫu thuật nâng ngực.

 

 

Phẫu thuật nâng vòng 1 - Giải pháp cho bầu vòng 1 lép - Chuyengianangnguc.vn

 

 

BIẾN ĐỔI BỘ NGỰC ĐẸP HOÀN HẢO

 

 

Chị Hòa đã tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật nâng ngực suốt 3 tháng ròng rã để đảm bảo sự an toàn cho chính mình, cuối cùng chị đã chọn ra được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, chị tới tư vấn dịch vụ phẫu thuật nâng ngực - Giải pháp cho bầu ngực lép một cách rõ ràng nhất trước khi thực hiện.

Chị được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa tư vấn, nói rất rõ ràng về dịch vụ, thực hiện phương pháp nào, sử dụng dòng túi ngực nào an toàn nhất, đồng thời thì chính sách bảo hành và chăm sóc của đơn vị này khiến cho chị cảm thấy rất hợp lý.

Chị xin phép công ty nghỉ phép 1 tháng, và làm việc tại nhà để đi thẩm mỹ. Sau khi quay lại bệnh viện để thực hiện phẫu thuật nâng ngực, trãi qua hơn 90 phút thực hiện, khi tỉnh dậy thì chị đã thấy bầu ngực của mình phải nói là siêu đẹp, nhưng khi này chị cũng còn khá mệt cho nên nhanh chóng được chuyển qua phòng hồi sức.

Tại đây thì các bác sĩ chăm sóc, thăm khám và dặn dò rất kỹ lưỡng, thật sự dịch vụ chăm sóc trước và sau khi phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA rất tốt và chu đáo, ngày hôm sau là chị được ra về và thực hiện chăm sóc tại nhà.

Sau hơn 1 tháng thì chị đã thấy kết quả cuối cùng nâng ngực của mình, bầu ngực đẹp một cách mê hồn, 2 bầu ngực khá to và tròn, khe ngực Yline khít hoàn toàn, khi sờ vào rất mềm mại.